(Gyeonggi) Làng văn hoá dân tộc Hàn Quốc – Địa điểm trải nghiệm văn hóa dân gian độc đáo

Cách Seoul không quá xa và có rất nhiều trải nghiệm thú vị, Gyeonggi ngày càng được du khách tới Hàn Quốc lựa chọn để khám phá. Một Gyeonggi cổ kính với những nét đẹp truyền thống hay Gyeonggi hiện đại với trải nghiệm thú vị đều có sức hút rất riêng biệt. Một trong những địa điểm nổi bật ở Gyeonggi mà du khách không thể bỏ qua là Làng dân tộc Hàn Quốc – Korean Folk Village. Cùng khám phá những nét khác biệt, độc đáo của nơi đây thông qua bài viết này để ghi vào điểm đến độc đáo Hàn Quốc nhất định phải ghé thăm nhé.

Tổng quan về Korean Folk Village

Làng dân tộc Hàn Quốc là một công viên chủ đề được xây dựng để giới thiệu văn hóa mới của Hàn Quốc cho cả du khách trong nước và quốc tế. Công viên chủ đề bao gồm các tòa nhà Hanok truyền thống được phục hồi mang đậm màu sắc Hàn Quốc truyền thống đã tái hiện một cách sinh động lối sống và phong tục của triều đại Joseon. Các chuyên gia lịch sử đã nghiên cứu rất kỹ văn hoá dân tộc và đặc trưng của triều đại để tái hiện sống động, chân thật nhất từng khung cảnh trong Làng văn hoá.

Nơi đây cũng cung cấp rất nhiều trải nghiệm khác nhau cho du khách để khám phá văn hoá Hàn Quốc. Một vài trải nghiệm độc đáo được yêu thích ở đây là các buổi biểu diễn văn hóa, diễu hành dân gian, các lễ hội theo mùa được tổ chức ở ngay tại Làng. Với các sự kiện, hội nghị đặc biệt thì có thể lựa chọn Trung tâm hội nghị thuộc Làng văn hoá dân gian Hàn Quốc để tổ chức. Trung tâm này có đầy đủ tiện nghi phù hợp để tổ chức các khóa đào tạo và Hội thảo, Hội nghị. 

Bên cạnh đó, trong khuôn viên Làng dân tộc còn có Nhà hàng Hàn Quốc Hangukgwan để phục vụ các bữa tiệc ngoài trời một cách chu đáo nhất. Những món ăn mang đậm nét đặc trưng được các du khách vô cùng yêu thích.

Cơ sở vật chất

Về cơ sở vật chất ở Làng dân tộc Hàn Quốc thì có thể đánh giá là khá đầy đủ, tiện nghi với rất nhiều phòng hội nghị lớn. Ngoài ưu điểm là các phòng hội nghị đều được thiết kế theo phong cách nhà hanok truyền thống thì nơi đây còn có sức chứa khá tốt. 

Khu vực Đình Hàn Quốc có diện tích khoảng 1.100 ㎡, có thể tổ chức tiệc ngoài trời với sức chứa từ 50 – 350 người. Trong khi đó Trung tâm Hội nghị Làng Dân gian Hàn Quốc có diện tích khoảng 520㎡phù hợp để tổ chức hội nghị trong nhà với sức chứa tương đương.

Ngoài ra, ở đây cũng có đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho các hội nghị như khu vực ngoài trời hay trong nhà đều có sân khấu, thiết bị âm thanh, thiết bị chiếu sáng, bàn ghế. Chỗ đậu xe cũng khá thuận tiện cho mọi du khách di chuyển bằng ô tô tới. 

Tổ chức các hội nghị lớn

Chính vì có cơ sở vật chất rộng rãi, tiện nghi nên nơi đây được chọn làm địa điểm tổ chức khá nhiều hội nghị lớn:

  • MCI Indonesia Incentive Trip 2018 
  • Hội nghị bán lẻ toàn cầu Samsung Electronics 2018 
  • Citibank Singapore Incentive Trip 2019 
  • Liên minh tài chính Singapore Incentive Trip 2019
  • Dell Electronics Singapore Incentive Trip 2019
  • Herbalife Malaysia Incentive Trip 2019

Nhiều chương trình trải nghiệm thú vị

Du khách có thể đăng ký tham gia Chương trình teambuilding và nhiều chương trình trải nghiệm thực tế như trải nghiệm thủ công làm giấy Hanji truyền thống, làm bánh gạo Injeolmi, học thổi sáo danso. Với đoàn du khách muốn tổ chức tiệc thì có thể chọn Đăng ký Dạ tiệc (bữa tối tự chọn hoặc bữa tối trang trọng) tại nhà hàng truyền thống Hàn Quốc trong làng.

Từ Làng dân tộc Hàn Quốc có thể dễ dàng di chuyển để khám phá, trải nghiệm và mua sắm tại Gyeonggi. Du khách có thể đăng ký tour tham quan Pháo đài Suwon Hwaseong, Everland hoặc Thủy cung Hanwha Aqua Planet. 

Xem thêm THÁC EONGTTO VỚI VẺ ĐẸP QUYẾN RŨ ĐỘC ĐÁO

Tham khảo: Visitkorea

(Gyeonggi) Làng văn hoá dân tộc Hàn Quốc – Địa điểm trải nghiệm văn hóa dân gian độc đáo

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Tuần hoàn máu

Dr.Doc+Ors R-Tg Omega3 1200

Được xếp hạng 0 5 sao
25,482
Được xếp hạng 0 5 sao
145,133
Được xếp hạng 0 5 sao
26,756
Được xếp hạng 0 5 sao
6,372