(Jeju) Bảo tàng và những trải nghiệm trong nhà đáng nhớ ở Jeju

Mua Từ Hàn Quốc

Mặc dù Jeju nổi tiếng nhất với các hoạt động ngoài trời nhưng bạn cũng có thể tham gia nhiều hoạt động trong nhà khác. Các bảo tàng và phòng trưng bày trên Jeju chứa đựng tất cả về hòn đảo này, từ lịch sử đến nghệ thuật quốc tế, công nghệ và văn hóa đại chúng. Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy điều gì đó khiến bạn hứng thú tại đây. Các địa điểm trong danh sách này là những nơi hoàn hảo nhất đối với những ai muốn dành cả ngày cho các hoạt động trong nhà.
Chú ý: Vì những điểm tham quan này nằm trong nhà nên một số nơi có thể bị hạn chế do ảnh hưởng của COVID-19. Mọi hạn chế sẽ được thay đổi tùy thuộc vào tình hình tại thời điểm bạn đi du lịch vì vậy vui lòng xác nhận với bên địa điểm trước khi bạn có kế hoạch tham quan.

<Bước vào một Thế giới song song>
Bảo tàng mô hình ở Jeju

Bảo tàng mô hình ở Jeju là một địa điểm trưng bày mô hình của những ngôi sao nổi tiếng. Nơi đây có những dãy đồ chơi từ phiên bản rất nhỏ của các nhân vật trong Toy Story đến mô phỏng khổng lồ của The Incredible Hulk và nhiều nhân vật khác. Bảo tàng gồm hai tầng và một bảo tàng thu nhỏ khác nằm riêng biệt. Tầng một có ba phòng triển lãm để trưng bày các siêu anh hùng và siêu phản diện trong truyện tranh. Nổi bật nhất phải kể đến bức tượng có kích thước như người thật của Doctor Strange và hình ảnh Iron Man với Captain America đang chiến đấu vô cùng quyết liệt. Ngoài ra, hãy giữ cho tinh thần nhạy bén của bạn để phát hiện phiên bản giống như thật của Người Nhện, siêu anh hùng rất được yêu thích, đang được treo ngay trên tường. Tầng hai có nhiều nhân vật bước ra từ phim điện ảnh và truyện tranh hơn, cả những nhân vật xuất hiện trong các trò chơi và phim hoạt hình nổi tiếng. Chiếc siêu xe Batmobile khổng lồ là điểm nhấn ở đây, nổi bật không kém là một đội quân từ phim Cuộc chiến giữa các vì sao. Trong khi các nhân vật tham gia vào cuộc chiến thiện-ác chiếm phần lớn diện tích của bảo tàng thì tầng hai còn có các phòng trưng bày riêng những nhân vật của Disney và Pixar. Ở bảo tàng thu nhỏ, bạn có thể nhìn thấy các nhân vật đến từ các bộ phim điện ảnh và hoạt hình như Wallace and Gromit, Spongebob Squarepants, Gia đình siêu nhân và Harry Potter. Bảo tàng sẽ là nơi tham quan tuyệt vời cho các gia đình cũng như những người yêu thích truyện tranh và phim điện ảnh. Vị trí bảo tàng nằm trong Andeok-myeon gần với Khu phức hợp du lịch Jungmun và Shinhwa World, rất thuận tiện với những ai sống trong những khu vực này.

    

Địa chỉ: 243 Hanchang-ro, Andeok-myeon, Seogwipo-si, Jeju-do
Liên hệ: 064-792-2244
Giờ mở cửa: 9:00 – 18:00.
Giá vé: Người lớn: KRW 12,000/ Học sinh trung học: KRW 10,000/ trẻ em từ 2 đến 11 tuổi: KRW 9,000
Website: http://www.figurejeju.com/
<Các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng để đời>
Bunker de Lumières
Bunker de Lumières là một phòng triển lãm tuyệt đẹp trưng bày một cách sáng tạo các tác phẩm của các nghệ sĩ nổi tiếng trong lịch sử. Thay vì trưng bày bản sao hoặc bản gốc, các bức tranh được chiếu với một kích thước siêu lớn trên bề mặt rộng. Bảo tàng còn thêm cả những chuyển động tinh tế vào hình ảnh, làm cho các tác phẩm trở nên sinh động và khiến người xem như đang sống trong bức tranh. Phòng trưng bày hiện đang trưng bày các tác phẩm của Van Gogh, đưa du khách tới gần hơn với cuộc đời và sự nghiệp của ông. Buổi triển lãm về Van Gogh dự kiến kết thúc vào ngày 25 tháng 10 năm 2020 và một buổi triển lãm mới sẽ bắt đầu ngay sau đó. Bảo tàng nằm ở Seongsan trên bờ biển phía Đông, gần với đỉnh núi Seongsan Ilchulbong, một trong những điểm tham quan tự nhiên nổi tiếng nhất của Jeju. Bạn có thể cùng tham quan đỉnh núi và phòng trưng bày trong cùng một chuyến đi.
Bunker de Lumières: Van Gogh
Địa chỉ: 89-17 Seoseongil-ro 1168-beongil, Seongsan-eup, Seogwipo
Điện thoại: 1522-2653
<Quà lưu niệm sinh động bằng thủy tinh>
Lâu đài thủy tinh Jeju: Trải nghiệm làm thủy tinh
Lâu đài thủy tinh Jeju là một bảo tàng trưng bày thủy tinh. Bảo tàng có cả khu vực trong nhà và ngoài trời với vô vàn tác phẩm điêu khắc và triển lãm đầy màu sắc. Đây còn là nơi tổ chức những chương trình chế tác thủy tinh. Trong trải nghiệm làm đèn, các chuyên gia sẽ chỉ cho bạn cách nấu chảy thủy tinh, kết hợp hai màu thành một mẫu độc đáo, sau đó tạo hình sản phẩm. Sau khi thủy tinh đã nguội, nó sẽ trở thành một món quà lưu niệm độc đáo của Jeju mà bạn có thể mang về nhà. Chương trình thổi thủy tinh (tại thời điểm viết bài này bị tạm dừng do dịch COVID) sẽ hướng dẫn bạn kỹ thuật thường được sử dụng để làm bình và lọ. Đầu tiên, bạn thổi một cái ống vào thủy tinh nóng chảy, không khí thổi vào thủy tinh sẽ tạo thành bong bóng. Khi thổi thủy tinh cần phải trải qua quá trình để nguội từ từ. Vì thế nếu bạn muốn mang tác phẩm của mình về nhà thì phải đợi đến ngày hôm sau hoặc gửi chuyển phát. Trải nghiệm cuối cùng là vẽ tranh trên thủy tinh. Bạn có thể vẽ trên một tấm kính bằng các loại sơn đặc biệt. Sau đó, bạn có thể sử dụng thiết kế này để làm thành một chiếc vòng cổ.
    
Lâu đài thủy tinh Jeju
Địa chỉ: 462 Nokchabunjae-roHangyeong-myeon, Jeju Special Self-Governing Province
Điện thoại: 064-772-7777
<Quà lưu niệm thủ công mang dấu ấn Jeju>
Jejuseureon: Làm đèn khí sắc bằng gỗ
Jejuseureon là một trải nghiệm du lịch độc đáo cho phép khách tham quan tự tay tạo ra những chiếc đèn khí sắc nhỏ mang khung cảnh của hòn đảo. Các tác phẩm này là độc nhất vô nhị của Jeju vì nó được làm từ gỗ, đá và các thành phần khác từ thiên nhiên nơi đây. Cửa hàng có một quy trình đơn giản để làm ra đèn và hướng dẫn bạn từng bước thực hiện, đảm bảo rằng tất cả mọi người đều có thể làm ra thứ gì đó khiến họ tự hào. Bạn có thể sáng tạo tùy thích nhưng chủ đề trang trí chính thường bao là lửa trại, cây quít và đại dương. Thành quả là một món quà đầy màu sắc và độc nhất dành cho người làm ra nó. Du khách đăng ký tham gia theo nhóm hoặc cá nhân và giới hạn tối đa 12 người. Có hai chi nhánh của Jejuseureon, một chi nhánh ở Jocheon nằm phía Đông Bắc hòn đảo, cách thành phố Jeju khoảng 30 phút lái xe. Chi nhánh còn lại nằm ở phía Đông Nam ở Seognsan và cách đỉnh núi Seongsan Illchulbong một đoạn lái xe ngắn.
   
Địa chỉ: Jeju: 35 Daeheul9gil, Jocheon-eup, Jeju-si, Jeju-do; Seogwipo: Tầng 1, 75-30 Dokjabongro24beongil, Seongsan-eup, Seogwipo-si, Jeju-do
Liên hệ: Jeju: 0507-1357-7999, Seogwipo: 0507-1340-2799
Giờ mở cửa: 10:00 – 19:00
Giá vé: Trải nghiệm làm đèn khí sắc: KRW 25,000
Website: https://www.instagram.com/jejutic_jeju/
Trải nghiệm nếm thử (và tươi ngon)
Jeju Saem Ju: Rượu Jeju
Jeju Saem Ju là một công ty sản xuất rượu truyền thống của Jeju như rượu gosorisul và omegisul, rượu gạo quýt. Tại nhà máy bia, bạn có thể tham gia vào một số trải nghiệm. Đầu tiên là làm omegitteok, một loại bánh gạo vị ngọt nhân đậu đỏ. Trải nghiệm tiếp theo là làm rượu gạo có độ cồn thấp mang tên swindari. Vì rượu cần thời gian để lên men nên du khách không có cơ hội tự tạo ra sản phẩm của mình. Thay vào đó, họ có thể nếm thử loại rượu đang có sẵn ở đây. Trải nghiệm cuối cùng là làm cocktail từ gosorisul. Du khách có thể mua rượu ở đây mang về.
   
Địa chỉ: 283 Aewon-ro, Aewol-eup, Jeju-si, Jeju-do
Liên hệ: 064-799-4225
Giờ mở cửa: 9:30 – 18:00
Giá vé: KRW 15,000. Chỉ áp dụng cho nhóm trên 10 người.
Website: http://www.jejusaemju.co.kr
Chú ý
Các thông tin trên được viết vào ngày 08/09/2020. Vui lòng xác nhận thông tin trước khi khởi hành.
Việc sử dụng trái phép nội dung trên (văn bản, hình ảnh và video) đều bị cấm và phải tuân theo bản quyền của Tổ chức Du lịch Jeju.

 

 

 

Xem thêm (Daegu) Nơi khởi đầu và kết thúc của mỗi chuyến đi – Sân bay quốc tế Daegu

Tham khảo: Visitkorea

(Jeju) Bảo tàng và những trải nghiệm trong nhà đáng nhớ ở Jeju

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Hỗ trợ xương khớp

Viên Uống Xương Khớp NZ ORIGIN

Được xếp hạng 0 5 sao
18,764

Thực phẩm đã qua chế biến

Thực Phẩm Bổ Sung Prunetalk

Được xếp hạng 0 5 sao
8,919
Được xếp hạng 0 5 sao
23,964

Trà thảo mộc

Cinnamon 500g

Được xếp hạng 0 5 sao
13,552