(Khám phá Hàn Quốc) Hàn Quốc bầu chọn “Các không gian sự kiện độc đáo” mới

Mua Từ Hàn Quốc

Ảnh: Thế giới nghệ thuật Haslla, một địa điểm độc đáo mới nằm ở thành phố Gangneung, tỉnh Gangwon

Tổng cục Du lịch (KTO), cùng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc đã công bố danh sách cập nhật 40 địa điểm tổ chức sự kiện độc đáo của Hàn Quốc. Danh sách mới bao gồm 27 địa điểm ban đầu được công bố vào cuối năm 2019, và 13 địa điểm mới được cập nhật vào năm nay, được chọn lọc từ 85 địa điểm tổ chức sự kiện quy mô trên toàn quốc.

Được khởi động từ năm 2017, chương trình “Các địa điểm tổ chức sự kiện độc đáo của Hàn Quốc” là tập hợp các địa điểm tổ chức sự kiện đem lại những trải nghiệm văn hóa phong phú và mới lạ trên khắp Hàn Quốc đến với du khách MICE. Những địa điểm này có thể là bảo tàng, tòa nhà lịch sử, những khu vườn cung cấp không gian tổ chức các sự kiện ngoài trời và hơn thế nữa. Danh sách cuối cùng, 40 địa điểm sự kiện là những địa điểm đã được chọn lọc vô cùng cẩn thận, dựa trên nhu cầu ngày càng cao của các du khách MICE, đồng thời phải đem đến những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn về văn hóa.

Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, rất nhiều các hoạt động MICE tại Hàn Quốc bị trì hoãn, và tạo ra những tác động tiêu cực đến ngành công nghiệp MICE trên khắp các địa phương của Hàn Quốc. Vì vậy, để giữ cho ngành công nghiệp không ngừng vận động, KTO đã chuyển hướng tập trung nguồn lực vào việc cải thiện và cập nhật các chương trình hỗ trợ hiện có, cũng như chương trình “Các Không gian Sự kiện độc đáo” này.

Cụ thể, danh sách địa điểm sự kiện cập nhật bao gồm 27 trên 30 địa điểm đã được lựa chọn vào năm 2019 như Bảo tàng DMZ, làng Dân tộc Hàn Quốc, Trung tâm Điện ảnh Busan, hay Đảo Nami…, cùng 13 địa điểm được cập nhật vào năm nay 2020, bao gồm các địa điểm hứa hẹn đem lại những trải nghiệm ấn tượng như Bảo tàng DAH, Bảo tàng Quốc gai Gyeongju, Đảo Nodeulsoem…

Kwon Jong Sool, Giám đốc ban Marketing MICE tại Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO), đã có những chia sẻ về vai trò chương trình “Các địa điểm tổ chức sự kiện độc đáo” trong nỗ lực khôi phục ngành công nghiệp MICE sau đại dịch COVID-19: “Do các không gian sự kiện trong danh sách đều không phải là các cơ sở MICE chuyên biệt, nên tất cả đều phải trải qua quá trình tuyển chọn nghiêm ngặt để đáp ứng đủ điều kiện cho một cơ sở tổ chức sự kiện. Khách tới tham dự các sự kiện MICE được tổ chức tại các địa điểm này sẽ là những nhóm khách với quy mô lớn, và họ sẽ không chỉ đơn thuần đến tham dự, cũng như tham quan địa điểm mà đồng thời sẽ sử dụng các cơ sở hạ tầng xung quanh, như nhà hàng, khách sạn, các phương tiện giao thông…Do đó việc phát triển các địa điểm trên sẽ góp phần thúc đẩy ngành du lịch tại các địa phương phát triển. Đặc biệt, danh sách mới được cập nhật năm 2020 này là sự quy tụ của các địa điểm mang đậm chất văn hóa và nghệ thuật, chứ không đơn thuẩn chỉ là những cơ sở mang tính chất hội họp thông thường, hứa hẹn sẽ góp phần đáng kể thúc đẩy sự hồi sinh của ngành công nghiệp MICE sau COVID-19.

Xem thêm (Khám phá Hàn Quốc) Mua sắm và Làm đẹp – Danh sách tủ của các nghệ sỹ nổi tiếng xứ Hàn

Tham khảo: Visitkorea

(Khám phá Hàn Quốc) Hàn Quốc bầu chọn “Các không gian sự kiện độc đáo” mới

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Vitamin/ Khoáng chất

Jamieson Vitamin D Drops 11.4ml

Được xếp hạng 0 5 sao
20,896

TPCN hỗ trợ giảm cân/ Làm đẹp

Naturalize One A Day Diet Catechin Biotin 800mg x 90 viên

Được xếp hạng 0 5 sao
17,838

Vitamin/ Khoáng chất

Lemona Powder C 2g x 140 Gói

Được xếp hạng 0 5 sao
31,349

Đã bán: 1

Được xếp hạng 0 5 sao
24,197