BẤT NGỜ VỚI CÁC LOẠI THỰC PHẨM TỐT CHO TRÍ NHỚ

Mua Từ Hàn Quốc

Khi mối quan tâm đến các loại thực phẩm có thể giúp tăng cường trí nhớ, bạn có thể xem xét các loại thực phẩm mà mọi người ở mọi lứa tuổi đều có thể tiêu thụ. Được biết rằng có nhiều loại thực phẩm chứa flavonoid có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Dựa trên nghiên cứu, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số hướng dẫn về các loại thực phẩm có thể giúp ích cho trí nhớ, vì vậy nếu bạn lo lắng về trí nhớ của mình, SSP hy vọng bạn sẽ xem bài viết hôm nay.

1. Rau chân vịt

Rau chân vịt có thể giúp cải thiện trí nhớ nhưng nó cũng là loại thực phẩm có thể giúp bạn khỏe mạnh. Rau chân vịt là một loại rau #xanh và chứa một lượng lớn flavonoid. Vì đây là dưỡng chất chống oxy hóa nên thích hợp để ngăn ngừa bệnh tật bằng cách loại bỏ các gốc oxy hoạt động và còn có lợi cho quá trình lão hóa. Rau chân vịt có chứa canxi nhưng ít có khả năng hấp thụ vào cơ thể nên chúng tôi khuyên bạn nên ăn chín.

2. Việt quất

Việt quất chứa các thành phần giúp cải thiện trí nhớ và quả việt quất được trồng trong tự nhiên được cho là có tác dụng tốt hơn. Quả việt quất hoang dã được cho là giúp cải thiện trầm cảm bên cạnh việc cải thiện chức năng trí nhớ. So với quả việt quất thông thường, chúng chứa một lượng lớn flavonoid và chứa chất chống oxy hóa gấp đôi so với polyphenol và anthocyanin.

3. Các loại hạt

#Các loại hạt chứa omega3 nên thường được săn đón như một món ăn #lành mạnh. Các loại hạt cũng là thực phẩm được coi là có lợi cho việc cải thiện trí nhớ. #Vitamin E thúc đẩy sự vận động của não và #axit béo không bão hòa còn có tác dụng ngăn ngừa suy giảm trí nhớ. Và khi bạn ăn các loại hạt, lưu lượng máu lên não tăng khoảng 7 lần và việc cung cấp oxy đều đặn giúp cải thiện trí nhớ.

4. Trứng gà

#Trứng, thường được coi là món ăn phụ, cũng có thể được coi là thực phẩm giúp ích cho trí nhớ. Não chứa khoảng 30% lecithin, phần còn lại không bao gồm độ ẩm. Những chất dinh dưỡng này có thể tìm thấy trong trứng, trứng chứa một lượng lớn lecithin, có tác dụng cải thiện sự phát triển trí não và trí nhớ. Người ta cũng cho rằng cá giúp dẫn truyền thần kinh não, có thể cải thiện #sự tập trung và ảnh hưởng đến #khả năng học tập.

5. Đậu

#Đậu có chứa thành phần #phosphatidylserine, thành phần này có tác dụng tăng cường màng #tế bào não. Điều này ngăn chặn các tế bào bị phá hủy. Phosphatidylserine cải thiện trí nhớ và thúc đẩy truyền dẫn thần kinh. Và nó được cho là loại thực phẩm thường được sử dụng cho #sức khỏe não vì nó có nhiều tác dụng khác nhau như ngăn ngừa #mất trí nhớ, #cải thiện tình trạng thiếu tập trung, #tác dụng ăn kiêng,… 

BẤT NGỜ VỚI CÁC LOẠI THỰC PHẨM TỐT CHO TRÍ NHỚ
author avatar
Trâm Mai

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Được xếp hạng 0 5 sao
5,648
Được xếp hạng 0 5 sao
103,782

Thực phẩm đã qua chế biến

CMG Health Kombucha Collagen 5g X 30 Gói

Được xếp hạng 0 5 sao
14,016
Được xếp hạng 0 5 sao
14,652