(Ulsan) Chào đón Trung tâm Hội nghị mới

Mua Từ Hàn Quốc

Ảnh: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm mới ở Ulsan (Nguồn: UECO)

Ngày 29 tháng 4 năm 2021, Hàn Quốc vừa chào đón Trung tâm Hội nghị mới nhất được đặt tại thành phố Ulsan, Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Ulsan (viết tắt là UECO). UECO sẽ là Trung tâm Hội nghị thứ 17 tại Hàn Quốc, với kỳ vọng sẽ biến Thành phố Ulsan ở Đông Nam, trở thành trung tâm tiếp theo của ngành công nghiệp MICE Hàn Quốc. Sự kiện khai trương trung tâm sẽ được thực hiện cùng với sự kiện chính thức đầu tiên của trung tâm – Ngày hội Doanh nghiệp MICE Châu Á Thái Bình Dương 2021 diễn ra từ ngày 29 đến ngày 30 tháng 4.

Với vị trị ở giữa Gyeongju và Busan, Ulsan là thành phố lớn thứ 8 của Hàn Quốc với dân số hơn 1,1 triệu người, được coi là kinh đô công nghiệp của Hàn Quốc, với những nhà máy lắp ráp ô tô và đóng tàu có quy mô lớn nhất cả nước. Là một trong những thành phố lớn của Hàn Quốc, dự án xây dựng Trung tâm Hội nghị và Triển lãm cho thành phố và khu vực lân cận đã được xúc tiến từ năm 2000, tuy nhiên do vấp phải những trở ngại về ngân sách và quy mô, nên dự án đã bị tạm gác lại. Cho tới năm 2010, sau khi nhà ga KTX (ga tàu điện cao tốc liên tỉnh) Ulsan được khánh thành, dự án lại được khởi động lại và chính thức bắt đầu xây dựng vào năm 2017, 17 năm sau khi dự án được thảo luận lần đầu tiên. Giờ đây, sau khi hoàn thành, Trung tâm Hội nghị đầu tiên của thành phố được kỳ vọng sẽ đem đến nhiều cơ hội phát triển mới cho ngành công nghiệp MICE tại Ulsan.

Với thiết kế lấy cảm hứng từ những hình khắc cá voi của bức tranh khắc đá Bangudae nổi tiếng (Bảo vật quốc gia số 285 của Hàn Quốc) ở quận Ulju, thành phố Ulsan, Trung tâm UECO được xây dựng với tổng diện tích lên tới 43.000 m2, với ba tầng trên mặt đất và một tầng hầm. Tầng 1 là nhà triển lãm với tổng diện tích 8.000 m2, được chia thành 4 sảnh riêng biệt và có thể gộp lại thành các sảnh lớn hơn tùy theo quy mô của sự kiện. Sảnh Hội nghị nằm trên tầng 3, cũng có thể chia thành 3 sảnh hoặc gộp lại thành nhiều không gian lớn hơn, với tổng diện tích là 1.336 m2. Ngoài ra, Trung tâm có tới 12 phòng hợp với đa dạng quy mô, đáp ứng nhu cầu cho các cuộc họp nhỏ hơn.

Đặc biệt, Trung tâm Hôi nghị và Triển lãm Ulsan chỉ cách ga KTX Ulsan 10 phút đi bộ, và từ ga KTX Ulsan chỉ mất 2 giờ tàu để tới thủ đô Seoul và 20 phút để tới thành phố Busan. Bên cạnh đó, việc thúc đẩy các cơ sở MICE đi kèm, bao gồm cơ sở lưu trú, các dịch vụ tiện ích, cũng như các điểm du lịch chính trong khu vực, bao gồm dãy núi Yeongnam Alps, Công viên Daewangam và Vườn Quốc gia Taehwagang, được kỳ vọng sẽ phát triển hơn nữa khi Trung tâm UECO mở cửa.

Và trong một tương lai không xa, một tuyến đường nối giữa khu vực phía tây của Ulsan với bờ biển phía đông sẽ được xây dựng, hứa hẹn giúp giảm thời gian di chuyển từ bãi biển Gangdon đến ga KTX Ulsan từ 1 giờ xuống 20 phút.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Trung tâm Hội nghị UECO, vui lòng truy cập website:  http://www.ueco.or.kr/webeng.

Xem thêm (Du lịch) 100 điểm du lịch ban đêm nhất định phải ghé thăm khi tới Hàn Quốc

Tham khảo: Visitkorea

(Ulsan) Chào đón Trung tâm Hội nghị mới

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Được xếp hạng 0 5 sao
11,594
Được xếp hạng 0 5 sao
16,680

Trà thảo mộc

POLYGONATUM ODORATUM

Được xếp hạng 0 5 sao
31,733
Được xếp hạng 0 5 sao
41,803