(Q&A) PROBIOTIC – PREBIOTIC – VI KHUẨN AXIT LACTIC

Mua Từ Hàn Quốc

 Hỏi

Tôi nghe nói probiotic và prebiotic là vi khuẩn axit lactic.

Điều đó có nghĩa là gì? Không phải tất cả các vi khuẩn axit lactic đều giống nhau sao?

Tôi có phải dùng probiotic và prebiotic không?

Tôi đang tìm kiếm probiotic để cho con tôi ăn.

Trả lời

mua từ hàn quốc (muatuhanquoc.com) xin trả lời câu hỏi của bạn.

Trước hết, các loại chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ trong giai đoạn sơ sinh bao gồm canxi, kẽm và vi khuẩn axit lactic. Như bạn đã nói, có canxi giúp duy trì sức khỏe xương và bộ xương, có kẽm giúp kiểm soát khả năng miễn dịch của trẻ sơ sinh, vậy vi khuẩn axit lactic trong dinh dưỡng của trẻ có tác dụng gì? Người ta nói rằng nó có thể giúp ích cho sức khỏe đường ruột của trẻ. ​ 

Ruột của cơ thể chúng ta là nơi sinh sống của nhiều loại vi khuẩn, cả vi khuẩn có lợi và vi khuẩn có hại đều tồn tại và sức khỏe của đường ruột bị ảnh hưởng rất nhiều bởi sự cân bằng giữa các vi khuẩn này. Vi khuẩn axit lactic thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn có lợi trong ruột và ức chế hoạt động của vi khuẩn có hại, giúp duy trì cân bằng vi khuẩn đường ruột. Ngoài ra, vi khuẩn axit lactic có tác dụng tích cực đến chức năng tiêu hóa và giúp tiêu hóa thức ăn, hấp thu chất dinh dưỡng. Nó có tác dụng tích cực và giúp tiêu hóa thức ăn và hấp thu chất dinh dưỡng.

Vì sức khỏe đường ruột tốt cũng làm tăng khả năng miễn dịch, vi khuẩn axit lactic góp phần thúc đẩy sức khỏe đường ruột và tăng cường khả năng miễn dịch bằng cách duy trì sự cân bằng của vi khuẩn đường ruột và cải thiện chức năng tiêu hóa. Vi khuẩn axit lactic cũng giúp giải quyết các vấn đề tương tự về đường ruột. Trong trường hợp táo bón, nó kích hoạt nhu động ruột để tạo điều kiện cho phân đi qua và trong trường hợp tiêu chảy, nó làm giảm các triệu chứng bằng cách ức chế hoạt động của vi khuẩn có hại.

Ngoài ra, vi khuẩn axit lactic có thể có tác dụng phòng ngừa các bệnh như cảm lạnh và nhiễm trùng đường hô hấp bằng cách tăng cường hệ thống miễn dịch. Sức khỏe đường ruột được cải thiện có thể cải thiện sức khỏe tổng thể của bạn và tăng khả năng chống lại các bệnh này.

Vi khuẩn axit lactic có liên quan chặt chẽ đến sức khỏe đường ruột và là chất dinh dưỡng quan trọng có nhiều tác dụng tích cực đối với cơ thể chúng ta. Tuy nhiên, khi lựa chọn vi khuẩn axit lactic để bổ sung dinh dưỡng cho trẻ, tốt hơn hết bạn nên lựa chọn dựa trên một số tiêu chí, ngay cả khi thành phần giống nhau. Vui lòng kiểm tra xem đó có phải là synbiotic là hỗn hợp của probiotic và prebiotic hay không và số lượng vi khuẩn được đảm bảo có phải là 5 tỷ hay không. Ngoài ra, kiểm tra sản phẩm có hay không sử dụng các chất phụ gia hóa học như silicon dioxide, magie stearat và HPMC, qua chứng nhận CAZEROTEM.

Mua Từ Hàn Quốc
571912a98fd111e3ff680167bc454eb1 1698225638 0719
(Q&A) PROBIOTIC – PREBIOTIC – VI KHUẨN AXIT LACTIC

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Được xếp hạng 0 5 sao
39,052

Thực phẩm đã qua chế biến

Netherland Ssen Protein Sữa Dê 100 Gói

Được xếp hạng 0 5 sao
40,771
Được xếp hạng 0 5 sao
138,410

Vitamin/ Khoáng chất

Kids Multivitamin Mineral

Được xếp hạng 0 5 sao
13,031

Đã bán: 1