Trang chủ » Các trang web đặt hàng

Thương mại điện tử

Xem thêm >
coupang.com

coupang.com

Coupang, trang thương mại điện tử đầu tiên ra đời hình thức vận chuyển hỏa tốc ở Hàn Quốc! Đây là trang mua sắm trực tuyến lớn nhất có độ nhận diện cao với người dùng xứ sở kim chi. Khám phá các mức giá và sản phẩm độc đáo của Coupang - trang thương mại điện tử cải tiến hình thức mua sắm online.
global.gmarket.co.kr

global.gmarket.co.kr

Gmarket là 1 trong những trang thương mại điện tử trang dẫn đầu xu hướng đặt hàng của giới trẻ Hàn Quốc. Ưu điểm của Gmarket chính là hàng hóa đa dạng, nhiều chương trình sale mang đến trải nghiệm mua hàng tuyệt vời cho khách hàng. Gmarket cũng cung cấp rất nhiều mặt hàng chính hãng Hàn Quốc và từ nhiều nơi khác trên thế giới. Với Global Gmarket bạn có thể tìm mua mọi sản phẩm mình yêu thích tại đây, check ngay phí hàng hóa và vận chuyển về Việt Nam một cách chính xác và tiện lợi.
shopping.naver.com

shopping.naver.com

Naver đã rất quen thuộc với thị trường Việt Nam nên bạn hoàn toàn yên tâm khi mua sắm các sản phẩm.
tmon.co.kr

tmon.co.kr

TMON là 1 trong những trang thương mại điện tử trang dẫn đầu xu hướng đặt hàng của giới trẻ Hàn Quốc. Ưu điểm của TMON chính là hàng hóa đa dạng, nhiều chương trình sale mang đến trải nghiệm mua hàng tuyệt vời cho khách hàng. TMON cũng cung cấp rất nhiều mặt hàng chính hãng Hàn Quốc và từ nhiều nơi khác trên thế giới. Với TMON bạn có thể tìm mua mọi sản phẩm mình yêu thích tại đây, check ngay nào !!!

Thời Trang

Xem thêm >

Mỹ phẩm

Xem thêm >

Giày - dép

Xem thêm >

Điện tử - công nghệ

Xem thêm >

Sản phẩm sỉ

Xem thêm >