(Khám phá Hàn Quốc) Hàn Quốc giành quyền đăng cai Hội nghị Thần kinh học Thế giới (WCN 2025) lần thứ 27

Mua Từ Hàn Quốc

Ảnh: Hội nghị Thần kinh học Thế giới lần thứ 27 sẽ được tổ chức tại Seoul (Nguồn: KTO)

Hàn Quốc đã vượt qua nhiều quốc gia và giành quyền đăng cai Hội nghị thế giới về Thần kinh học lần thứ 27 vào năm 2025. Được tổ chức bởi Liên đoàn Thần kinh học Thế giới (WFN), Hội nghị Thần kinh học Thế giới (World Congress of Neurology – WCN) là một hội nghị tiêu biểu trong lĩnh vực khoa học thần kinh quy tụ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đến từ 120 quốc gia trên thế giới. Đây là một sự kiện được tổ chức đều đặn hai năm một lần, Hội nghị lần thứ 27 này sẽ được tổ chức từ ngày 12 đến ngày 16 tháng 10 năm 2025, tại Trung tâm Hội nghị Coex ở Seoul, dự kiến sẽ có hơn 6.000 đại biểu tham dự.

Đối với quy trình đấu thầu năm nay, đại diện từ mỗi quốc gia thành viên của WFN được bỏ phiếu các quốc gia đấu thầu, bao gồm Úc (thành phố Brisbane), Trung Quốc (thủ đô Bắc Kinh) và Thổ Nhĩ Kỳ (thủ đô Istanbul). Và quyết định cuối cùng về việc đăng cai tổ chức Hội nghị Thế giới lần thứ 27 tại Hàn Quốc đã được công bố trong cuộc họp của ban điều hành vào ngày 2 tháng 10.

Thành công của lần đấu thầu này là nhờ sự chuẩn bị chu đáo của Hiệp hội Thần kinh học Hàn Quốc (Chủ tịch Hong Seung-bong) với sự hỗ trợ tích cực từ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (Bộ trưởng Hwang Hee) và Tổng cục Du lịch Hàn Quốc – KTO (Chủ tịch Ahn Young-bae). Trước đó, để chuẩn bị cho cuộc đấu thầu, KTO đã bổ nhiệm ông Jeon Beom-seok, giáo sư thần kinh học tại Đại học Y khoa Đại học Quốc gia Seoul làm “Đại sứ MICE Hàn Quốc”. Bên cạnh đó, KTO còn hỗ trợ các hoạt động xúc tiến, bao gồm sản xuất video mới, cùng các tài liệu quảng bá trực tuyến.

Với vai trò giám sát chặt trẽ việc thực hiện các giai đoạn từ đấu thầu, quảng bá cho tới đăng cai các sự kiện tầm cỡ, KTO luôn nỗ lực hết sức nhằm hỗ trợ tối đa cho công tác tổ chức, đồng thời thu hút các sự kiện quốc tế đến với Hàn Quốc, Ông Moon Sang-ho, Giám đốc Khối Quảng bá Du lịch MICE tại Cục xúc tiến Du lịch MICE Hàn Quốc cho biết, “Đăng cai Hội nghị Thần kinh học Thế giới tại Hàn Quốc sẽ đóng góp rất nhiều vào sự phục hồi của không chỉ ngành MICE trong nước mà còn cả toàn bộ ngành Du lịch và các doanh nghiệp liên quan,” ông tiếp tục, “ Chúng tôi có kế hoạch thu hút thêm các hội nghị quốc tế đến Hàn Quốc trong tương lai thông qua hợp tác chặt chẽ với các tổ chức liên quan ”.

Xem thêm (Jeolla Nam) [Điểm đến MICE] Tỉnh Jeolla Nam, viên ngọc ẩn giấu của du lịch MICE Hàn Quốc tại phía Tây Nam

Tham khảo: Visitkorea

(Khám phá Hàn Quốc) Hàn Quốc giành quyền đăng cai Hội nghị Thần kinh học Thế giới (WCN 2025) lần thứ 27

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Vitamin/ Khoáng chất

Sang A Pharm Multi Vitamin

Được xếp hạng 0 5 sao
14,016

Sản phẩm truyền thống Hàn Quốc

Tinh Chất Nhung Hươu NokYong Han Cheob Hyeminwon

Được xếp hạng 0 5 sao
91,734
Được xếp hạng 0 5 sao
26,119