(Q&A) BỔ SUNG AXIT HYALURONIC CÓ TỐT CHO DA KHÔNG??

Q Hỏi

Bổ sung axit hyaluronic có tốt cho việc dưỡng ẩm cho da không?

A Trả lời

Để giúp dưỡng ẩm cho làn da, bạn nên dùng ceramide, một chất dinh dưỡng giúp củng cố hàng rào bảo vệ da. Hàng rào bảo vệ da là phần ngoài cùng của lớp biểu bì, có tác dụng bảo vệ da giữa các mô biểu bì-hạ bì-dưới da. Nếu hàng rào bảo vệ da dày đặc, nó sẽ ngăn ngừa nhiễm trùng từ các chất có hại bên ngoài và giúp giữ ẩm cho da bằng cách ngăn hơi ẩm bay hơi. Nó còn giúp collagen tích tụ tốt và duy trì độ đàn hồi, khi hàng rào bảo vệ da bị phá vỡ hoặc hàng rào bảo vệ da bị tổn thương, hơi ẩm sẽ bốc hơi qua các khoảng trống trên hàng rào, làm giảm khả năng dưỡng ẩm, giảm độ đàn hồi và khiến vi khuẩn có hại xâm nhập vào da, gây viêm nhiễm.

Thành phần ceramide tốt và ceramide thường được sử dụng trong mỹ phẩm. Mỹ phẩm được sử dụng ở dạng bôi bề ngoài hơn là hàng rào bảo vệ da nhưng cuối cùng chúng không thể thẩm thấu qua lớp da và tạo thành hàng rào bảo vệ da nên chỉ giúp dưỡng ẩm tạm thời. Ngay cả khi bạn không thoa mỹ phẩm, tốt nhất bạn nên dùng ceramides để củng cố lớp lipid và các tế bào tạo nên hàng rào bảo vệ da, giúp da không bị khô.

Dựa trên những kết quả nghiên cứu này, nếu bạn muốn dưỡng ẩm cho làn da của mình, cách thích hợp nhất là tiêu thụ thực phẩm bổ sung ceramide, giúp cải thiện hàng rào bảo vệ da.

Và khi dùng các thành phần cải thiện hàng rào bảo vệ da, axit hyaluronic giúp bổ sung độ ẩm và collagen duy trì độ đàn hồi sẽ phát huy hiệu quả, vì vậy điều quan trọng là phải dùng ceramide trước và bổ sung các thành phần khác. Hãy ghi nhớ điều này khi lựa chọn thực phẩm bổ sung dinh dưỡng tốt cho việc dưỡng ẩm cho da.

(Q&A) BỔ SUNG AXIT HYALURONIC CÓ TỐT CHO DA KHÔNG??

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Được xếp hạng 0 5 sao
39,052

Hỗ trợ xương khớp

Viên Uống Xương Khớp Kolonpharm

Được xếp hạng 0 5 sao
24,324

Trà thảo mộc

ORGANIC PORK POTATOES 500g

Được xếp hạng 0 5 sao
20,215

Vitamin/ Khoáng chất

Ilyang Vitamin C 1000mg x 200 Viên

Được xếp hạng 0 5 sao
16,495