CÔNG VIÊN TRUNG TÂM SONGDO

Mua Từ Hàn Quốc

Công viên Trung tâm Songdo

Incheon, Yeonsu-gu

Một thành phố tương lai được bao quanh với bốn mặt là biển

Songdo, một hòn đảo nhân tạo được tạo ra với xung quanh là biển, đã trở thành hình ảnh biểu tượng của sự phồn hoa. Mỗi tòa nhà chọc trời hoành tráng là kết quả sau khi nhận được giấy phép xây dựng và trải qua quá trình thẩm định nghiêm ngặt về thiết kế và cảnh quan đô thị. Đó là lý do tại sao các tòa nhà trông giống như một tác phẩm nghệ thuật. Ấn tượng đầu tiên về Songdo thường là nó giống như một thành phố tương lai.

Mua Từ Hàn Quốc

Các tòa nhà minh chứng cho bản chất của kiến ​​trúc hiện đại được phân bổ xung quanh Phòng biểu diễn Tri-Bowl, nơi đã trở thành biểu tượng của Songdo. Hồ Waterfront Arm chạy ngang một bên, công viên và đường giao thông trải dài quanh hồ. ‘Gyeongwonjae’, khách sạn Hanok 5 sao nằm gần Ga Công viên Trung tâm Songdo, cũng hòa quyện một cách tinh tế với khung cảnh tuyệt đẹp của Songdo. Tương lai của thành phố trong mơ, nơi người dân có thể cảm nhận và trải nghiệm trọn vẹn văn hóa, nghệ thuật ở mọi nơi trong thành phố như các khu thương mại, khu dân cư, công viên và các cơ sở giải trí,…

– Khu vườn hoàng hôn

Khu vườn hoàng hôn nằm ở cuối phía Tây của Công viên Trung tâm, là không gian thư giãn với các điểm tham quan như Nhà thuyền phía Tây, sân khấu ven sông, khu vườn dành cho trẻ em và tác phẩm điêu khắc hình khối.

– Khu Vườn Cảm Xúc

Khu vườn cảm xúc là một không gian quan sát cảnh quan bao gồm Faces of the Global Village, một tác phẩm nghệ thuật được làm bằng mặt nạ tượng trưng cho 120 quốc gia trên thế giới, cũng như đài quan sát và hỗ trợ thủy triều.

– Cho Ji Won

Chojiwon là một không gian nghệ thuật phức hợp, nơi bạn có thể thưởng thức nhiều tác phẩm điêu khắc và nghệ thuật công cộng khác nhau, bao gồm tượng Manneken Pis, đài quan sát, khu đất ngập nước và ngôi nhà đom đóm.

– Khu vườn dạo bộ

Khu vườn đi bộ là không gian theo chủ đề truyền thống, nơi bạn có thể nhìn thấy những chú hươu sao đang nhàn nhã gặm cỏ trên bãi cỏ. Songhwajeong, nằm trên cao ở phía đông của khu vườn đi bộ, mang đến khung cảnh đêm đẹp như tranh vẽ dưới ánh trăng.

– Vườn sân thượng

Vườn sân thượng, nơi có Quảng trường UN, Nhà thuyền phía Đông và Sân chơi dân gian, là một không gian văn hóa và nghệ thuật, nơi tổ chức nhiều sự kiện khác nhau trong suốt cả năm.

Mua Từ Hàn Quốc

Thắc mắc và hướng dẫn: 032-456-2860

Địa chỉ: 160 Convensia-daero, Yeonsu-gu, Incheon

Giờ hoạt động: Các ngày trong tuần 10:00 – 19:00

       Cuối tuần 10:00 – 21:00

Bãi đậu xe: Bãi đậu xe ngầm

Phí sử dụng tiện ích: Sân chơi đa năng Moonlight Park, sân công viên phụ trợ Moonlight Festival Park (cơ sở thể thao trong nhà), sân vận động futsal Moonlight Park, sân bóng chày nhỏ Moonlight Park, quay video và chụp ảnh, v.v. (30.000-400.000 KRW)

Phí vào cửa: Miễn phí

Thông tin về bãi đậu xe cho người khuyết tật: Có chỗ đậu xe cho người khuyết tật (bãi đậu xe ngầm, biển báo dành cho người khuyết tật)_Cơ sở dành cho người khuyết tật

Lối phụ: Không có rào chắn lối vào nên có thể sử dụng xe lăn.

Lối vào chính: Lối vào chính không có rào chắn nên phù hợp cho xe lăn.

Thang máy: Có thang máy (thang máy đi ra ngoài bãi đậu xe)

Phòng vệ sinh: Phòng vệ sinh dành riêng cho người khuyết tật được trang bị khối chữ nổi

Bảng chữ nổi: Có sẵn (nhà vệ sinh, thang máy)_ Tiện nghi thuận tiện cho người khiếm thị

*Tham khảo thêm về Đảo Yeongheung

CÔNG VIÊN TRUNG TÂM SONGDO

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

TPCN hỗ trợ giảm cân/ Làm đẹp

Hanmi Axit Hyaluronic 500mgx60 viên nang

Được xếp hạng 0 5 sao
12,105
Được xếp hạng 0 5 sao
29,304

Hỗ trợ xương khớp

Viên Uống Bổ Xương Dailyplan-Kids

Được xếp hạng 0 5 sao
14,580
Được xếp hạng 0 5 sao
2,804