“Magic Hour, The Seventeen”: Hành Trình Kỳ Diệu của SEVENTEEN

Mua Từ Hàn Quốc

Chương trình phim tài liệu đặc biệt của MBC-TV “Magic Hour, The Seventeen” sẽ được phát sóng vào lúc 8 giờ 40 phút tối ngày 5 tháng 7. Phim tài liệu này sẽ kể về lịch sử 9 năm của SEVENTEEN và dự án “SEVENTEEN The City”.

SEVENTEEN ra mắt vào năm 2015. Nhóm gồm 13 thành viên hoạt động như một nhóm hoặc chia thành 3 nhóm nhỏ. Năm ngoái, nhóm đạt kỷ lục bán album toàn cầu và doanh thu vé 93,4 tỷ won trong 6 tháng.

Trong cuộc phỏng vấn cho bộ phim tài liệu này, Hoshi chia sẻ đầy cảm xúc: “Chúng tôi chỉ mơ đến dome tour. Tôi nghĩ đó sẽ là đỉnh cao, nhưng không ngờ lại có thể thực hiện stadium tour”.

Mua Từ Hàn Quốc

Năm nay, SEVENTEEN đã biểu diễn tại sân vận động Nissan ở Nhật Bản. Từ những ngày đầu biểu diễn với khoảng 800 fan, giờ đây họ đã lấp đầy sân vận động với 72.000 người hâm mộ.

Các buổi biểu diễn của SEVENTEEN luôn đặc biệt. Dự án “SEVENTEEN The City” là một trong những điều đặc biệt này. Đặc biệt, “SEVENTEEN The City-Yokohama” năm nay lần đầu tiên hợp tác với chính quyền địa phương.

“SEVENTEEN The City” tại Yokohama có sự tham gia của hơn 20 doanh nghiệp và tổ chức. Với 57 chương trình được tổ chức, đây là sự kiện có nhiều chương trình nhất trong lịch sử dự án “SEVENTEEN The City” tại một khu vực.

Một đại diện từ thành phố Yokohama cho biết: “Toàn thành phố đã tạo ra bầu không khí chào đón SEVENTEEN và cộng đồng fan Carat”. Bộ phim tài liệu này cũng sẽ đưa khán giả đến hiện trường “SEVENTEEN The City-Yokohama”.

Phía MBC cho biết: “SEVENTEEN đã trở thành một nhóm lập kỷ lục về những điều đầu tiên, tuyệt vời nhất và nhiều nhất. Chương trình sẽ tập trung vào văn hóa thưởng thức buổi biểu diễn cùng với SEVENTEEN và fan, qua đó chiếu rọi ngành công nghiệp K-pop”.

>> NCT WISH ĐỨNG ĐẦU BẢNG XẾP HẠNG VỚI ĐĨA ĐƠN MỚI ‘SONGBIRD’

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *