NHÀ THỜ MYEONGDONG-NƠI LINH THIÊNG ĐẠI DIỆN CHO CÔNG GIÁO HÀN QUỐC

Mua Từ Hàn Quốc

NHÀ THỜ SEOUL MYEONGDONG

Jung-gu, Seoul

Công trình hoành tráng và là tòa nhà theo phong cách Gothic đầu tiên ở Hàn Quốc.

Thông tin chi tiết

Nhà thờ chính tòa Myeongdong thuộc Tổng giáo phận Seoul là nơi sinh ra cộng đồng Giáo hội Công giáo Hàn Quốc, là một thánh địa tiêu biểu của Công giáo Hàn Quốc, nơi lưu giữ hài cốt của các vị thánh tử đạo, là một di tích lịch sử hoành tráng và là công trình kiến trúc Gothic đầu tiên ở nước ta…

Nhà thờ Myeongdong bắt đầu xây dựng vào năm 1894 và hoàn thành vào năm 1898. Đây là nhà thờ bằng gạch đầu tiên của Hàn Quốc và được xây dựng theo phong cách Gothic thuần túy.

Khi chế độ quân sự trôi qua, nơi đây được công nhận là trung tâm của cuộc đấu tranh vì dân chủ, nhưng nhà thờ dưới lòng đất là nơi thánh địa, nơi chôn cất hài cốt của các vị tử đạo như Giám mục Imbert, Cha Maubant và Cha Chastan.

* Nghĩa trang liệt sĩ dưới lòng đất

Vào ngày 10 tháng 9 năm 1900, hài cốt của các vị đã tử đạo trong Cuộc đàn áp Byeongin, bao gồm cả Giám mục Berneux, được đặt trong hầm mộ của nhà thờ chính Yongsan Seminary, sau đó được chuyển về quê hương. Năm 1926, sau một buổi lễ tưởng niệm đầy vinh quang, những người tử vì đạo đã được đưa hài cốt đến ngôi mộ dưới lòng đất.

Trong chiến tranh năm 1950, nhà thờ bị Quân đội nhân dân chiếm đóng, hài cốt các liệt sĩ chôn trong hầm mộ dưới lòng đất bị hư hại, năm 1991, một phần của khu nghĩa trang được xây dựng lại, những tấm che hài cốt, và các đường ống dẫn bị gỉ sét, v.v. được làm mới lại, bố trí an táng tại vị trí an toàn rồi niêm phong và đặt trong quan tài bằng đá. Sau khi hoàn thành việc xây dựng bia mộ, các lối vào nghĩa trang được cải tạo thành cửa kính để khách hành hương có thể đến thăm thường xuyên.

Hài cốt của các vị thánh và những người đã qua đời hiện đang được tôn kính bao gồm Thánh Giám mục Imbert, người đã tử đạo trong Cuộc đàn áp Gihae (1839) và được phong thánh năm 1984, Thánh Chastan, Cha Maubant, và Thánh Kim Seong-Woo (Anthony). , hài cốt của tổng cộng 9 người, trong đó có 5 vị thánh gồm Thánh Choi Kyung-hwan (Francis), 2 người gồm Cha Pourthie J. Antoine và Cha Petitnicolas M. Alexandre thuộc Hiệp hội Truyền giáo Hải ngoại Paris đã tử đạo trong Cuộc bách hại Byeongin ( 1866), và 2 trường hợp tử vong không rõ danh tính..

Xem thêm bài viết về Namdaemun Market

Mua Từ Hàn Quốc

-Thắc mắc và thông tin: 02-774-1784

-Trang web http://www.mdsd.or.kr

-Địa chỉ: 74 Myeongdong-gil, Jung-gu, Seoul

-Có chỗ đậu xe

-Không thu phí vào cổng

-Khi đến gần nhà thờ sẽ gặp khó khăn vì độ dốc lớn, nhưng khi bước vào bên trong thì bằng phẳng không có độ dốc.

-Nhà vệ sinh dành cho người khuyết tật nằm ở tầng hầm của tòa nhà (có thể đi lên bằng thang máy)_Cơ sở tiện lợi không rào chắn

NHÀ THỜ MYEONGDONG-NƠI LINH THIÊNG ĐẠI DIỆN CHO CÔNG GIÁO HÀN QUỐC

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy