(Khám phá Hàn Quốc) Sổ tay các lễ hội mùa hè tại Hàn Quốc (Tháng 7 – Tháng 8)


Lễ hội bùn Boryeong

Mùa hè là thời gian cho những kỳ nghỉ vô cùng thú vị cùng với gia đình và bạn bè. Bất cứ địa điểm nào của một trong những điểm đến ở Hàn Quốc đều cho bạn cảm giác trọn vẹn của mùa hè bất tận, hãy tham khảo một số lễ hội mùa hè hấp dẫn để giúp bạn quên cái nắng nóng ngẹt thở của mùa hè. Vào mùa hè, hoạt động thích hợp nhất là tại các lễ hội trên bãi biển như Lễ hội bùn ở Boryeong vào tháng Bảy, và Lễ hội biển Busan vào tháng Tám. Ngoài ra, còn có các sự kiện liên hoan văn hoá như Liên hoan phim Fantastic Quốc tế Bucheon, nơi có thể xem các bộ phim viễn tưởng suốt đêm dài; Liên hoan nhạc rock Incheon Pentaport, với các màn trình diễn của các nhạc công rock nổi tiếng thế giới; và Lễ hội Gangjin Celadon với nhiều loại gốm cổ. Có rất nhiều lễ hội tuyệt vời để lựa chọn cho một kỳ nghỉ hè tuyệt vời tại Hàn Quốc.

LỄ HỘI DIỄN RA VÀO THÁNG 7

Lễ hội liên hoan phim quốc tế Bucheon


Lễ khai mạc Liên hoan phim quốc tế Bucheon (Nguồn: Lễ khai mạc Liên hoan phim quốc tế Bucheon)

Thời gian: 09 ~ 16/07/2020
Địa điểm: Bucheon Gymnasium, Bucheon City Hall, Fantastic Cube, Korea Comics Museum, CGV Bucheon (5 rạp), CGV Sopung (5 rạp) / Special showings: Bucheon City Hall Square, Bucheon Art Bunker B39

Liên hoan phim quốc tế Bucheon chiếu các bộ phim độc lập từ khắp nơi trên thế giới và mang đến cơ hội tham gia vào các cuộc trò chuyện kiểu tự do với các đạo diễn. Liên hoan phim quốc tế Bucheon chiếu phim từ khắp nơi trên thế giới với nhiều thể loại, bao gồm kinh dị, bí ẩn, phim khoa học viễn tưởng.

Lễ hội Sen Buyeo Seodong


Lễ hội Sen Buyeo Seodong

Thời gian: Lễ hội bị hủy bỏ trong năm 2020
Địa điểm: Khu vực Seodong Park và Gungnamji Pond ở Buyeo-gun, Chungcheongnam-do

Lễ hội Sen Buyeo Seodong được tổ chức tại Gungnamji, hồ nước nhân tạo đầu tiên trong cả nước. Đến với lễ hội, du khách có thể chiêm ngưỡng nhiều giống hoa sen, bao gồm cả hoa sen đỏ và trắng cũng như hoa súng.  Sự kiện phổ biến nhất tại lễ hội là buổi trình diễn các câu chuyện tình yêu giữa Hoàng tử Seodong (tên tuổi thơ của Vua Muwang) và Công chúa Seonhwa. Vào ban đêm, hồ được chiếu sáng bằng đèn LED, giúp các tác phẩm điêu khắc trở nên lộng lẫy hơn. Các chương trình khác bao gồm vẽ hoa sen, uống trà sen, pha xà bông sen và nhiều sự kiện thực hành khác để mọi người thưởng thức.

Lễ hội bùn Boryeong


Lễ hội bùn Boryeong (Nguồn: Ủy ban xúc tiến Lễ hội bùn Boryeong)

Thời gian: 17 ~ 26/07/2020 (Hoạt động tương tự như sự kiện online)
Địa điểm: Daecheon Beach Mud Square & Citizen’s Tower Plaza in Boryeong-si, Chungcheongnam-do

Tại lễ hội bùn Boryeong, du khách không chỉ được chơi đùa với bùn với nhiều hoạt động đa dạng, mà còn được thư giãn và chăm sóc làn da phần nào vì bùn Boryeong nổi tiếng về chất lượng và hiệu quả tuyệt vời cho làn da. Lễ hội sôi động này được nhiều du khách trong nước và quốc tế ưa thích vì chuỗi hoạt động đa dạng và độc đáo như massage bùn, sơn phủ bùn màu, làm xà phòng bùn thủ công.

☞ Thông tin liên quan: Lễ hội mùa hè quốc tế: Lễ hội bùn Boryeong

LỄ HỘI DIỄN RA VÀO THÁNG 8 

Lễ hội bắt cá nước ngọt Bonghwa Eun-Uh


 Lễ hội Bonghwa Eun-uh (Nguồn: Văn phòng đại diện Bonghwa-gu)

Thời gian: 01 ~ 09/08/2020
Địa điểm: Các khu vực suối Naeseongcheon và công viên thể thao ở Bonghwa-eup, Bonghwa-gun, Gyeongsangbuk-do

Lễ hội này được tổ chức tại vùng nước tinh khiết của suối Naeseongcheon ở Bonghwa-gun. Các chương trình chính là bắt cá ngọt với lưới hoặc chỉ bằng một tay trần, các cuộc triển lãm cá nước ngọt. Cá nước ngọt là loại cá nhỏ thuần khiết với hương vị thoang thoảng của nước ép dưa hấu.

Lễ hội nước Jeongnamjin Jangheung

Lễ hội nước Jeongnamjin Jangheung

Thời gian: Lễ hội bị hủy bỏ trong năm 2020
Địa điểm: Khu vực sông Tamjingang và rừng cây rừng Cypress ở Jangheung-gun, Jeollanam-do

Lễ hội độc đáo này bắt nguồn từ vùng sông nước Tamjingang và Jangheung Multipurpose Dam ở Jangheung. Lễ hội mang ý nghĩa sâu xa, giúp mọi người hiểu giá trị của nước đến môi trường, con người và các nguồn năng lượng thông qua rất nhiều cách tiếp cận: các cuộc triển lãm, phim ảnh và chương trình thực tế. Các chương trình hấp dẫn tại lễ hội như: tắm thảo mộc dược liệu thiên nhiên, trượt nước, đi xe đạp nước, và đánh cá bằng tay là những hoạt động được yêu thích. Các chương trình nước mùa hè thú vị như cưỡi trên thuyền gỗ, trên bè hoặc đi xe đạp nước cũng rất phổ biến.

Lễ hội biển Busan

Lễ hội biển Busan (Nguồn: Ủy ban xúc tiến du lịch văn hóa Busan)

Thời gian: Chưa có thời gian chính thức, sẽ update ngay khi BTC lễ hội công bố
Địa điểm: Biển Haeundae, biển Gwangalli, biển Busan Songdo, biển Songjeongbiển Busan

Lễ hội biển Busan là một sự kiện lớn kết hợp một số sự kiện và lễ hội, chẳng hạn như lễ hội nhạc rock, lễ hội khiêu vũ trên bãi biển và một số môn thể thao dưới nước. Hãy dành thời gian thư giãn và tắm nắng trên bãi biển trước khi tận hưởng nhiều sự kiện trên bãi biển.

☞ Thông tin liên quan
* Tour tham quan thành phố Busan
* Hành trình của 2 cô gái đến Busan

Lễ hội liên hoan phim & nhạc quốc tế Jecheon


Lễ hội liên hoan phim và nhạc Quốc tế Jecheon (Ảnh: Lễ hội liên hoan phim và nhạc Quốc tế)

Thời gian: 13 ~ 18/08/2020
Địa điểm: Khu vực Megabox, Cheongpunghoban Lakeside Stage, Cultural Hall và Uirimji Reservoir ở Jecheon-si, Chungcheongbuk-do

Liên hoan phim và âm nhạc quốc tế Jecheon giới thiệu các bộ phim với các chủ đề âm nhạc. Bộ phim mở đầu được chọn với chủ đề lễ hội, trong khi bộ phim đóng là người chiến thắng trong thể loại Phim nhạc ngày nay. Ngoài hơn 100 bộ phim được chiếu trong thời gian liên hoan, các nhạc sĩ cũng sẽ biểu diễn ở các địa điểm trên toàn thành phố.

Lễ hội nhạc Rock Incheon Pentaport


Lễ hội Rock Incheon Pentaport (Nguồn: Lễ hội Rock Incheon Pentaport)

Thời gian: Chưa có thời gian chính thức, sẽ update ngay khi BTC lễ hội công bố
Địa điểm: Công viên Songdo Dalbit Festival ở Incheon

Lễ hội nhạc rock Incheon là một sự kiện không thể bỏ qua với những người yêu thích nhạc rock. Lễ hội thường niên này là nơi hội tụ các nghệ sĩ rock nổi tiếng từ Hàn Quốc và nước ngoài biểu diễn trên sân khấu ngoài trời lớn. Ngoài việc nghe nhạc, khán giả hòa nhạc sẽ tận hưởng nhiều sự kiện ngoài sân khấu. Lễ hội thu hút khán giả chủ yếu ở độ tuổi 20- 30. Các nghệ sĩ đến năm nay bao gồm Nine Inch Nails, Mike Shinoda, Beetroots The Bloddy, Suchmos, THE KOXX, và nhiều hơn nữa.

Lễ kỉ niệm Trận chiến Hansan của Tongyeong

Lễ kỉ niệm Trận chiến Hansan của Tongyeong (Nguồn: Lễ kỉ niệm Trận chiến Hansan )

Thời gian: 12 ~ 16/08/2020
Địa điểm: Khu vực văn hóa Plaza, Tongjeyeong và Công viên Yi Sun-sin ở Tongyeong-si, Gyeongsangnam-do

Trận chiến vĩ đại Hansy của Tongyeong được tổ chức để tưởng nhớ lòng yêu nước của Tướng quân Yi Sun-sin (1545-1598), người đã dẫn dắt đội quân của mình đến chiến thắng trong Chiến tranh Imjin (1592-1598). Lễ hội có triển lãm liên quan đến Yi Sun-sin và trò giải trí của Trận đại chiến Hansan, cũng như các hoạt động thể thao dưới nước và mô hình geobukseon (con tàu sắt được đóng bởi Đô đốc Yi trong Chiến tranh Imjin).

☞ 1330 Đường dây nóng du lịch Hàn Quốc: + 82-2-1330 (tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Malay)

(Nguồn: http://english.visitkorea.or.kr/enu/ATR/SI_EN_3_6.jsp?cid=732706)

Xem thêm OEDOLGAE VÀ NHỮNG TRUYỀN THUYẾT ĐƯỢC KỂ LẠI

Tham khảo: Visitkorea

(Khám phá Hàn Quốc) Sổ tay các lễ hội mùa hè tại Hàn Quốc (Tháng 7 – Tháng 8)

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Vitamin/ Khoáng chất

Centrum Calcium + Vitamin D 180 Viên

Được xếp hạng 0 5 sao
29,698

TPCN hỗ trợ giảm cân/ Làm đẹp

[Hanmi Household & Health Care] SLIM DOWN03 800mgx42 viên nang

Được xếp hạng 0 5 sao
10,830
Được xếp hạng 0 5 sao
26,398
Được xếp hạng 0 5 sao
7,009