LÁ PHỔI XANH CỦA THÀNH PHỐ SEOUL

CÔNG VIÊN OLYMPIC
Quận Songpa – Seoul
Di sản Olympic 88 ‘Công viên Olympic’

Thông tin chi tiết

Công viên Olympic là không gian giải trí tuyệt vời trên khu rừng và bãi cỏ, nơi các di tích từ thời Baekje và sân vận động hiện đại cùng tồn tại với nhau

Công viên Olympic, di sản của Thế vận hội Seoul 1988, với mong muốn cải thiện sức khoẻ của người đô thị, nơi đây không chỉ là chốn nghỉ ngơi đơn giản cho người dân không có không gian nghỉ ngơi thích hợp trong thành phố mà còn là sân thể thao lớn nhất trong nước

Công viên Olympic đã trở thành một công viên đa năng với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, bao gồm không gian thể thao, không gian văn hóa và nghệ thuật,lịch sử và giáo dục cũng như không gian thư giãn.

Ngoài ra, nó được xây dựng trên 430.000 pyeong đất tập trung xung quanh Pháo đài Mongchontoseong và Mongchon Moat (hồ nhân tạo), di tích từ đầu thời kỳ Baekje và chứa các tác phẩm điêu khắc đẳng cấp thế giới, công trình kỷ niệm, 88 công viên giải trí, đường mòn đi bộ và sân vận động Olympic, trung tâm thể thao. Ngoài ra, nhiều buổi biểu diễn trả phí và miễn phí khác nhau được tổ chức theo thời gian, đóng vai trò là nơi nghỉ ngơi đa năng cho người dân.

Có một bể bơi từng tổ chức Thế vận hội Seoul, một sân vận động thể dục dụng cụ, Sân vận động Bóng ném SK, Hội trường Nghệ thuật Tài chính Woori, sân tennis, sân đua xe đạp và nhiều lớp học thể thao khác nhau trong không gian thoải mái với giá cả phải chăng.

Ngoài ra, các tác phẩm điêu khắc của các nghệ sĩ nổi tiếng kỷ niệm Thế vận hội Olympic Seoul 1988 được trưng bày ngoài trời, phục vụ như một không gian văn hóa và nghệ thuật.

Pháo đài đất Mongchontoseong nằm trong Công viên Olympic, là một trong những pháo đài được xây dựng từ thời Hanseong, tức là thế kỷ thứ 3 và thứ 4, khi Baekje đặt nền móng cho quốc gia cổ đại.

Người ta tin rằng đó là Pháo đài Hanam Wiryeseong.

Nó được chỉ định là Di tích lịch sử số 297.


Công viên Olympic là một không gian rộng lớn nên phải mất khoảng 3 giờ hoặc hơn để đi bộ xung quanh, vì vậy bạn cần làm quen trước với lối vào và tuyến đường để tận hưởng chuyến tham quan. Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể đi tàu Hodolyi Train tiếp theo đến Peace Plaza

Xem thêm bài viết về Gilsangsa

Quang cảnh xanh mát của một phần công viên Olympic

-Thắc mắc và thông tin: 02-410-1114

-Trang web: https://www.ksponco.or.kr/olympicpark/

-Địa chỉ: 424 Olympic-ro, Songpa-gu, Seoul

-Giờ hoạt động: Lối vào đi bộ và xe đạp – 05:00 ~ 22:00 (24:00 tại khu vực quảng trường)

※ Vì sự an toàn của cơ sở vật chất và bảo vệ cá nhân của du khách, việc vào công viên sau 10 giờ tối đều bị cấm, ngoại trừ Quảng trường Hòa bình và Quảng trường Hội họp.

-Ngày lễ mở quanh năm

-Có chỗ đậu xe

-Có chỗ đậu xe cho người khuyết tật_Cơ sở không có rào chắn

-Không có rào cản lối vào và lối ra nên có thể sử dụng xe lăn.

LÁ PHỔI XANH CỦA THÀNH PHỐ SEOUL

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Được xếp hạng 0 5 sao
11,814
Được xếp hạng 0 5 sao
14,479

Đã bán: 1

Vitamin/ Khoáng chất

Nutrilabs Multi Vitamin 90 Viên

Được xếp hạng 0 5 sao
24,845
Được xếp hạng 0 5 sao
20,667