PGS 4 – đấu trường mới mở của PUBG, thách thức cho đội Hàn Quốc

Mua Từ Hàn Quốc

Giải đấu thể thao điện tử quốc tế của Battlegrounds, PUBG Global Series PGS 4, sẽ được tổ chức tại Thượng Hải, Trung Quốc. Các đội Hàn Quốc như Kwangdong Freecs, GNLe Sports, Gen.G Esports và Dplus KIA, sau khi không thể vào top ở PGS 3, đều đặt mục tiêu phục hồi danh dự của mình.

PGS là một giải đấu quốc tế, nơi 24 đội chuyên nghiệp hàng đầu trên thế giới cạnh tranh để giành danh hiệu của đội mạnh nhất. PGS 4 lần này sẽ diễn ra từ ngày 3 đến ngày 9 tháng 6 tại Thượng Hải, Trung Quốc, với các giai đoạn bảng và vòng chung kết.

Trong số 24 đội tham dự, bao gồm 14 đội có thành tích xuất sắc từ các giải đấu khu vực trước đó và 10 đội đối tác toàn cầu, Hàn Quốc sẽ tham dự với Kwangdong Freecs, Dplus KIA và GNLe Sports, đều đã đứng đầu từ vòng 1 của chuỗi sự kiện PUBG Weekly Series (PWS) 2024, còn Gen.G sẽ tham gia dưới danh nghĩa đội đối tác toàn cầu.

Cách đây một tuần, ba đội của Hàn Quốc đã để lại kết quả không thực sự tốt tại PGS 3. Dplus KIA đã bị loại khỏi vòng chung kết chỉ với một khoảng cách nhỏ, và ba đội đã vào vòng chung kết cũng không thể đạt được vị trí cao.

Đội có thành tích cao nhất là Kwangdong, kết thúc giải đấu ở vị trí thứ 7. Tại PGS 4 này, các đội Hàn Quốc sẽ tham gia vòng bảng, với Kwangdong Freecs nằm ở bảng A, Dplus KIA và GNLe nằm ở bảng B, và Gen.G nằm ở bảng C.

Mua Từ Hàn Quốc Dplus Kia pgs 4
Mua Từ Hàn Quốc Geng Pgs 4
Mua Từ Hàn Quốc Gnl Pgs 4
Mua Từ Hàn Quốc Pgs 4 Kwangdong Freecs

Vòng bảng sẽ diễn ra trong ba ngày từ ngày 3 đến ngày 5 tháng 6. 24 đội sẽ được chia thành ba bảng với mỗi bảng gồm 8 đội, và mỗi ngày sẽ có 6 trận đấu diễn ra, trong đó bảng A và B sẽ đấu vào ngày thứ nhất, B và C vào ngày thứ hai, và C và A vào ngày thứ ba. Sắp xếp bảng sẽ dựa trên thứ hạng của từng đội từ PGS 3, theo phương pháp “Snake Draft”.

16 đội đứng đầu từ vòng bảng sẽ tiến vào vòng chung kết. Sau một ngày nghỉ, từ ngày 7 đến ngày 9 tháng 6, họ sẽ thi đấu trong ba ngày vòng chung kết, với tổng cộng 18 trận đấu, và đội chiến thắng sẽ trở thành nhà vô địch của PGS 4.

Tổng giải thưởng của PGS 4 là 300,000 đô la (khoảng 4 tỷ won), với đội vô địch nhận được 100,000 đô la, và các đội từ vị trí 2 đến 24 nhận giải từ 40,000 đô la đến 1,000 đô la.

Theo thứ hạng cuối cùng của PGS 4, các đội sẽ nhận điểm PGS để tham dự PUBG Global Championship (PGC) 2024, giải đấu thể thao điện tử hàng đầu toàn cầu của Battlegrounds diễn ra vào cuối năm nay. Tám đội đứng đầu trong các vòng loại khu vực của PGS và World Esports Cup năm nay sẽ được trực tiếp tham dự PGC 2024.

Tất cả các trận đấu của PGS 4 sẽ được bắt đầu vào lúc 7 giờ tối, và sẽ được truyền trực tiếp qua kênh YouTube chính thức của Battlegrounds Esports, AfreecaTV, Twitch, TikTok, và kênh Esports của Naver.

Thông tin chi tiết về Battlegrounds Esports có thể được tìm thấy trên trang web chính thức của họ.

>> “PGS 4” CỦA PUBG – KRAFTON KHAI MẠC GIẢI ĐẤU ESPORTS QUỐC TẾ

Mua Từ Hàn Quốc Pgs 4

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *