HOA VIÊN TỪ THỜI TRIỀU ĐẠI JOSEON

Mua Từ Hàn Quốc

CUNG ĐIỆN SEOUL HISTORIC SITES OF SOUTH KOREA

Jongno-gu, Seoul

Thông tin chi tiết

Hamchunwon là một khu vườn từ triều đại Joseon, nơi tọa lạc của bệnh viện Đại học Y khoa Đại học Quốc gia Seoul hiện nay.

Khu vườn được mô tả là “Hamchunwon” ở phía đông của Cung điện Changgyeong và phía nam của Cổng Gaeyang của Cung điện Gyeonghui.

Năm 1484 vua Thành Tông cho xây dựng Cung điện Changgyeong, bắt đầu bằng việc trồng cây và bao quanh bức tường theo thuyết phong thủy, cấm những người không liên quan vào và được chính thức đổi tên vào năm vua thứ 24.

Năm Thành Tông thứ 24 (1493), được đặt tên chính thức là Cung điện Changgyeong. Dưới thời trị vì của Yeonsangun, nhà cửa của người dân bên ngoài Hamchunwon bị phá bỏ và mở rộng, quân đội được triển khai để cấm người dân đi lại

Sau đó, vua Jungjong đã cho bách tính quay lại sinh sống

Trong thời kỳ Nhật Bản xâm lược Hàn Quốc, việc quản lý dần trở nên lơ là, chẳng hạn như tạm chôn thi thể Deokbin, và dưới thời vua Injo, một nửa Hamchunwon được phân phát cho chùa Taebok

Trong 140 năm tiếp theo, được sử dụng làm nơi nuôi ngựa.

Năm thứ 40 (1764), ông dời đền thờ của thế tử Sado đến đây, và sau khi triều đình lên ngôi, ông gọi nơi này là Cung điện Gyeongmo. Năm Quang Vũ thứ 3 (1899), triều đại nhà Đường dời tấm bia của thế tử Sado đến Tông miếu, khiến Cung điện Gyeongmo mất chức năng của mình. Năm Quang Vũ thứ 4 (1900), ông dời điện Vĩnh Hy, nơi lưu giữ chân dung của sáu vị vua là Taejo, Sejo, Seongjong, Sukjong, Yeongjo và Sunjo, đã được di chuyển và xây dựng trên địa điểm của Cung điện Cảnh Phúc. Sau khi Nhật Bản tiếp quản đất nước, Đại học Hoàng gia Kyungseong được xây dựng trong khu vực Cung điện Kyungmo và phần lớn diện mạo ban đầu đã bị mất, tòa nhà cũ đã bị thiêu rụi trong Chiến tranh Triều Tiên khiến người ta không thể nhìn thấy diện mạo ban đầu của nó . Hamchunwon là một trong những tòa nhà tinh xảo cuối triều đại Joseon và tàn tích duy nhất còn sót lại là Cổng Hamchun.

Xem thêm bài viết về Old Mulle Art Village

Mua Từ Hàn Quốc

Liên hệ và hướng dẫn: 02-2148-1844

Trang chủ: http://tour.jongno.go.kr/

Địa chỉ: 103 đường Daehakro, Jongno-gu, Seoul

Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul đỗ xe

HOA VIÊN TỪ THỜI TRIỀU ĐẠI JOSEON

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Được xếp hạng 0 5 sao
5,535

Thực phẩm đã qua chế biến

Chondroitin First Edition 60 Viên

Được xếp hạng 0 5 sao
15,289
Được xếp hạng 0 5 sao
28,120
Được xếp hạng 0 5 sao
19,796