(Q&A) UỐNG NHIỀU THỰC PHẨM BỔ SUNG ẢNH HƯỞNG XẤU ĐẾN SỨC KHOẺ?

Q Hỏi

Tôi có một câu hỏi về việc sử dụng thực phẩm bổ sung sức khỏe.

Tôi năm nay 40 tuổi và muốn tìm hiểu 1 số loại sản phẩm chức năng để bổ sung dinh dưỡng

Nhưng tôi nghe nói rằng nếu uống nhiều hơn 5 thứ thì có thể gây độc ngay cả khi chỉ dùng các thành phần bổ sung như vitamin B, nhóm E, magiê, kẽm và biotin. Điều đó có phải thật không?

A Trả lời

mua từ hàn quốc (muatuhanquoc.com) xin trả lời câu hỏi của bạn

Khi dùng thực phẩm bổ sung, bạn nên cẩn thận không vượt quá lượng khuyến cáo. Ngoài ra, bạn phải hiểu đầy đủ về thành phần của mỗi loại thực phẩm bổ sung sức khỏe và tác dụng của nó trước khi dùng.

Trước hết, không nên dùng vitamin C và vitamin E cùng nhau. Bởi vì cả hai đều có đặc tính chống oxy hóa nên việc sử dụng chúng cùng nhau có thể làm mất hiệu quả của chúng. Ngoài ra, nên dùng vitamin D và canxi cùng nhau. Điều này là do vitamin D giúp hấp thu canxi.

Thêm nữa, bạn nên dùng thực phẩm bổ sung sức khỏe trong bữa ăn hoặc đồ uống thông thường. Nếu uống lúc bụng đói có thể gây rối loạn tiêu hóa.

Cuối cùng, điều quan trọng là duy trì tập thể dục thường xuyên và thói quen ăn uống lành mạnh trong khi dùng thực phẩm bổ sung sức khỏe. Thực phẩm bổ sung giúp bạn duy trì và cải thiện sức khỏe, nhưng chỉ riêng chúng thôi thì chưa đủ.

A Trả lời

Dùng thực phẩm bổ sung là một lựa chọn tốt. Tuy nhiên, dùng nhiều loại thực phẩm bổ sung cùng một lúc có thể gây hại cho sức khỏe của bạn.

Thực phẩm bổ sung sức khỏe được tạo thành từ nhiều thành phần khác nhau như vitamin, khoáng chất và thảo dược. Những thành phần này có thể tương tác với nhau và gây ra tác dụng phụ. Ngoài ra, một số thành phần có thể gây ra triệu chứng ngộ độc khi dùng quá liều.

Vì vậy, bạn nên tìm lời khuyên của chuyên gia trước khi dùng thực phẩm bổ sung sức khỏe. Điều quan trọng là phải trải qua một cuộc kiểm tra sức khỏe, xác định tình trạng sức khỏe và dinh dưỡng của bạn, sau đó lấy các thành phần cần thiết với số lượng và phương pháp thích hợp.

Thêm nữa, khi dùng thực phẩm bổ sung, bạn phải tuân theo liều lượng khuyến cáo của nhà sản xuất. Khi nào và làm thế nào bạn dùng nó cũng rất quan trọng. Một số chất bổ sung chế độ ăn uống được dùng tốt nhất trước bữa ăn, trong khi một số khác tốt nhất nên dùng sau bữa ăn.

Cuối cùng, thực phẩm bổ sung không thể thay thế các chất dinh dưỡng bạn nhận được từ chế độ ăn kiêng và tập thể dục. Duy trì chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên là quan trọng nhất.

(Q&A) UỐNG NHIỀU THỰC PHẨM BỔ SUNG ẢNH HƯỞNG XẤU ĐẾN SỨC KHOẺ?

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

TPCN hỗ trợ giảm cân/ Làm đẹp

Fill Up With Collagen 500mg x 30 viên

Được xếp hạng 0 5 sao
7,009

Hỗ trợ xương khớp

Viên Uống Xương Khớp NATURE MAX

Được xếp hạng 0 5 sao
19,459
Được xếp hạng 0 5 sao
54,093
Được xếp hạng 0 5 sao
8,027