(Q&A) NHỮNG THỰC PHẨM NÀO CHỨA NHIỀU MAGIE???

Q Hỏi

Tôi muốn hỏi thực phẩm nào chứa nhiều magie?? 

Dạo này triệu chứng giật mắt của tôi ngày càng trầm trọng hơn, họ nói là do tôi thiếu magie, lại còn bị thương ở chân, ngày xưa thì lành nhanh nhưng giờ lại không khỏi.

Tôi nghĩ mình đã phớt lờ vì luôn nghĩ mình khỏe mạnh, nhưng tôi nghĩ từ giờ trở đi tôi cần phải chăm sóc sức khỏe của mình. Ở bệnh viện bác sĩ nói ăn những thực phẩm giàu magie sẽ tốt cho triệu chứng co giật mắt và hấp thụ canxi, nhưng tôi không biết thực phẩm nào có nhiều magie, xin hãy cho tôi biết những thực phẩm nào có nhiều magie~!! !

A Trả lời

Để trả lời về lợi ích của magie, magie giúp ổn định màng tế bào. 

Nó có tác dụng chuyển đổi thức ăn chúng ta ăn thành năng lượng mà cơ thể chúng ta cần. Magie tham gia vào quá trình tổng hợp protein. Nó có tác dụng trên sự co lại và thư giãn của cơ bắp. Ngoài ra cũng giúp kiểm soát được lượng đường trong máu. 

Khi bạn cảm thấy lo lắng hoặc chán nản, dùng magie có thể giúp bạn xoa dịu cảm xúc. Nó cũng có tác dụng gây buồn ngủ và giúp bạn có được một giấc ngủ ngon. Magie cũng giúp giảm đau cơ và chuột rút.

Các thực phẩm giàu magie

Thực phẩm giàu magie bao gồm rau xanh và vàng, các loại hạt, cá và hải sản, đậu và ngũ cốc nguyên hạt chưa được xay. 

Ngoài ra thực phẩm giàu magie bao gồm bơ, ngày nay dễ dàng mua được ở các siêu thị và trái cây sấy khô như hạnh nhân và hạt hướng dương. Cá, đậu, đậu phụ, tôm khô và tảo bẹ cũng rất giàu magie. 

Có rất nhiều chất dinh dưỡng mà chúng ta cần tiêu thụ, trong số đó, thiếu magiê ban đầu có thể gây chán ăn, đau đầu, mệt mỏi mãn tính, v.v., dần dần dẫn đến mất ngủ, bệnh tim, bệnh gan và mãn kinh sớm, vì vậy nên ăn thực phẩm giàu magie. Tuy nhiên, thực tế bạn có thể thấy bữa ăn ngày nay không thể ăn hết tất cả những thực phẩm giàu magie này.

Nếu cuộc sống hàng ngày của chúng ta khó ăn những thực phẩm giàu magie thì việc chăm sóc sức khỏe bằng những thuốc bổ bổ sung dinh dưỡng này cũng rất tốt.

(Q&A) NHỮNG THỰC PHẨM NÀO CHỨA NHIỀU MAGIE???

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Được xếp hạng 0 5 sao
71,412

TPCN hỗ trợ giảm cân/ Làm đẹp

Collagen Mucin Glutathione 3 g x 30 gói

Được xếp hạng 0 5 sao
12,742

Thực phẩm đã qua chế biến

I-kle Kids Chewable Sữa Non 120 Viên

Được xếp hạng 0 5 sao
21,659
Được xếp hạng 0 5 sao
69,211