(Jellabukdo) [MICE City] Cùng tới Jellabukdo – Quê hương của văn hoá dân gian Hàn Quốc

Mua Từ Hàn Quốc

Jeollabuk-do nằm ở phía Tây Nam của Hàn Quốc, là thủ phủ của vùng đất Jeolla với bề dày truyền thống lịch sử, văn hoá. Nên nơi đây được coi là “cái nôi” của văn hoá nghệ thuật dân gian Hàn Quốc. 

Mua Từ Hàn Quốc

Làng cổ Hanok – địa điểm đậm dấu ấn lịch sử ở Jeollabuk-do (Nguồn: Visitkorea)

Jeollabuk-do – Vùng đất ghi dấu ấn lịch sử truyền thống Hàn Quốc

Bên cạnh nghệ Jindo, Jeollabuk-do gắn liền với môn võ thuật truyền thống là Taekwondo. Thành phố Jeollabuk-do có tới 3 di sản được UNESCO công nhận. Đó là  Di sản Tư liệu Nhân quyền 1980 – Bản ghi chép vụ nổi dậy dân chủ ngày 18 tháng 5 chống lại chế độ quân phiệt tại Gwangju (2011), Công viên Địa chất toàn cầu, Thành phố sáng tạo nghệ thuật truyền thông của UNESCO. Những điểm này góp phần tạo nên giá trị lịch sử của thành phố

Không chỉ có bề dày lịch sử, Jeollabuk-do cũng được thiên nhiên “ưu ái” với vô vàn quần đảo tuyệt đẹp, biển trong xanh, cánh đồng bát ngát. Bên cạnh các con sông Yeongsangang, Seomjingang, Damjingang là cánh đồng bất tận. Nhờ điều kiện thiên nhiên thuận lợi mà vùng đất này có nhiều các sản phẩm nông nghiệp đa dạng.  

Được mệnh danh là thành phố MICE toàn cầu

Lý do đầu tiên để Jeollabuk-do được mệnh danh là thành phố MICE đó là ở Cơ sở vật chất, hạ tầng hiện đại, tiện nghi. Có rất nhiều trung tâm hội nghị lớn với phòng họp rộng rãi, không gian nghỉ dưỡng sang trọng. 

Trong đó tiêu biểu là Trung tâm văn hoá châu Á (Asia Culture Center). Điểm đến này được khai trang vào tháng 11/2015 với 5 khu lớn là Triển lãm về xây dựng dân sinh, trung tâm biểu diễn, xưởng nghệ thuật, trung tâm nghiên cứu và trung tâm tổ chức hội nghị. Với quy mô rộng lớn như vậy, đây là tổ hợp văn hoá nghệ thuật tiêu biểu của thành phố Gwangju.

Mua Từ Hàn Quốc

Một góc đặc biệt bên trong Trung tâm văn hoá châu Á (Nguồn: Visitkorea)

Bên cạnh đó, khu vực này cũng có rất nhiều khách sạn để du khách có thể nghỉ ngơi với tiêu chuẩn đạt chuẩn quốc tế. Một số khách sạn nổi bật là Holiday ở Gwangju, Ramada Plaza Gwangju, UTOP Boutique, ACC Design,…

Tổ chức nhiều sự kiện MICE đặc biệt

Nhờ những điểm độc đáo trong văn hoá lịch sử đến cảnh đẹp thiên nhiên, Jeollabuk-do được xem là thành phố MICE toàn cầu. Nơi đây đã tổ chức rất nhiều hội nghị, hội thảo lớn bao gồm Hội nghị họp Bộ trưởng văn hoá ASEM, Triển lãm quốc tế về công nghệ điện, Triển lãm Yeosu 2012, Cuộc thảo luận về chiến lược phát triển bền vững của đại dương và di sản nhân loại. 

Yeosu Expo là nơi tổ chức khá nhiều sự kiện đặc biệt (Nguồn: Visitkorea)

Đây đều là các sự kiện lớn với quy mô quốc tế, có số lượng người tham gia đông. Nhờ cơ sở vật chất tiện nghi đầy đủ mà các sự kiện đều được diễn ra thành công tốt đẹp.

Thu hút khách du lịch bởi đa dạng trải nghiệm thú vị

Nếu bạn có 1 ngày ở đây thì hãy thử ghé thăm những địa điểm nổi bật dưới đây, chắc chắn sẽ đem đến nhiều kỷ niệm đặc biệt. Có hai trải nghiệm bạn có thể tới và thử đó là tham quan các di tích mang đậm dấu ấn truyền thống hoặc thử các trải nghiệm mới mẻ, hiện đại.

Một trong những địa điểm đặc biệt nhất định phải ghé thăm đó là Con đường có cây thuỷ sam tuyệt đẹp ở Damyang. Vào mùa xuân hè thì cây thuỷ sam xanh tươi còn khi sang thu sẽ tạo nên con đường lá đỏ. Chính vì vậy, rất nhiều du khách tới đây check-in và dạo bộ, thưởng thức không khí trong lành.

Mua Từ Hàn Quốc

Con đường Damyang với hai hàng cây thuỷ sam xanh mướt (Nguồn: Visitkorea)

Jeollabuk-do có nét đẹp truyền thống với nhiều di tích được bảo tồn nguyên vẹn. Bên cạnh đó cơ sở vật chất hiện đại với các trung tâm, hội nghị cao cấp sẽ là địa điểm thích hợp để tổ chức các sự kiện MICE.

Xem thêm 5 địa điểm “hot” hơn mùa hè tại khu phố Tteokbokki Sindang-dong

Tham khảo: Visitkorea

(Jellabukdo) [MICE City] Cùng tới Jellabukdo – Quê hương của văn hoá dân gian Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Được xếp hạng 0 5 sao
120,927
Được xếp hạng 0 5 sao
351,995
Được xếp hạng 0 5 sao
49,053

Thực phẩm đã qua chế biến

Wellers Goat Milk Protein Powder 120g

Được xếp hạng 0 5 sao
19,112