Adidas Đối Mặt Với Làn Sóng Kêu Gọi Tẩy Chay

Mới đây, thương hiệu thời trang thể thao đình đám Adidas bất ngờ vướng phải làn sóng chỉ trích của cộng đồng mạng Hàn Quốc sau khi công bố hợp tác cùng nhóm nhạc nữ gen 5 QWER.

Video quảng cáo giới thiệu sản phẩm Adidas với sự tham gia của QWER đã gây ra nhiều tranh cãi. Một bộ phận cư dân mạng Hàn Quốc bày tỏ sự không hài lòng và kêu gọi tẩy chay Adidas.

Nguyên nhân chính của sự phẫn nộ này xuất phát từ phát ngôn gây tranh cãi của Siyeon, thành viên QWER. Trong một chương trình phát sóng, Siyeon đã đưa ra quan điểm truyền thống về hôn nhân và con cái, cô cho rằng “bổn phận của con người sinh ra để duy trì nòi giống” và “sinh sản là nghĩa vụ của phụ nữ.” Những ý kiến của cô lập tức làm dấy lên tranh cãi dữ dội vì đụng chạm đến vấn đề nhạy cảm tại Hàn Quốc hiện nay.

Video quảng cáo hợp tác giữa Adidas và QWER được đăng tải trên trang mạng xã hội của nhóm nhạc nhanh chóng trở thành chủ đề nóng trên diễn đàn TheQoo của Hàn Quốc. Bài đăng thu hút hơn 37.500 lượt xem và 370 bình luận, đa phần bày tỏ sự thất vọng trước lựa chọn của Adidas. Nhiều ý kiến kêu gọi tẩy chay thương hiệu, đặt câu hỏi về quan điểm của Adidas đối với quyền của phụ nữ.

Tuy nhiên, bên cạnh làn sóng tẩy chay, cũng có một số ý kiến phản bác, cho rằng cư dân mạng đang quá khắt khe với QWER và mức độ nghiêm trọng của sự việc đang bị cường điệu hóa.

>>Độ Hot Của Queen Of Tears Vẫn Bùng Nổ Sau Khi Kết Thúc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Hỗ trợ đường ruột

Men Vi Sinh Dr.Doctors 60 Viên x 500mg

Được xếp hạng 0 5 sao
29,189

Hồng sâm/ Nhân sâm

Hồng Sâm Royal Dạng Stick

Được xếp hạng 0 5 sao
15,926
Được xếp hạng 0 5 sao
12,742
Được xếp hạng 0 5 sao
9,556

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *