Ryu Jun Yeol Lần Đầu Lên Tiếng Sau Tranh Cãi Tình Cảm Ồn Ào

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nam diễn viên Ryu Jun Yeol đã chia sẻ về những lời chỉ trích mà anh nhận được từ các fan hâm mộ của mình. Thông qua cuộc trò chuyện, anh đã bày tỏ quan điểm và suy nghĩ của mình về những ý kiến phản đối này trong suốt thời gian qua

Trong buổi họp báo diễn ra vào ngày 23 tháng 5 vừa qua, nam diễn viên đã chia sẻ suy nghĩ của mình về việc anh đã không can thiệp vào cuộc tranh cãi công khai giữa Han So Hee và Hyeri trước đó. Anh cho biết:

Có rất nhiều suy đoán và đồn thổi bị đẩy đi rất xa xung quanh câu chuyện, dù muốn nhưng tôi không thể ngăn tất cả lại. Tôi nghĩ thay vì lên tiếng giải thích sự thật mà thì tốt hơn hết là nên im lặng và chấp nhận những lời chỉ trích.

“Tôi luôn nghĩ đó là cách tốt nhất (để giải quyết tranh cãi). Thay vì khơi dậy những suy đoán mới bằng cách cố gắng giải thích, tôi nghĩ điều tốt nhất nên làm là giữ im lặng để không có thêm tin đồn nào nữa.”

— Ryu Jun Yeol

Ryu Jun Yeol cũng bình luận về sự ghét bỏ mà anh nhận được từ cư dân mạng. Theo nam diễn viên, anh đã dành thời gian để suy ngẫm về bản thân

“Trong quá khứ, tôi tin rằng mọi người yêu thích tôi vì tôi đã làm việc chăm chỉ và cố gắng để đạt được vị trí hiện tại của mình. Tuy nhiên, có lẽ đã đến lúc tôi tự hỏi liệu tôi đã thay đổi so với hình ảnh mà họ đã biết ban đầu và liệu có phải do cảm giác bị phản bội đó nên đã khiến cho họ tức giận. Tôi đã đọc tất cả các bình luận và dành thời gian để suy ngẫm liệu có phải thật sự bản thân mình đã làm sai.”

— Ryu Jun Yeol

Những phát ngôn của nam diễn viên giống với những gì anh đã nói vào lần đầu lên tiếng về bê bối tình cảm vào ngày 10/5.

“Thay vì cố gắng đính chính những thông tin sai lệch về đời sống cá nhân được đăng tải trên mạng xã hội, tôi cảm thấy tốt nhất nên giữ im lặng và chịu đựng những lời chỉ trích.”

—Ryu Jun Yeol (10 tháng 5)

Trong khi đó, nam diễn viên mới đây lại bị chỉ trích nặng nề vì giữ im lặng trong cuộc cãi vã công khai giữa Han So Hee và Hyeri. Vấn đề nảy sinh khi Hyeri dường như cho rằng lý do cả 2 chia tay là vì Han So Hee đã chen vào giữa 2 người

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Được xếp hạng 0 5 sao
39,052

Hỗ trợ xương khớp

Viên Uống Xương Khớp Kolonpharm

Được xếp hạng 0 5 sao
24,324

Trà thảo mộc

ORGANIC PORK POTATOES 500g

Được xếp hạng 0 5 sao
20,215

Vitamin/ Khoáng chất

Ilyang Vitamin C 1000mg x 200 Viên

Được xếp hạng 0 5 sao
16,495

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *