(Q&A)THỰC PHẨM BỔ SUNG DINH DƯỠNG DỄ HẤP THỤ CHO THANH THIẾU NIÊN

Q Hỏi

Tôi đang tìm kiếm một loại thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho thanh thiếu niên có thể giúp tăng trưởng và dạng dễ hấp thụ vì con tôi cảm thấy khó chịu khi uống các sản phẩm dạng viên

#image_title

A Trả lời

Tôi nghĩ dạng viên nhai hoặc bột khi uống sẽ cảm thấy dễ chịu hơn

Có thể uống trực tiếp hoạc rắc lên ngũ cốc, sữa chua, hay pha vào nước

Các loại dinh dưỡng nên bổ sung là Canxi Magiê Vitamin D.

Canxi và magiê cho sự tăng trưởng, vitamin D hỗ trợ hấp thụ cho canxi và magie

Canxi và magiê rất quan trọng cho sự phát triển xương và cơ ở trẻ em.

A Trả lời

Trẻ nhỏ có thể gặp khó khăn và cảm thấy khó chịu khi nuốt thuốc hoặc có thể ho hoặc nôn khi nuốt thuốc. Vì lý do này, nhiều loại thực phẩm bổ sung dinh dưỡng đang được tung ra thị trường dành cho những trẻ gặp khó khăn khi uống thuốc.

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại thực phẩm bổ sung dinh dưỡng dễ nuốt thì hãy cân nhắc những sản phẩm sau.

Chất dinh dưỡng ở dạng nhai

Các chất bổ sung dinh dưỡng dạng nhai có thể nhai và dễ nuốt hơn là nuốt một viên thuốc. Ngoài ra, sản phẩm còn có nhiều hương vị khác nhau nên trẻ có thể ăn mà không cảm thấy khó chịu.

Chất dinh dưỡng dạng lỏng

Chất bổ sung dinh dưỡng dạng lỏng được thêm vào nước hoặc nước trái cây và có thể được tiêu thụ thuận tiện hơn so với chất bổ sung dinh dưỡng ở dạng viên hoặc dạng nhai.

Chất dinh dưỡng dạng bột

Các chất bổ sung dinh dưỡng dạng bột có thể được tiêu thụ bằng cách trộn chúng với nước hoặc sữa, khiến việc tiêu thụ chúng trở nên tiết kiệm hơn so với các chất bổ sung dinh dưỡng ở dạng viên hoặc dạng nhai.

Các chất bổ sung dinh dưỡng cho thanh thiếu niên có thể giúp tăng trưởng bao gồm các sản phẩm sau.

Bổ sung dinh dưỡng toàn diện

Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng toàn diện là sản phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho sự tăng trưởng. Đối với trẻ đang lớn, việc bổ sung dinh dưỡng toàn diện cho phép trẻ tiêu thụ tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự tăng trưởng.

Cung cấp canxi

Canxi là chất dinh dưỡng quan trọng cho sự phát triển của xương và răng. Đối với trẻ đang lớn, nên tiêu thụ hơn 1000 mg canxi mỗi ngày.

A Trả lời

Vì sức khỏe của trẻ là trên hết. Chính vì vậy việc lựa chọn thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho thanh thiếu niên là điều quan trọng…

Đầu tiên, tuổi thiếu niên cần nhiều chất dinh dưỡng để tăng trưởng và phát triển. Ví dụ tiêu biểu bao gồm canxi, sắt và vitamin D, giúp trẻ phát triển. Đặc biệt, vì là thực phẩm chức năng sức khỏe có vai trò bổ sung các dưỡng chất còn thiếu trong bữa ăn thường ngày nên bạn đừng quên bất kỳ thực phẩm bổ sung dinh dưỡng nào phù hợp cho thanh thiếu niên đều phải chứa các dưỡng chất này một cách phù hợp

Tiếp theo, liên quan đến vấn đề nuốt mà người hỏi quan tâm… Nhiều chất dinh dưỡng vô cơ như sắt và canxi có sẵn ở dạng viên, nhưng các chất dinh dưỡng hữu cơ như vitamin và omega-3 có thể được uống ở dạng viên nang hoặc dạng thạch. Những chất bổ sung dinh dưỡng này rất dễ nuốt và có hương vị thơm ngon nên thanh thiếu niên có xu hướng ưa thích.

Và trên hết… Tôi khuyên bạn nên kiểm tra xem các thành phần trong thực phẩm bổ sung dinh dưỡng có được chiết xuất từ ​​​​thành phần tự nhiên hay tổng hợp nhân tạo hay không. Các chất dinh dưỡng chiết xuất từ​​​​các thành phần tự nhiên được cơ thể chúng ta hấp thụ tốt hơn và ít tác dụng phụ hơn.

(Q&A)THỰC PHẨM BỔ SUNG DINH DƯỠNG DỄ HẤP THỤ CHO THANH THIẾU NIÊN

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Được xếp hạng 0 5 sao
31,349

Đã bán: 1

Được xếp hạng 0 5 sao
18,533

Vitamin/ Khoáng chất

Jamieson Vitamin D Drops 11.4ml

Được xếp hạng 0 5 sao
20,896