(Q&A) CÁC THỰC PHẨM TỐT CHO SỨC KHỎE MẠCH MÁU

Mua Từ Hàn Quốc

Q Hỏi

Chồng tôi là một người đàn ông gần 40, tôi muốn cho anh ấy uống thuốc hoặc thực phẩm tốt cho mạch máu, khi tìm hiểu tôi nghe nói Circumplex là sản phẩm tốt nhưng cũng chưa biết nhiều về nó.

Có sự khác biệt giữa nguyên liệu và sản phẩm?

Bình thường cảm thấy tuần hoàn máu và cholesterol của mình hơi kém nên tôi đang tìm thuốc hoặc thực phẩm bổ sung dinh dưỡng tốt cho mạch máu.

A Trả lời

Circumplex không phải là sản phẩm mà là hỗn hợp các thành phần chức năng đã được Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm công nhận liên quan đến tim mạch và lưu thông máu. 

Omega 3 cải thiện tuần hoàn máu và lipid trung tính trong máu, gạo men đỏ cải thiện cholesterol, axit folic tạo máu.

CoQ10 là thành phần làm giảm huyết áp và Circumplex dường như là nguyên liệu thô cải thiện lưu lượng máu được thiết kế bằng cách kết hợp từng nguyên liệu thô.

Coenzyme Q10 hòa tan trong chất béo nên được hấp thụ tốt nhất khi dùng cùng với bữa ăn có chứa chất béo. Vì vậy nên ăn trước hoặc sau bữa ăn, bất kể thời gian. Đặc biệt nếu bạn dùng Coenzyme Q10 để tốt cho tim mạch thì nên dùng vào bữa sáng.

Chúng tôi cũng có bán các sản phẩm sử dụng sự kết hợp các thành phần này. Đây không phải là thuốc mà là thành phần thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe và được Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm công nhận.

Mua Từ Hàn Quốc
thuc pham tot cho mach mau

Thông thường, sức khỏe mạch máu đi kèm với nhiều triệu chứng khác nhau. Khi cholesterol xấu tích tụ, nó làm tắc nghẽn mạch máu, cản trở lưu lượng máu, có thể khiến huyết áp tăng cao. Điều này có thể dẫn đến các bệnh tim mạch và chuyển hóa thứ phát. Ngoài ra, lipid trung tính và cục máu đông cũng phá hủy sức khỏe mạch máu.

Vì vậy, khi dùng thuốc hoặc thực phẩm tốt cho mạch máu, bạn không nên xem xét một triệu chứng mà có thể quản lý tổng hợp việc quản lý lưu lượng máu. 

Thực phẩm tốt cho mạch máu, thường được ăn để kiểm soát huyết áp, đề cập đến chế độ ăn kiêng không gây kích ứng như chế độ ăn ít muối hoặc trái cây và rau quả theo mùa.

(Q&A) CÁC THỰC PHẨM TỐT CHO SỨC KHỎE MẠCH MÁU
author avatar
Trâm Mai

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Được xếp hạng 0 5 sao
51,705
Được xếp hạng 0 5 sao
9,302

Sản phẩm thú cưng

Treat Table Nước Ép Táo 250ml

Được xếp hạng 0 5 sao
9,035
Được xếp hạng 0 5 sao
11,594