(Q&A) CÁCH NẤU TRÀ NHO KHÔ PHƯƠNG ĐÔNG

Mua Từ Hàn Quốc

Q Hỏi

Tôi muốn biết công dụng của nho khô phương Đông và cách nấu như thế nào

A Trả lời

mua từ hàn quốc (muatuhanquoc.com) xin trả lời câu hỏi của bạn

Mỗi bộ phận của cây nho khô phương Đông đều có tác dụng khác nhau.

– Cây nho khô phương Đông: Dùng thanh nhiệt, uống như trà trong ngày rất tốt.

– Quả nho khô phương Đông: Ngoài tác dụng giải rượu, còn giúp cải thiện chức năng gan (được Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm công nhận)

Cây và quả có tác dụng khác nhau nên không thể nói cái nào tác dụng tốt hơn

Bạn có thể đun sôi nho khô phương Đông trong 1 chiếc nồi lớn , uống ấm hoặc lạnh đều được

Q Hỏi

Tôi muốn biết tác dụng bổ gan của cây nho khô phương Đông và cây kế sữa có gì khác nhau

Tôi đang tìm hiểu và ăn những thực phẩm tốt cho gan nên gần đây tôi thường uống trà nho khô phương Đông nhưng tôi nghe nói cây kế sữa cũng có tác dụng tương tự, vậy có cần thiết phải bổ sung thêm không?

A Trả lời

Một trong những lợi ích chính của trà cây nho khô phương Đông là cải thiện sức khỏe gan. Chứa các thành phần giúp bảo vệ tế bào gan và phục hồi tổn thương. Ngoài ra, nhiều người quan tâm đến hiệu quả của trà cây nho khô phương Đông vì nó có tác dụng tốt trong việc làm giảm cơn say.

Ngày nay, cây kế sữa hữu cơ là một sản phẩm tiêu biểu được nhắc đến cho sức khỏe gan, bên cạnh tác dụng của trà cây nho khô phương Đông. Cây kế sữa hữu cơ đang được chú ý vì nó bảo vệ sức khỏe cơ bản của gan và giúp hấp thụ các chất dinh dưỡng phức tạp đang thiếu trong cơ thể. Ngoài ra, vì là hữu cơ nên nó có ưu điểm là an toàn hơn khi tiêu thụ.

Như nhiều người đã biết, cây kế sữa là thành phần có tác dụng cải thiện chức năng gan và góp phần làm giảm nồng độ trong gan. Nhìn vào kết quả của các thử nghiệm lâm sàng liên quan, người ta thấy rằng mức ALT và AST đã giảm đáng kể ở nhóm sử dụng chiết xuất cây kế sữa.

Gan là cơ quan có chức năng giải độc và đào thải độc tố nên rất dễ bị tổn thương trước các chất độc hại. Điều rất quan trọng là phải kiểm tra xem thực phẩm có phải là thực phẩm hữu cơ hay không trước khi tiêu thụ chất dinh dưỡng.

Lúc này, vui lòng kiểm tra xem sản phẩm đã được Bộ Nông nghiệp, Thực phẩm và Nông thôn chứng nhận là thực phẩm chế biến hữu cơ hay chưa. Bởi vì canh tác hữu cơ được thực hiện hữu cơ theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt nên an toàn với thuốc trừ sâu và kim loại nặng. Vì vậy, nếu chênh lệch giá so với các sản phẩm cây kế sữa thông thường khác không lớn, chúng tôi khuyên bạn nên tiêu thụ cây kế sữa hữu cơ.

Tốt hơn là nên dùng cây kế sữa một cách cân bằng với các thành phần khác, chẳng hạn như nhóm vitamin B, thay vì dùng riêng lẻ. Chúng tôi khuyên bạn nên tiêu dùng sản phẩm này như một sản phẩm an toàn đã được Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm công nhận là thực phẩm chức năng cho sức khỏe và có thành phần là hữu cơ.

(Q&A) CÁCH NẤU TRÀ NHO KHÔ PHƯƠNG ĐÔNG

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy