(Khám phá Hàn Quốc) Du lịch mùa đông với suối nước nóng và khu spa của Hàn Quốc!

Mua Từ Hàn Quốc


 Ảnh: Chương trình spa chân của Cheongkwanjang SPA G

Spa và suối nước nóng là những điểm đến phổ biến trong suốt mùa đông ở Hàn Quốc bởi các du khách có thể ngâm mình và thư giãn trong làn nước ấm áp, dễ chịu. Hầu hết những người trưởng thành đều thích các khách sạn có dịch vụ spa và mát xa hơn cho một kỳ nghỉ thư giãn trong khi các gia đình tìm đến các suối nước nóng có dịch vụ công viên nước để đáp ứng nhu cầu của cả gia đình. Hãy đọc tiếp bởi chúng tôi sẽ giới thiệu các cơ sở spa tại khách sạn và các công viên nước hàng đầu của chúng tôi dành cho du khách quốc tế. Hãy chọn cho mình một địa điểm yêu thích dưới đây và xách ba lô lên và bắt đầu một mùa đông ấm áp!

“Spa Dưỡng tâm Yên bình  ở các Khách sạn”

Guerlain Spa, Khách sạn Shilla


Ảnh: Bên trong Geurlain Spa (Tạp chí của Khách sạn Shilla)

Guerlain Spa là một liên doanh giữa công ty mỹ phẩm Pháp Guerlain và Khác sạn Shilla cao cấp của Hàn Quốc. Các nhân viên sẽ phân tích thành phần cơ thể và lối sống của từng khách hàng để xây dựng và triển khai một kế hoạch spa được cá nhân hóa. Guerlain Spa cung cấp nhiều phương pháp khác nhau về trị liệu spa dựa vào nước cùng với một loạt các chương trình massage, bao gồm trị liệu da mặt và cơ thể. Sau khi hoàn tất một chương trình spa, du khách cũng có thể trải nghiệm thực tế tại Quầy Trang điểm Guerlain, tại đó các nhân viên am hiểu luôn luôn sẵn sàng trợ giúp trong việc lựa chọn các sản phẩm phù hợp nhất với loại da của bạn, cũng như tư vấn cho bạn về chương trình trị liệu tiếp theo.

Địa chỉ: 3F, 249, Dongho-ro, Jung-gu, Seoul
Chỉ dẫn đường đi: Ga Đại học Dongguk (Tàu điện ngầm Seoul Tuyến số 3), Lối ra số 5. Đi bộ khoảng 6-7 phút.
Thời gian mở cửa: từ 08:00 đến 22:00
Mức phí: Thay đổi tùy thuộc vào số giờ mát xa và các chương trình có sẵn. Tham khảo trang web chính thức để có thêm thông tin chi tiết.
Mọi thắc mắc: +82-2-2230-1167 (Tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật)
※ Các chương trình spa yêu cầu bắt buộc đặt trước ít nhất 7 ngày qua điện thoại.
Website: www.shilla.net (Tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung)

Spa Nhiệt Marquis , JW Marriott Seoul


Ảnh: Phòng mát xa (Phong cách nhã nhặn của JW Marriott Seoul)

Cùng với trải nghiệm spa suối nước nóng trong đô thị, Marquis Thermal Spa còn cung cấp một ‘Chương trình Xả hơi’ dựa trên sự kết hợp giữa kỹ thuật mát xa truyền thống của Hàn Quốc và liệu pháp spa của phương tây. Dịch vụ cao cấp này sử dụng những thành phần mát xa hữu cơ chất lượng cao, hoàn toàn tự nhiên các tuyển lựa những nhà trị liệu chuyên nghiệp có tay nghề cao nhất, mang đến cho du khách những trải nghiệm cực đỉnh trong thư giãn.

Địa chỉ: JW Marriott Hotel Seoul B2, 176, Sinbanpo-ro, Seocho-gu, Seoul
Chỉ dẫn đường đi: Trạm xe Buýt Tốc hành (Tàu điện ngầm Seoul tuyến số 3, 7, 9), Lối ra số 8. Đi bộ khoảng 2 phút.
Thời gian mở cửa: từ 09:00 đến 22:00
Mức phí: Thay đổi tùy thuộc vào số giờ mát xa và các chương trình có sẵn. Tham khảo trang web chính thức để có thêm thông tin chi tiết.
Mọi thắc mắc: +82-2-6282-6578~9 (Tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật)
※ Có thể đăng ký tại chỗ nhưng dịch vụ vào thời gian mong muốn không được đảm bảo. Du khách nên đặt chỗ trước ít nhất 3-4 ngày qua điện thoại.
Website: www.jw-marriott.co.kr (Tiếng Hàn, tiếng Anh)

The Spa, Grand Hyatt Seoul


Ảnh: Phòng mát xa (Tạp chí của Grand Hyatt Seoul)

Được thiết kế như là một “khu vườn trong thành phố”, The Spa cũng cấp các dịch vụ spa khách sạn chất lượng hàng đầu với mức giá phải chăng. Khách hàng sẽ được nhận một chương trình được thiết kế riêng cho phù hợp với sở thích và loại cơ thể của mình, lựa chọn từ trị liệu truyền thống, làm sạch thải độc, mát xa nhẹ nhàng và nhiều chương trình có sẵn khác. Bất kỳ ai tới thăm nơi đây đều được tiếp đón như một VIP, cho họ đặc quyền thưởng thức sự thư giãn và ngắm nhìn không gian rộng mở của các tòa nhà cao chọc trời trong thành phố.

Địa chỉ: Grand Hyatt Seoul B1, 322, Sowol-ro, Yongsan-gu, Seoul
Chỉ dẫn đường đi: Ga Itaewon (Tàu điện ngầm Seoul Tuyến số 6), Lối ra 2. Đi bộ khoảng 16 phút.
Giờ mở cửa: từ 09:30 đến 21:30
Mức phí: Thay đổi tùy thuộc vào số giờ mát xa và các chương trình có sẵn. Tham khảo trang web chính thức để có thêm thông tin chi tiết.
Liên hệ: +82-2-799-8808 (Tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật)
※ Có thể đăng ký tại chỗ nhưng dịch vụ vào thời gian mong muốn không được đảm bảo. Du khách nên đặt chỗ trước ít nhất 2-3 ngày qua điện thoại.
Website: www.hyatt.com (Tiếng Hàn, tiếng Anh)

Away Spa, W Seoul Walkerhill


Ảnh: Cơ sở Spa với cảnh đẹp (Tạp chí của W Seoul Walkerhill)

Away Spa là một cơ sở spa hạng nhất nhìn ra Núi Achasan và Sông Hangang. Du khách có thể tận hưởng quang cảnh tuyệt vời này trong suốt quá trình trị liệu spa kết hợp với ánh sáng nhẹ nhàng, âm nhạc và hương thơm giúp cân bằng cơ thể và mang đến cho mỗi du khách một cảm giác thư giãn tuyệt vời vô cùng. Khu Nước đặc biệt có bồn tắm ngoài trời Jacuzzi được bổ sung tất cả các loại trị liệu và các loại thảo dược, những thứ này sẽ khiến bạn cảm thấy hồi xuân sau khi tắm trong bồn tắm nước nóng cá nhân của mình.

Địa chỉ: W Seoul Walkerhill 2F, 177, Walkerhill-ro, Gwangjin-gu, Seoul
Chỉ dẫn đường đi: Ga Gwangnaru (Tàu điện ngầm Seoul Tuyến số 5), Lối ra 2. Đi bộ khoảng 25 phút.
Giờ mở cửa: từ 09:00 đến 21:00
Mức phí: Thay đổi tùy thuộc vào số giờ mát xa và các chương trình có sẵn. Tham khảo trang web chính thức để có thêm thông tin chi tiết.
Liên hệ: +82-2-2022-0405,0450 (Tiếng Hàn, tiếng Anh)
※ Có thể đăng ký tại chỗ nhưng dịch vụ vào thời gian mong muốn không được đảm bảo. Du khách nên đặt chỗ trước ít nhất 1-2 ngày qua điện thoại.
Website: www.starwoodhotels.com (Tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha)

Banyan Tree Club & Spa Seoul


 Ảnh: Bên trong Banyan Tree Club & Spa (Tạp chí của Banyan Tree Club & Spa Seoul)

Banyan Tree Spa là một trong những spa sang trọng hàng đầu ở châu Á và nổi tiếng bởi hàng loạt dịch vụ mát xa và spa của mình, lấy cảm hứng từ phương pháp trị liệu phương Đông cổ đại. Tại đây cung  cấp năm phòng đơn hạng sang, bốn phòng đôi hạng sang, và hai dãy phòng spa. Banyan Tree Spa có các chương trình giống với các địa điểm Banyan khác trên toàn thế giới, vì vậy đó chính là lý do mà du khách được chăm sóc bản thân và tận hướng một số trị liệu hàng đầu của Banyan như Royal Banyan, mát xa truyền thống của Thái và rất nhiều loại trị liệu da mặt!

Địa chỉ: Banyan Tree Club & Spa Seoul The Club 3F, 60, Jangchungdan-ro, Jung-gu, Seoul
Chỉ dẫn đường đi: Ga Đại học Dongguk (Tàu điện ngầm Seoul Tuyến số 3), Lối ra số 6. Đi bộ khoảng 16 phút.
Giờ mở cửa: từ 10:00 đến 22:00
Mức phí: Thay đổi tùy thuộc vào số giờ mát xa và các chương trình có sẵn. Tham khảo trang web chính thức để có thêm thông tin chi tiết.
Mọi thắc mắc: +82-2-2250-8115,8116 (Tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật)
※ Có thể đăng ký tại chỗ nhưng dịch vụ vào thời gian mong muốn không được đảm bảo. Du khách nên đặt chỗ trước ít nhất 3-4 ngày qua điện thoại.
Website: www.banyantreeclub.com (Tiếng Hàn, tiếng Anh)

 

“Tận hưởng Spa độc đáo trong Thành phố”

Cheongkwanjang SPA G


Ảnh: Chương trình Trị liệu Cơ thể của Cheongkwanjang SPA G

Cheongkwanjang SPA G là một cơ sở spa được mở ra bởi KGC (Tập đoàn Ginseng Hàn Quốc), nhà sản xuất các sản phẩm hồng sâm (nhân sâm đỏ) chất lượng cao hàng đầu với thương hiệu Cheongkwanjang. Cheongkwanjang SPA G nổi tiếng với Spa Năng lượng Hồng sâm của mình, mang đến các liệu pháp chăm sóc đặc biệt cho sắc đẹp cũng như hệ thống miễn dịch nội bộ, khiến cho da của du khách cảm thấy mềm mại và săn chắc sau khi trị liệu. Các chương trình spa bao gồm chương trình đơn cho cơ thể, mặt, lưng và chân, cũng như các chương trình trọn gói cho nhiều khóa trị liệu khác nhau.

Địa chỉ
• Chi nhánh Daechi: Tòa nhà KT&G Tower B2, 416, Yeongdong-daero, Gangnam-gu, Seoul
• Chi nhánh Myeong-dong: B1, Hotel Skypark Central, 16, Myeongdong 9-gil, Jung-gu, Seoul
Chỉ dẫn đường đi
• Chi nhánh Daechi: Ga Samsung (Tàu điện ngầm Seoul Tuyến số 2), Lối ra 2. Đi bộ khoảng 5 phút.
• Chi nhánh Myeong-dong: Ga Euljiro 1(il)-ga (Tàu điện ngầm Seoul Tuyến số 2), Lối ra 5. Đi bộ khoảng 5 phút.
Giờ mở cửa: từ 09:00 đến 23:00
Mức phí: Thay đổi tùy thuộc vào số giờ mát xa và các chương trình có sẵn. Tham khảo trang web chính thức để có thêm thông tin chi tiết.
Mọi thắc mắc: Chi nhánh Daechi: +82-2-557-8030 (Tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật) / Chi nhánh Myeong-dong: +82-2-755-8031 (Tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật)
※ Có thể đăng ký tại chỗ nhưng dịch vụ vào thời gian mong muốn không được đảm bảo. Du khách nên đặt chỗ trước ít nhất 3-5 ngày qua điện thoại.
Website: www.spag.co.kr (Tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung)

Spa Land Centum City, Shinsegae Centum City


Ảnh: Cơ sở spa chân ngoài trời

Spa Land là nơi để cư dân đô thị tận hưởng lợi ích sức khỏe của phương pháp trị liệu spa nhiệt của Hàn Quốc. Khu spa này dùng hai loại nước: nước suối có ga từ độ sâu 1.000m, và nước suối muối từ độ sâu 560m. Khu spa này có 22 bồn tắm bao gồm một bồn trẻ em, 13 bồn được bố trí theo chủ đề jjimjil-bangs (spa Hàn Quốc), và một khu spa chân ngoài trời, khiến cho nơi đây trở thành địa điểm hoàn hảo cho các gia đình đến thư giãn và tận hưởng.

Địa chỉ: Shinsegae Centum City 1F, 35, Centumnam-daero, Haeundae-gu, Busan
Chỉ dẫn đường đi: Ga Seoul   → Ga Busan→ Từ Điểm buýt Ga Busan, bắt xe buýt số 40 tới điểm buýt Shinsegae Centum City → Đi bộ khoảng 3-5 phút.
Giờ mở cửa: từ 06:00 đến 24:00
※ Spa Land có thể đóng cửa khoảng 3-4 ngày mỗi năm để quản lý cơ sở.
Phí tham quan: Người lớn 10.000-18.000 won/ Thanh thiếu niên & Trẻ em 13.000–15.000 won
※ Phí thay đổi theo ngày thường, cuối tuần và ban đêm.
Mọi thắc mắc: +82-51-745-2900 (Tiếng Hàn, tiếng Anh)
※ Trợ giúp bằng Tiếng Anh chỉ có trong ca trực của nhân viên nói Tiếng Anh.

Yongsan Dragon Hill Spa


Ảnh: Khu xông hơi chữa bệnh tại Dragon Hill Spa

Dragon Hill Spa là một cơ sở jjimjil-bang & spa rộng lớn cung cấp các dịch vụ đặc biệt với một mức giá cạnh tranh so với các spa khách sạn và nghỉ dưỡng. Trải dài từ một lối vào lãng mạn tới một khu vườn trên sân thượng xinh đẹp, cơ sở tám tầng này được trang bị một loại tiện nghi, bao gồm phòng tắm xông hơi theo chủ đề, spa, phòng mát xa, và bồn tắm ngoài trời. Đáng chú ý nhất, khu spa này có phòng lớn, nội thất trang trí và một phòng tắm xông hơi than gỗ cứng, nơi này được làm nóng và có mùi hương bằng phương pháp đốt gỗ sồi truyền thống. Các cơ sở khác bao gồm một bể bơi và một trung tâm tập thể dục.

Địa chỉ: 40, Hangang-daero 21na-gil, Yongsan-gu, Seoul
Chỉ dẫn đường đi:
• Ga Yongsan (Tàu điện ngầm Seoul Tuyến số 1), Lối ra số 1. Đi bộ khoảng 2-3 phút.
• Ga Sinyongsan (Tàu điện ngầm Seoul Tuyến 4), Lối ra số 3. Đi bộ khoảng 5 phút.
Giờ mở cửa: 24 giờ (Ban ngày 05:00-20:00 / Ban đêm 20:00-05:00)
Phí: Người lớn 12.000-15.000 won/ Trẻ nhỏ 6.000 won
※ Mức phí dành cho người lớn thay đổi theo ngày thường, cuối tuần, và ban đêm. Mức phí cho trẻ nhỏ áp dụng với trẻ dưới 24 tháng tuổi.
Mọi thắc mắc: +82-2-792-0001 (Tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung)
Website: www.dragonhillspa.com (Tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung)

Aquafield, Starfield Hanam


Ảnh: Phòng tắm xông hơi dựa vào chủ đề đám mây

Aquafield là một cơ sở tắm xông hơi và spa mới mở ở Hanam, Gyeonggi-do nơi mà mọi người có thể làm tươi mới cả cơ thể và tâm trí. Cùng với nội thất sang trọng, Aquafield cung cấp công viên nước, phòng tắm xông hơi, và các cơ sở spa để du khách giải trí. Một loạt bể bơi được chuẩn bị cho các thành viên gia đình ở tất cả các độ tuổi để tận hưởng và các phòng tắm xông hơi được xây dựng theo 8 chủ đề để tham quan và trải nghiệm.

Địa chỉ: Starfield Hanam 3F-4F, 750, Misa-daero, Hanam, Gyeonggi-do
※ Mua vé vào cửa ở tầng ba để sử dụng các tiện ích Aquafield ở tầng bốn.
Chỉ dẫn đường đi:
• Ga Jamsil (Tàu điện ngầm Seoul Tuyến số 2), Lối ra số 7. Đi bộ khoảng 1 phút tới Điểm buýt Ga Jamsil → Bắt xe buýt số 9302 tới Bãi đỗ xe Starfield Hanam → Đi bộ khoảng 1 phút.
• Ga Paldang (Tuyến Gyeonggui-Jungang), Lối ra số 1. Đi bộ khoảng 1 phút tới Điểm buýt ga Paldang → Bắt xe buýt Maeul số 50 tới Điểm buýt Starfield Hanam → Đi bộ khoảng 2 phút.
Giờ mở cửa: Công viên nước 10:00-19:00, Phòng tắm xông hơi & Spa 06:00-24:00
※ Vé vào cửa có hiệu lực tối đa 6 tiếng. Phí bổ sung 5,000 won mỗi giờ sẽ được tính thêm sau 6 giờ đầu tiên.
※ Công viên nước ngoài trời tạm thời không hoạt động và dự kiến sẽ mở vào tháng 12.
Phí tham quan:
• Công viên nước: Người lớn 28.000 won / Trẻ em 23.000 won
• Phòng tắm xông hơi & Spa: Người lớn 20.000-22.000 won/ Trẻ em 16.000-18.000 won
※ Người lớn: Từ 13 tuổi trở lên, Trẻ em: 3-12 tuổi
※ Mức phí đối với phòng tắm xông hơi & spa thay đổi theo ngày thường và cuối tuần.
※ Ngoài mức phí tham quan, các phí khác đối với các tiện ích của Aquafield (chuỗi thực phẩm & đồ uống, ghế mát xa, v.v.) phải được thanh toán trước khi rời khỏi quầy thu ngân tại tầng 4.
Website: www.aquafield-ssg.co.kr (chỉ có Tiếng Hàn)
“Thỏa sức vẫy vùng tại Công viên nước”

Seorak Waterpia


 Ảnh: Bên trong Công viên nước Seorak Waterpia (Ảnh lưu tại Seorak Waterpia)

Công viên Seorak Waterpia thuộc khu nghỉ dưỡng Hanwha Resort Seorak, nằm trên bờ Biển Đông và công viên quốc gia Seoraksan (OeSeorak; bên ngoài Seorak), là hai trong số những điểm du lịch nổi tiếng nhất của Hàn Quốc. Seorak Waterpia là công viên theo chủ đề spa làm đẹp, mở cửa đón du khách quanh năm, nổi bật với các khu spa sử dụng suối nước nóng hoàn toàn tự nhiên và các trò chơi trên nước mới lạ và thú vị. Nhờ chất lượng của nguồn nước tự nhiên, suối nước nóng này là suối khoáng đầu tiên ở Hàn Quốc được công nhận là suối khoáng tốt cho sức khỏe vào năm 2009. Một điểm hấp dẫn nữa của Công viên Seorak Waterpia đó là tất cả các công viên nước đặt tại đây đều sử dụng nguồn nước từ các suối nước nóng. Ngoài ra, tại đây các hoạt động vui chơi giải trí cũng rất đa dạng như bể bơi tạo sóng trong nhà ‘Aqua Pool’, khu spa ngoài trời và các trải nghiệm thú vị khác.

Địa chỉ: 88, Misiryeong-ro 2983beon-gil, Sokcho-si, Ganwon-do
Lộ trình:
• Bến xe buýt Dong Seoul → Ga Sokcho → Đi taxi khoảng 15 phút.
• Bến xe buýt tốc hành Seoul (Tuyến Gyeongbu/Yeongdong Line) → Bến xe buýt tốc hành Sokcho → Đi taxi khoảng 15 phút
Giờ mở cửa (Bán vé): 06:00-20:00
※ Giờ mở cửa có thể thay đổi tùy theo mùa.
Giá vé: Người lớn và thanh thiếu niên: 27.500-55.000 won / Trẻ em: 20.500-41.000 won
※ Giá vé thay đổi tùy theo mùa và thời điểm trong ngày.
※ Giá vé phòng tắm hơi: Người lớn: 10.000 won / Trẻ em: 8.000 won
Website: www.hanwharesort.co.kr (Tiếng Hàn, Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Trung)

 Suối Thiên đường Dogo


 Ảnh: Bể bơi nước nóng ngoài trời (Ảnh lưu tại Suối Thiên đường Dogo)

Thiên đường Suối nước nóng Dogo tại Asan là nơi đã nổi tiếng từ lâu với suối nước nóng. Nơi đây thậm chí còn được sử dụng để phục hồi sức khoẻ cho gia đình hoàng gia trong triều đại Silla (năm 57 trước Công nguyên – năm 935 sau Công nguyên). Suối có đặc trưng là nguồn nước chứa kiềm khai thác từ độ sâu 300m dưới lòng đất, chứa lưu huỳnh và nổi tiếng với tác dụng làm sáng da, làm mờ nếp nhăn và ngăn ngừa rụng tóc.
Nổi bật nhất là tại đây có một bể bơi khổng lồ với hệ thống động cơ massage phun và tạo ra các luồng bóng khí được chứng minh là cực kỳ tốt cho sức khỏe. Ngụp lặn trong dòng suối nóng không chỉ tốt cho sức khỏe, mà đó còn là một hoạt động vui chơi giải trí, đồng thời du khách còn được trải nghiệm dịch vụ spa làm việc của khu tắm hơi và hàng loạt các trò chơi dưới nước.

Điạ điểm: 176, Dogo Oncheon-ro, Dogo-myeon, Asan-si, Chunghcheongnam-do
Lộ trình: Yongsan Station → Dogo Oncheon Station → Đi taxi khoảng 5-6 phút.
Giờ mở cửa
• Spa làm đẹp: Các ngày trong tuần – Spa trong nhà: 09:00-19:00, Spa ngoài trời 10:00-18:00
※ SPA buổi tối (Thứ 6-Chủ nhật) Trong nhà và Ngoài trời – Mở cửa đến 22:00
• Bể bơi suối nước nóng: Thứ 2-Thứ 5: 08:00-20:00, Thứ 6: 08:00-23:00, Thứ 7-Chủ Nhật  07:00-23:00
※ Giờ mở cửa có thể thay đổi theo mùa.
Giá vé:
• Spa: Người lớn & Thanh thiếu niên: 17.000-40.000 won / Trẻ em: 17.000-34.000 won
※ Giá vé thay đổi tùy theo ngày trong tuần và một số dịp đặc biệt trong năm.
※ Spa buổi tối (Thứ 6-CN): 17.000 won áp dụng với mọi lứa tuổi sau 6h chiều.
• Bể bơi suối nước nóng: Người lớn & Thanh thiếu niên: 10.000-12.000 won / Trẻ em: 8.000-9.000 won
※ Giá vé thay đổi theo ngày trong tuần và trong một số dịp đặc biệt trong năm.
Website: www.paradisespa.co.kr (Tiếng Hàn, Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Trung)

Lâu đài Spa Resom (Chunchunhyang)


 Ảnh: Tận hưởng suối nước nóng dưới giwa (mái nhà  truyền thống tại Hàn Quốc) (Ảnh lưu tại Lâu đài Spa Resom)

Lâu đài spa Resom là khu spa kết hợp vui chơi thư giãn mở đón du khách suốt bốn mùa, nổi tiếng với với liệu pháp trị bệnh bằng nước nóng đa văn hóa, kết hợp với hiệu quả của các liệu pháp trị liệu làm đẹp bằng nước khoáng nóng từ Châu Âu, Đông Nam Á, Nhật Bản và Mỹ. Chunchunhyang, là một trong những khu spa nổi tiếng nhất tại Lâu đài spa Resom, sẽ đem đến cho du khách làn da khỏe mạnh nhờ dòng nước suối gecmani. Tổ hợp spa này có đường trượt siêu lớn, bể bơi tạo sóng, bể bơi không có sóng, đường đi bộ…. Hiện có hơn 20 bể bơi trong nhà và ngoài trời bao gồm, bể bơi trà xanh, bể bơi lưu huỳnh và bể bơi thảo dược.

Điạ điểm: 45-7, Oncheondanji 3-ro, Deoksan-myeon, Yesan-gun, Chungcheongnam-do
Lộ trình: Ga Trung tâm Thành phố (Tuyến Honam) → Lâu đài spa Resom (đi về hướng bến xe buýt Yesan)→ Đi bộ khoảng 5 phút.
※ Xe buýt dừng tại Điểm dừng xe buýt Cổng vào Lâu đài spa Resom trước khi tiếp tục đi đến Bến xe buýt Yesan.
Giờ mở cửa (Spa trong nhà Chunchunhyang): Các ngày trong tuần: 09:00-18:00, Cuối tuần: 09:00-21:00
※ Giờ mở cửa của Chunchunhyang có thể thay đổi theo mùa.
Giá vé: Người lớn và Thanh thiếu niên: 48.000 won / Trẻ em: 30.000 won
※  Giá vé có thể thay đổi tùy theo các ngày trong tuần và một số dịp đặc biệt trong năm. Sau 14:00 các ngày trong tuần và sau 16:00 ngày cuối tuần, du khách được giảm 50% giá vé.
※ Tắm hơi: Người lớn và Thanh thiếu niên: 10.000 won / Trẻ em: 6.000 won
Website: www.resom.co.kr (Tiếng Hàn)

Suối nước nóng Bugok – Bugok Hawaii


 Ảnh: Thư giãn tại Suối nước nóng lưu huỳnh ở Bugok Hawaii Aquazone (Ảnh lưu tại Hiệp hội Du lịch Suối nước nóng Bugok)

Điạ điểm: 77, Oncheonjungang-ro, Bugok-myeon, Changnyeong-gun, Gyeongsangnam-do
Lộ trình: Ga Seoul Nambu → Bến xe buýt Bugok → Đi bộ khoảng 2-3 phút.
Giờ mở cửa (Suối nước nóng trong nhà): 09:00-19:00
※ Khách nghỉ tại Khách sạn Hawaiian Tourist Hotel có thể đến vào 07:00.
※ Mở cửa thêm 1 tiếng vào thứ 7.
Giá vé: Người lớn: 16.000 won / Thanh thiếu niên: 13.000 won / Trẻ em: 11.000 won
※ Giá vé bao gồm cả phí vào Indoor Water Land, Suối nước nóng trong nhà, Vườn thực vật, Công viên Hawaii, và Công viên nước.
※ Giá vé có thể thay đổi tùy theo mùa.
Website: www.bugokhawaii.co.kr (Tiếng Hàn, Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Trung)

Vịnh Caribbean


Ảnh: Mùa động tại Vịnh Caribbean (Ảnh lưu tại Vịnh Caribbean)

Vịnh Caribbean là công viên nước theo chủ đề nhiệt đới, nổi bật với bể bơi trong nhà, suối nước nóng, phòng tắm hơi và đường trượt nước. Là công viên nước lớn nhất tại Hàn Quốc, nơi đây sử dụng công nghệ spa tiên tiến nhất, và đem đến cho du khách những trải nghiệm độc đáo, kết hợp giữa những trò chơi cảm giác mạnh với thư giãn tại spa và phòng tắm hơi.

Điạ điểm: 199, Everland-ro, Pogok-eup, Cheoin-gu, Yongin-si, Gyeonggi-do
Lộ trình
• Jeondae∙Ga Everland (YongIn Everline), Cửa ra số 3. Khoảng 5 phút bằng xe buýt chặng ngắn (không mất phí).
• Ga Gangnam → Bắt xe buýt số 5002 đến Điểm dừng xe buýt Everland → Bắt xe buýt chặng ngắn (không mất phí) đi khoảng 5 phút.
Giờ mở cửa (Trong nhà): Ngày trong tuần 10:00-17:00, Cuối tuần: 09:30-18:00
※ Giờ mở cửa có thể thay đổi tùy theo mùa.
Giá vé: Người lớn và Thanh thiếu niên: 36.000-42.000 won / Trẻ em: 28.000-33.000 won
※ Giá vé thay đổi tùy theo ngày trong tuần và theo mùa.
Đường dây tư vấn: +82-31-320-5000 (Tiếng Hàn, Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Trung)
※ Hỗ trợ ngôn ngữ khác tùy theo giờ làm việc.
Website: www.everland.com (Tiếng Hàn, Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Trung)

Công viên Thế giới Đại dương Vivaldi 


 Ảnh: Quang cảnh mùa đông tại Công viên Thế giới Đại dương Vivaldi (Ảnh lưu tại Công viên Thế giới Đại dương Vivaldi) 

Với chủ đề là ốc đảo giữa lòng sa mạc Ai Cập, Công viên Thế giới Đại dương Vivaldi được chia thành 5 khu vực – Khu trong nhà, Khu Bể bơi Tạo sóng, Khu Bể bơi Tạo sóng Cao, Khu Trò chơi Cảm giác mạnh, và Khu Ống trượt Khổng lồ. Du khách có thể vẫy vùng ở các bể bơi và ống trượt nước, thư giãn tại khu trị liệu và phòng tắm hơi của Khu trong nhà, cũng như thử cảm giác mạo hiểm với cột sóng cao 2.4m tại Khu Bể bơi Tạo sóng Cao.

Điạ điểm: 262, Hanchigol-gil, Seo-myeon, Hongcheon-gun, Gangwon-do
Lộ trình: Bến xe buýt Dong Seoul → Công viên Vivaldi → Đi bộ khoảng 5 phút.
※ Bắt xe buýt chặng ngắn (không mất phí) từ Seoul đến Vivaldi Park. Truy cập website chính thức để biết thêm chi tiết.
Giờ mở cửa (Khu trong nhà):  Các ngày trong tuần và Chủ nhật 10:00-18:00, Thứ 7: 09:00-18:00
※ Giờ mở cửa có thể thay đổi tùy theo mùa.
Giá vé: Người lớn và Thanh thiếu niên: 35.000-45.000 won / Trẻ em: 25.000-35.000 won
※ Giá vé thay đổi tuy theo mùa và thời điểm trong ngày.
Website: www.daemyungresort.com (Tiếng Hàn, Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Trung)

Công viên Phượng hoàng – Hẻm núi xanh


Ảnh: ‘Sông có sóng’ tại Hẻm núi xanh – Công viên Phượng hoàng 

Hẻm núi xanh Blue Canyon là địa điểm lý tưởng để du khách tận hưởng bầu không khí tươi mát của miền sơn cước và nguồn nước suối nguyên sơ trong lành từ núi rừng Gangwon-do. Công viên nước được thiết kế với màu xanh thẳm của nước biển Địa Trung Hải. Một trong số rất nhiều trò chơi giải trí thú vị của công viên này là đường trượt nước từ  trong nhà ra ngoài trời đầu tiên của Hàn Quốc. Đường trượt bắt đầu từ trong nhà, nhưng sau đó xoắn và rẽ, cuối cùng đổ ra một bể bơi ngoài trời.

Điạ điểm: 174, Taegi-ro, Bongpyeong-myeon, Pyeongchang-gun, Gangwon-do
Lộ trình: Bến xe buýt Seoul Nambu → Bến Jangypeong → Đi taxi khoảng 15 phút đến Hẻm núi xanh Công viên Phương hoàng.
※ Bắt xe buýt chặng ngắn đến Công viên Phượng hoàng, xe buýt này nằm ngay trước Jangpyeong Makguksu nằm cắt ngang bến xe buýt Jangpyeong.
Giờ mở cửa: Ngày trong tuần: 10:00-19:30, Cuối tuần 09:00-20:30
Giá vé: Người lớn và Thanh thiếu niên: 28.000-45.000 won / Trẻ em: 22.000-36.500 won
※ Giá vé thay đổi tùy theo ngày trong tuần và vào một số dịp đặc biệt trong năm.
Website: www.phoenixpark.co.kr (Tiếng Hàn, Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Trung)

Asan Spavis


 Ảnh: Asan Spavis đem đến cho du khách trải nghiệm spa yên bình 

Asan Spavis là công viên nước vì sức khỏe, áp dụng các liệu pháp trị liệu bằng nước và bể ngâm chứa các thành phần hoàn toàn tự nhiên như natri bicarbonate, giúp giảm tích mỡ dưới da và tái tạo các tế bào quan trọng của cơ thể. Nơi đây cũng có công viên nước ngoài trời với đường trượt nước và các hoạt động vui chơi khác.

Điạ điểm: 67, Asanoncheon-ro 157beon-gil, Eumbong-myeon, Asan-si, Chungcheongnam-do
Lộ trình: Ga Yongsan → Ga Onyangoncheon → Đi taxi khoảng 20 phút đến Asan Spavis.
Giờ mở cửa (Tắm hơi bằng suối nước nóng): Các ngày trong tuần: 08:00-19:00, Cuối tuần: 07:00-20:00
※ Giờ mở cửa có thể thay đổi tùy theo địa điểm tắm hơi.
Giá vé (Spa + suối nước nóng): Người lớn và Thanh thiếu niên: 37.000-44.000 won / Trẻ em: 28.000-33.000 won
※  Tắm suối nước nóng: Người lớn và Thanh thiếu niên: 9.000 won, Trẻ em: 7.000 won
※ Giá vé thay đổi tùy theo thời điểm trong ngày và vào một số dịp đặc biệt trong năm.
Website: www.spavis.co.kr (Tiếng Hàn)

Công viên nước và Spa Tedin 


 Ảnh: Bể axit carbonic chăm sóc da (Ảnh lưu tại Công viên nước kết hợp Spa Tedin)

Công viên nước Tedin được xây dựng dựa trên chủ đề về người Viking ở Na Uy và văn hóa châu Âu, lấy cảm hứng từ những địa điểm nổi tiếng như Venice, Ý; Santorini, Hy Lạp; và Làng Ông già Noel ở Phần Lan. Nơi đây có một loạt các bể bơi sử dụng nước máy chất lượng hàng đầu dẫn từ vùng Cheonan. Nguồn nước nơi đây lại càng có nhiều lợi ích với sức khỏe hơn nhờ quá trình carbonate hóa để tăng hàm lượng canxi, kali, magiê, và khoáng chất. Du khách sẽ cảm nhận ngay sự khác biệt do làn da trở nên mượt mà và mịn màng hơn sau khi ngâm mình trong các bể bơi. Hơn nữa, bể bơi trong nhà / ngoài trời đều mở cửa suốt cả năm, bể bơi lộ thiên và một loạt các đường trượt nước trong nhà cũng luôn chào đón du khách.

Điạ điểm: 200, Jonghaphyuyangji-ro, Seongnam-myeon, Dongnam-gu, Cheonan-si, Chungcheongnam-do
Lộ trình: Ga Yongsan → Ga Cheonan Asan Station → Đi taxi khoảng 25 phút đến Công viên nước Gia đình Tedin.
※ Bắt xe buýt chặng ngắn tại điểm dừng xe buýt gần Cửa ra số 3 của Ga Cheonan Asan. Xe buýt này chỉ chạy 5 tuyến một ngày.
Giờ mở cửa: Bể tắm nước nóng ngoài trời: 10:00-17:00, Công viên nước trong nhà: 09:00-17:30 (các ngày trong tuần), 09:00-18:30 (cuối tuần)
※ Giờ mở cửa có thể thay đổi vào một số dịp đặc biệt trong năm. Đóng cửa vào thứ 4 hàng tuần đến ngày 14/12.
Giá vé: Người lớn và Thanh thiếu niên: 30.000-44.000 won / Trẻ em: 25.000-33.000 won
※ Giá vé có thể thay đổi tùy theo thời điểm trong ngày và một số dịp đặc biệt trong năm.
Website: www.tedin.co.kr (Tiếng Hàn)

Đường dây nóng tư vấn Du lịch Hàn Quốc: +82-2-1330 (Tiếng Hàn, Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Trung)

Nguồn: http://english.visitkorea.or.kr/enu/ATR/SI_EN_3_6.jsp?keyword=&searchType=&listType=&gotoPage=1&cid=1968141

Xem thêm (Khám phá Hàn Quốc) Trải nghiệm 6 Khách sạn & Resort bậc nhất Hàn Quốc cùng KTO

Tham khảo: Visitkorea

(Khám phá Hàn Quốc) Du lịch mùa đông với suối nước nóng và khu spa của Hàn Quốc!

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Sản phẩm truyền thống Hàn Quốc

Tinh Chất Hồng Sâm Hong Sam Won

Được xếp hạng 0 5 sao
40,308
Được xếp hạng 0 5 sao
77,775
Được xếp hạng 0 5 sao
50,605
Được xếp hạng 0 5 sao
21,996

Đã bán: 2