(Q&A) LỢI ÍCH KHI UỐNG ĐƯƠNG QUY

Mua Từ Hàn Quốc

Q Hỏi

Tôi muốn biết công dụng của trà đương quy, tôi vừa được người khác tặng nên muốn biết rõ công dụng của nó.

A Trả lời

mua từ hàn quốc (muatuhanquoc.com) xin trả lời câu hỏi của bạn.​

Trà đương quy là một loại trà được làm bằng cách đun sôi rễ cây đương quy và là một trong những cách để phát huy tối đa lợi ích của đương quy. Những lợi ích chính của trà đương quy bao gồm:

1. Cải thiện lưu thông máu: Rễ đương quy chứa các thành phần thúc đẩy quá trình lưu thông máu. Nó có thể giúp cung cấp oxy và chất dinh dưỡng cho các mô đồng thời cải thiện lưu thông máu. Điều này có thể giúp giảm mệt mỏi và cải thiện sức chịu đựng.

2. Tăng cường khả năng miễn dịch: Trà đương quy chứa các thành phần giúp tăng cường khả năng miễn dịch. Đương quy chứa các thành phần có đặc tính điều hòa miễn dịch, có thể cải thiện khả năng chống cảm lạnh và các bệnh truyền nhiễm khác.

3. Cải thiện làn da: Rễ đương quy chỉ chứa các thành phần giúp cải thiện sức khỏe làn da. Angelica chứa các thành phần làm tăng độ đàn hồi cho da và giảm nếp nhăn, giúp làn da của bạn khỏe mạnh và linh hoạt hơn.

4. Cải thiện sức khỏe phụ nữ: Rễ cây đương quy chứa các thành phần giúp cải thiện sức khỏe phụ nữ. Rễ cây đương quy có thể giúp điều chỉnh sự cân bằng nội tiết tố nữ và làm giảm kinh nguyệt không đều, đau bụng kinh và các triệu chứng mãn kinh.

5. Tác dụng chống oxy hóa: Trà rễ đương quy có chứa chất chống oxy hóa. Những chất chống oxy hóa này có thể giúp giảm căng thẳng và ngăn ngừa tổn thương tế bào bằng cách loại bỏ các gốc tự do. Trà đương quy thường được biết đến là một thức uống an toàn, nhưng tiêu thụ quá mức có thể gây ra tác dụng phụ như các vấn đề về tiêu hóa. Ngoài ra, đương quy có thể có tác dụng đông máu nên những người bị rối loạn đông máu nên cẩn thận. Vì tác dụng và tác dụng phụ có thể khác nhau tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của từng cá nhân và người đó có dùng thuốc hay không, nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc chuyên gia để tìm ra cách sử dụng thích hợp.

(Q&A) LỢI ÍCH KHI UỐNG ĐƯƠNG QUY

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy