(Hàn Quốc về đêm) Cảnh đêm tuyệt đẹp của các thành phố du lịch tiềm năng

Mua Từ Hàn Quốc

Hàn Quốc, đất nước của những cảnh đẹp từ thành thị cho đến những miền quê, từ bình minh cho đến khi màn đêm buông xuống đâu đâu cũng có cảnh đẹp hút hồn khách tham quan đến và khám phá. Khi mặt trời lặn, cảnh đẹp đó lại có một màu sắc thật khác, mới lạ mà đôi khi bạn sẽ muốn ngắm mãi không thôi.

100 điểm đến về đêm tuyệt đẹp của Hàn Quốc phải kể đến như Seoul (Deoksugung Doldam-gil, Công viên Banpo Hangang), Busan (Đường Moontan, Du thuyền trên không Busan), Daegu (Đường Kim Kwangseok, Khu nghỉ dưỡng Suseong), Incheon (tour du lịch đêm văn hóa Ganghwa, Công viên trung tâm Songdo), Gwangju (Tổ hợp văn hóa châu Á, Học viện Nho giáo Wolbongseowon), Daejeon (Công viên bầu trời Daedong, Đường mòn đất sét đỏ núi Gyejoksan), Ulsan (Khám phá sinh thái – City Tour, Công viên Daewangam), Chungcheongnam-do (Seosan Haemie)…

Tham khảo danh sách đầy đủ 100 điểm đến du lịch ban đêm tại Hàn Quốc: https://www.visitkorea.org.vn/kto-cong-bo-100-diem-du-lich-ban-dem-nhat-dinh-phai-ghe-tham-khi-toi-han-quoc/

Hôm nay, KTO sẽ chia sẻ tới bạn thông tin về 12 địa điểm du lịch tại các thành phố du lịch tiềm năng (gồm Daegu, Gwangju, Daejeon, Ulsan và Sejong) có khung cảnh ban đêm tuyệt đẹp trong danh sách 100 điểm du lịch ban đêm nhất định phải ghé thăm khi tới Hàn Quốc.

CÁC ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH BAN ĐÊM TUYỆT ĐẸP TIÊU BIỂU Ở DAEGU 

1. Đường Kim Kwangseok

Kim Kwangseok là một con đường tranh tường gần chợ Bangcheon, nơi nghệ sĩ quá cố Kim Kwang-seok đã từng sống. Bức tường dài 350m có các bức tượng và tranh tường mô tả đời sống và âm nhạc của ông. Vào mỗi mùa thu, khu vực chợ Bangcheon và Dongseongno lại tổ chức “Cuộc thi hát Kim Kwang-seok”.

 

Đường Kim Kwangseok
Địa chỉ: Dalgubeol-daero 450-gil, Jung-gu, Daegu 대구광역시 중구 달구벌대로450길 (대봉동)
Liên hệ: +82-53-661-3328
Giờ hoạt động: 24/24 (mở quanh năm)
Đường dây nóng Du lịch Hàn Quốc 1330: +82-2-1330
(tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Malay)

2. Chợ Daegu Seomun và Chợ đêm Seomun

Chợ Seomun (trước đây gọi là Chợ Daegu-Keun) của Daegu là một khu chợ có bề dày lịch sử lâu đời. Cùng với chợ Pyeongyang và Ganggyeong, chợ Seomun là một trong ba chợ chính của cả nước dưới triều đại Joseon.
Các mặt hàng đặc biệt của chợ Seomun hiện tại gồm các mặt hàng liên quan đến vải như lụa, satin, lanh, cotton, hàng dệt kim và quần áo. Tuy nhiên, du khách đến chợ cũng sẽ có phong phú các lựa chọn đối với các mặt hàng thủ công, sản phẩm bạc và hải sản khô. Mặc dù vẫn mang nét truyền thống ở nhiều khía cạnh, nhưng chợ Seomun vẫn cung cấp các tiện nghi hiện đại bao gồm hệ thống sưởi, làm mát và bãi đỗ xe lớn.

Món ăn đặc trưng của Chợ đêm Seomun là Makchang (lòng bò), đây cũng được coi là món ăn linh hồn ở Hàn Quốc. Ngoài ra, bạn cũng có thể thử các món nổi tiếng khác như tteokbokki, hay một món ăn độc đáo của Hàn Quốc với củ cải thái mỏng và một món biến tấu của món tôm và khoai tây chiên kiểu Anh.

 

Chợ Seomun
Địa chỉ: 45, Keunjang-ro 26-gil, Jung-gu, Daegu 대구광역시 중구 큰장로26길 45
Liên hệ: +82-53-256-6341
Website: http://smmarket.modoo.at/ , http://www.nightseomun.com/
Giờ hoạt động: 09:00 – 19:00 | Đóng cửa các ngày Chủ nhật đầu tiên và thứ ba của tháng.
*Có thể thay đổi tùy từng cửa hàng
Đường dây nóng Du lịch Hàn Quốc 1330: +82-2-1330 (tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Malay)

3. Khu nghỉ dưỡng hồ Suseongmot

Khu nghỉ dưỡng hồ Suseongmot nằm ở chân núi phía Tây Bắc của đỉnh Yongjibong (độ cao 629m) ở Beommul-dong, có phong cảnh nổi bật với những ngọn núi dốc nhẹ nhàng và hồ Suseongmot. Khu nghỉ dưỡng này tập trung xung quanh hồ Suseongmot, được xây dựng vào năm 1925 với 70.000 ao nuôi trong phạm vi 2.020m. Tổng diện tích khu nghỉ dưỡng là 218.000m2

Hồ Suseong là hồ nhân tạo được xây dựng vào năm 1925 trong thời kỳ thuộc địa Nhật Bản nhằm mục đích cung cấp nước phục vụ nông nghiệp cho các vùng nông thôn. Ngày nay, hồ không còn được sử dụng cho mục đích nông nghiệp nữa mà đã được cải tạo thành khu nghỉ dưỡng. Gần hồ là Khu đất Suseong Land, nơi có những chiếc ghế dài, cây xanh, bến du thuyền, xe đạp, ô tô điện, đu quay và các tiện nghi giải trí khác. Ngoài ra, du khách có thể đi thuyền đạp vịt, ngắm nhìn thác Dusanpokpo và những địa điểm tuyệt vời khác trong chuyến du ngoạn.

Hồ có một đài phun nhạc nước hoạt động bốn lần một ngày từ tháng Năm đến tháng Mười.

 

Khu nghỉ dưỡng hồ Suseongmot
Địa chỉ: 35-5, Yonghak-ro, Suseong-gu, Daegu 대구광역시 수성구 용학로 35-5 (상동)
Liên hệ: +82-53-666-2863
Cơ sở vật chất hiện tại
Hồ Suseongmot, du thuyền & thuyền thiên nga, đường dạo bộ ven sông, sân khấu, trung tâm thông tin du lịch, quán cà phê sách, Suseong Land, khu công viên Suseong, đài phun nhạc nước, v.v.
Đường dây nóng Du lịch Hàn Quốc 1330: +82-2-1330 (tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Malay)

* Có thể thay đổi tùy theo điều kiện thời tiết. Đóng cửa khi trời mưa.

4. Công viên Daegu Apsan

Apsan là một ngọn núi cao 600m ở Nam-gu, Daegu-si. Phía trước là núi Sanseongsan (653m) và phía sau là núi Daedeoksan; Công viên Apsan nằm trong thung lũng nơi ba ngọn núi hội tụ.

Công viên Apsan là một trong những công viên sinh thái đô thị lớn nhất ở Daegu, có diện tích khoảng 508 pyeong (khoảng 1.680m2). Có tuyến cáp treo chạy dài 790m lên đỉnh núi Apsan và dưới chân núi có các tiện nghi giải trí, nơi du khách có thể bắn cung, cưỡi ngựa và bơi lội. Ngoài ra còn có đài tưởng niệm tưởng nhớ nhà thơ Yi Ho-wu cũng như Hội trường tưởng niệm Chiến tranh trên sông Nakdonggang (được xây dựng năm 1979) và Đồi Keungol Daedeok Dongsan, nơi có một khu vườn tuyệt đẹp phù hợp cho những buổi hẹn hò hoặc đi chơi cùng gia đình.

 

Công viên Daegu Apsan
Địa chỉ: 574-87, Apsansunhwan-ro, Nam-gu, Daegu 대구광역시 남구 앞산순환로 574-87 (대명동)
Liên hệ: +82-53-625-0967
Phí sử dụng cơ sở vật chất
[Cáp treo]
Giá vé khứ hồi
Cá nhân: Người lớn 10.500 won / Trẻ em 7.500 won
Nhóm: Người lớn 9.500 won / Trẻ em 6.500 won
Giá vé một chiều
Cá nhân: Người lớn 7.500 won / Trẻ em 5.500 won
Nhóm: Người lớn 6.500 won / Trẻ em 4.500 won
* Trẻ em (từ 4 tuổi – học sinh tiểu học) / Nhóm từ 30 người trở lên
* Người sử dụng Tour du lịch thành phố Daegu: Giảm giá 20% cho các chuyến đi khứ hồi (chỉ áp dụng cho những người đặt vé trong ngày)
Phí vào cửa
Bể bơi, khu cưỡi ngựa, bắn cung, trung tâm huấn luyện, cáp treo, đài quan sát, sân chơi trẻ em, thư viện, câu lạc bộ golf, v.v.
Đường dây nóng Du lịch Hàn Quốc 1330: +82-2-1330 (tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Malay)
ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH BAN ĐÊM TUYỆT ĐẸP TIÊU BIỂU Ở GWANGJU

Khu phức hợp văn hóa châu Á Asian Culture Complex

Trung tâm Văn hóa Châu Á (ACC) là một tổ chức giao lưu văn hóa và nghệ thuật quốc tế nhằm tạo ra những thành quả mới, hướng đến tương lai thông qua sự hội tụ văn hóa và nghệ thuật của Châu Á trong quá khứ và hiện tại với những tín ngưỡng và ý tưởng sáng tạo. Với bối cảnh lấy ý nghĩa về quyền con người và hòa bình trong Phong trào Dân chủ ngày 18 tháng 5, Trung tâm Văn hóa Châu Á được khai trương vào tháng 11 năm 2015, là một tổ chức trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch được thành lập nhằm thúc đẩy quan hệ hiểu biết lẫn nhau và tăng cường hợp tác với các nước châu Á thông qua trao đổi, giáo dục, nghiên cứu và các hoạt động khác liên quan đến văn hóa châu Á.

ACC đóng vai trò là một môi trường hội nhập cho những người tham gia từ châu Á và các châu lục khác trên thế giới được tự do hợp tác và trao đổi ý tưởng của mình, đồng thời vượt qua ranh giới thực hiện các bước nghiên cứu, sáng tạo và sản xuất. Tại ACC, các chương trình đa dạng và sôi nổi (triển lãm, biểu diễn, giáo dục, lễ hội và các sự kiện khác) sử dụng các dữ liệu nghiên cứu và tài nguyên thu thập được, v.v., được tổ chức quanh năm với những thành quả sáng tạo từ các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực, những người đã trao đổi ý tưởng sáng tạo và kỹ năng với nhau.

 

Khu phức hợp văn hóa châu Á Asian Culture Complex
Địa chỉ: 574-87, Apsansunhwan-ro, Nam-gu, Daegu 대구광역시 남구 앞산순환로 574-87 (대명동)
Liên hệ: +82-53-625-0967
Vào cửa miễn phí
Cơ sở vật chất chính
Phòng sáng tạo ACC, Phòng giao lưu văn hóa ACC, Phòng cho trẻ em ACC, Democracy Plaza, Nhà hát ACC , v.v.
Cơ sở vật chất phụ trợ
Trung tâm dành cho du khách, phòng y tế, phòng điều dưỡng & phòng nghỉ cho trẻ em, nhà hàng & quán café, các cơ sở tiện ích khác
Đường dây nóng Du lịch Hàn Quốc 1330: +82-2-1330 (tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Malay)
CÁC ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH BAN ĐÊM TUYỆT ĐẸP TIÊU BIỂU Ở DAEJEON

1. Công viên trên cao Daedong

Công viên trên cao Daedong được xây dựng như một phần của Dự án Cầu vồng vào tháng 12 năm 2009. Biểu tượng của công viên là một chiếc cối xay gió khổng lồ nằm ở độ cao 127m so với mực nước biển. Du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố cũng như thả mình thư giãn trên những chiếc ghế dài và tham quan các ngôi chùa. Nối với Công viên trên cao Daedong là một ngôi làng tranh tường có các quán cà phê theo chủ đề đã thu hút rất nhiều khách du lịch dừng chân.

 

Công viên trên cao Daedong
Địa chỉ: 182, Dongdaejeon-ro 110beon-gil, Dong-gu, Daejeon 대전광역시 동구 동대전로110번길 182 (대동)
Liên hệ: +82-42-251-6672
Website: https://tour.donggu.go.kr/
Mở cửa quanh năm
Vào cửa miễn phí
Đường dây nóng Du lịch Hàn Quốc 1330: +82-2-1330 (tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Malay)

2. Đường mòn đất sét đỏ trên núi Gyejoksan

Đường mòn đất sét đỏ trên núi Gyejoksan mở cửa vào năm 2006, nơi đây được biết đến là đường mòn đi bộ chân trần phục hồi sinh thái đầu tiên tại Hàn Quốc. Không gian tại đây luôn tràn ngập hương thơm tươi mát của lá thông. Du khách cũng có thể thưởng ngoạn phong cảnh trung tâm thành phố Daejeon từ Pháo đài Gyejoksanseong, được xây dựng từ thời Tam Quốc. Đi bộ hay chạy dọc theo con đường mòn dài 14,5km với độ cao từ 200 đến 300m so với mực nước biển này là một phương pháp luyện tập thể dục tuyệt vời để có cơ thể khỏe mạnh và tinh thần phấn chấn.

Lễ hội Chân trần trên núi Gyejoksan diễn ra hàng năm vào tháng 5 và các chương trình khác vào cuối tuần được tổ chức trong suốt mùa hè cho đến tháng 10.

 

Đường mòn đất sét đỏ trên núi Gyejoksan
Địa chỉ: Jang-dong, Daedeok-gu, Daejeon 대전광역시 대덕구 장동
Liên hệ: +82-42-608-5163
Giờ hoạt động: 09:00-24:00
Mở cửa quanh năm
Đường dây nóng Du lịch Hàn Quốc 1330: +82-2-1330 (tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Malay)
CÁC ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH BAN ĐÊM TUYỆT ĐẸP TIÊU BIỂU Ở ULSAN

1. Công viên Daewangam

Công viên Daewangam là một công viên ven bờ biển phía Đông. Có một con đường mòn dài 1 km dẫn đến bờ biển sau khi đi qua một khu rừng thông, cây anh đào, cây mộc lan, hoa trà, quả mơ và cây đầu xuân. Bên bờ biển rải rác những tảng đá phong hóa được gió và đại dương chạm khắc thành những hình dạng thú vị. Có một lối đi dạo khác dẫn đến Ngọn hải đăng Ulgi.

Công viên cũng là bao gồm đảo Daewangam, một hòn đảo đá lớn trông giống như một con rồng bay lên trời. Đảo được nối với đất liền bằng một cây cầu sắt và có một đài quan sát riêng.

 

Công viên Daewangam
Địa chỉ: 140, Deungdae-ro, Dong-gu, Ulsan 울산광역시 동구 등대로 140 (일산동)
Liên hệ: +82-52-209-3758
Website: https://daewangam.donggu.ulsan.kr/
Đường dây nóng Du lịch Hàn Quốc 1330: +82-2-1330 (tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Malay)

2. Đài quan sát Ulsandaegyo

Cầu Ulsandaegyo nối Nam-gu với Dong-gu giúp giảm hẳn một nửa quãng đường dài 40 phút. Đài quan sát Ulsandaegyo nằm gần lối vào Dong-gu có tầm nhìn đẹp hướng ra ba khu công nghiệp lớn của thành phố cũng như toàn cảnh thành phố. Cảnh rượt đuổi ô tô trong phim ” Confidential Assignment (2016)” quay tại cây cầu này được coi là một trong những điểm nhấn của bộ phim.

 

Đài quan sát Ulsandaegyo
Địa chỉ: 155-1, Bongsu-ro, Dong-gu, Ulsan
Liên hệ: +82-52-209-3345
Đóng cửa: Thứ Hai của tuần thứ hai và thứ tư trong tháng, ngày Seollal (Tết Nguyên đán) & Chuseok (Ngày lễ tạ ơn của Hàn Quốc)
Thời gian mở cửa09:00 – 21:00 | Bạn có thể sử dụng gói tham quan thành phố “Beautiful Moonlight Tour” diễn ra từ Thứ Sáu đến Chủ Nhật
Các chương trình: Triển lãm, Phòng nhà hát, Đài quan sát ngoài trời, Vườn hoa hồng có đèn LED, v.v.
Đường dây nóng Du lịch Hàn Quốc 1330: +82-2-1330 (tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Malay)

3. City tour – Khám phá hệ sinh thái

Công viên Ulsan Grand là khu đô thị sinh thái tự nhiên hạng nhất Hàn Quốc. Được xây dựng trên khu đất rộng khoảng 3.640.000m2 hướng đến mục tiêu “tự nhiên”, “sạch sẽ” và “thoải mái”, công viên là nơi nghỉ ngơi, nơi người dân có thể thư giãn và hít thở không khí thiên nhiên trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt, nơi đây nổi tiếng với Lễ hội hoa hồng được tổ chức vào khoảng tháng 5 hàng năm mang đến cho du khách cảm giác thư thái ngọt ngào giữa những bông hoa hồng tuyệt đẹp tỏa ngát hương thơm. Trong suốt thời gian diễn ra lễ hội, nhiều chương trình thú vị như Laser Show, Rose Valley Concert, Happy Rose Studio, Magic Art Show, Rose Bubble Show và Rose Experience sẽ được tổ chức tại Thung lũng hoa hồng ngập tràn hương thơm ngọt ngào và được thắp sáng tuyệt đẹp vào ban đêm.

 

City tour – Khám phá hệ sinh thái
Lịch trình: Ga Taehwa → Điệu nhảy chim ác ma → Công viên Ulsan (Lễ hội ánh sáng) → Ga Taehwa
Chi phí: Người lớn : 10,000 won / Thanh thiếu niên (36 tháng ~ học sinh phổ thông) : 8,000won
Thời gian: Thứ 7 , chủ nhật hàng tuần

4. City Tour – Vẻ đẹp của ánh trăng

 

Lịch trình: Ga Taehwagang → Đài quan sát cầu Ulsan → Công viên Daewangam → Cầu Ulsan → Ga Taehwagang → Chợ đêm Big Baby (đi qua)
Giá vé: Người lớn: 10,000 won / Thanh thiếu niên (3 tuổi ~ học sinh phổ thông) : 8,000won
Thời gian: Thứ 6, và thứ 7 hàng tuần
Tư vấn / Đặt chỗ: 052-700-0052 Tổng công ty đô thị Ulsan
Trang chủ: www.ulsancitytour.co.kr
ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH BAN ĐÊM TUYỆT ĐẸP TIÊU BIỂU Ở SEJONG

 Công viên hồ Sejong

Công viên Hồ Sejong là một công viên nhân tạo quy mô lớn và là một trong những điểm du lịch chính ở Sejong-si. Công viên có đường đi bộ, hòn đảo, sân khấu trên mặt nước và các cơ sở vật chất khác. Trong đó, cầu Sehogyo và một sân khấu trên mặt nước là nổi tiếng nhất. Vào cuối tuần, khu vực này rất đông du khách đến để thư giãn và thưởng thức các buổi biểu diễn, lễ hội và sự kiện văn hóa.
Thư viện Quốc gia Hàn Quốc – Sejong và Suối Bangchukcheon với đài phun nhạc nước cũng nằm ở gần đó.

 

Công viên Hồ Sejong
Địa chỉ: 216, Dasom-ro, Sejong-si 세종특별자치시 연기면 다솜로 216 (어진동)
Website: https://www.sejong.go.kr/ac.do  (tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung)
Mở cửa quanh năm
Vào cửa miễn phí
Đường dây nóng Du lịch Hàn Quốc 1330: +82-2-1330 (tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Malay)

Xem thêm (Ulsan) Tour cảnh đêm tại thành phố công nghiệp hàng đầu Hàn Quốc

Tham khảo: Visitkorea

(Hàn Quốc về đêm) Cảnh đêm tuyệt đẹp của các thành phố du lịch tiềm năng

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Được xếp hạng 0 5 sao
49,505

Thực phẩm đã qua chế biến

Easy Vita Easy Protein Wheat

Được xếp hạng 0 5 sao
15,289

TPCN hỗ trợ giảm cân/ Làm đẹp

SAM N CUT GREEN TEA CATHECHIN DIET 600 MG X 180 VIÊN

Được xếp hạng 0 5 sao
72,614
Được xếp hạng 0 5 sao
40,702