(Gyeongsang Nam) Tongyeong – Thành phố của biển và sự sống

Mua Từ Hàn Quốc

Khung cảnh Tongyeong

Tongyeong là một thành phố ven biển nằm trong Vườn quốc gia Hallyeohaesang. Trong nhiều năm qua, thành phố này là trung tâm của ngành công nghiệp hàng hải của Hàn Quốc, và điều này thể hiện qua các “đặc sản chủ đạo” của Tongyeong. Thành phố này thường được gọi là Napoli của Hàn Quốc với phong cảnh đẹp và các mặt hàng thủ công truyền thống. Nơi đây cũng gần với các điểm du lịch nổi tiếng như Busan, Geoje và NamHae, vì thế thành phố này trở thành một điểm đển đáng thêm vào hành trình thăm quan của bạn.

Những mặt hàng thủ công tuyệt vời của Tongyeong

 Studio Jihyang, nơi tạo ra những món đồ độc đáo

Các sản phẩm khảm xà cừ được sản xuất tại Studio Jihyang

Các sản phẩm khảm xà cừ với nhiều kiểu mẫu và kiểu dáng khác nhau bằng cách sử dụng vỏ của bào ngư, ngao và vỏ turban. Thành phố Tongyeong, gần như được bao quanh hoàn toàn bởi nước, là địa điểm hoàn hảo để loại hình nghệ thuật truyền thống này phát triển. Tuy nhiên, có nguồn chất liệu dồi dào thôi là không đủ; mỗi nghề đều phải có thợ thủ công chuyên nghiệp. Phải cần đến khoảng 25 để tạo ra một vật phẩm khảm xà cừ độc đáo, có một số mặt hàng cần mất tới một năm để hoàn thành.
Cho đến gần đây, vì khó khăn trong việc tạo ra những món đồ tuyệt đẹp này, nghề thủ công chỉ được áp dụng cho các mặt hàng lớn, đắt tiền, như tủ hoặc bàn. Ngày nay, kĩ thuật tương tự đang được áp dụng vào các vật dụng nhỏ trong sinh hoạt hàng ngày. Tại Studio Jihyang, bạn có thể tìm thấy những món đồ trang trí bằng xà cừ như cốc, khay, đồng hồ hoặc khung tranh. Mỗi vật phẩm đều thể hiện các kỹ năng và nghệ thuật của các nghệ nhân bậc thầy nơi đây.

• Studio Jihyang
☞ Địa chỉ: Số 124, chung cư Seoho, 55, Seohosijang-gil, Tongyeong-si, Gyeongsangnam-do
☞ Chỉ dẫn: Bắt xe bus số 101, 141 hoặc 301 từ trạm dừng xe bus liên tỉnh Tongyeong → Xuống xe tại trạm dừng xe Munhwa Madang và đi bộ khoảng 5 phút
☞ Giờ mở cửa: 10:00-18:00
☞ Giá phí (trải nghiệm khảm xà cừ): 20.000 won (mỗi sản phẩm)
* Giá bán của mỗi mặt hàng khác nhau
☞ Chương trình chủ đạo: Bán các sản phẩm khảm xà cừ, trực tiếp trải nghiệm tạo những món đồ thủ công xà cừ
☞ Thắc mắc: +82-10-5582-5920

Bảo tàng nghệ thuật Ottchil: Từ truyền thống đến đương đại

Bên ngoài bảo tàng nghệ thuật Ottchil & các triển lãm 

Bảo tàng nghệ thuật Ottchil của Tongyeong được xây dựng bởi ông Kim Sungsoo như một không gian để quảng bá cho nghề thủ công sơn mài địa phương, trong tiếng Hàn được gọi là ottchil. Trước khi xây dựng bảo tàng, khách du lịch không có nơi để tham quan những bộ sưu tập các tác phẩm nghệ thuật sơn mài sử dụng khảm xà cừ ở Hàn Quốc. Bảo tàng giới thiệu lịch sử phát triển và duy trì nghề thủ công truyền thống của ottchil dựa trên các yếu tố cơ bản của nó trong khi vẫn mang phong cách đương đại.

Một số mặt hàng được bày bán tại đây

Cửa hàng quà tặng tại đây bán rất nhiều món xinh xắn, từ bộ đồ ăn đến trâm cài nghệ thuật và phụ kiện khác. Nơi đây cũng bán trà và cà phê maesil; hãy tưởng tượng xem sẽ tuyệt vời như thế nào khi bạn được thưởng thức một thứ đồ uống nào đó được đựng trong một chiếc cốc sơn mài hình nón độc đáo trong khi ngắm nhìn biển từ cửa sổ của bảo tàng!

• Bảo tàng nghệ thuật Ottchil
☞ Địa chỉ: 36, Yongnamhaean-ro, Tongyeong-si, Gyeongsangnam-do
☞ Chỉ dẫn: Bắt xe bus số 652 từ trạm dừng xe bus liên tỉnh Tongyeong → Xuống xe tại trạm dừng xe bus Mineulgogae và đi bộ khoảng 10 phút
☞ Giờ mở cửa: Từ tháng ba – tháng mười từ 10:00-18:00 / từ tháng 11- tháng 2 từ 10:00-17:00
☞ Vào cửa: Người lớn 3.000 won / Thanh thiếu niên 2.000 won / Trẻ em 1.000 won / Người cao tuổi 1.500 won
* Người lớn (tuổi từ 19-64) / thanh thiếu niên (tuổi từ 13-18) / Trẻ em (từ 12 trở xuống) / Người cao tuổi (từ 65 tuổi trở lên)
☞ Chương trình chủ đạo: Triển lãm và bán các mặt hàng sơn mài hiện đại
☞ Thắc mắc: +82-55-649-5257

Nubi: sự ấm áp của nghệ thuật chần vải truyền thống

Hầu hết mọi người đều có một thương hiệu cụ thể xuất hiện trong đầu khi họ nghĩ tới một thứ hàng hóa xa xỉ nào đó. Thương hiệu này đã có một lịch sử lâu đời về chất lượng sản phẩm, và thái độ tận tình, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ. Có rất nhiều hàng hóa nổi bật được tạo ra bởi các thợ thủ công bậc thầy ở Tongyeong, nhưng Nubi Tongyeong (nghệ thuật chần vải truyền thống) đứng đầu trên tất cả.

Túi và ví cầm tay Nubi

Nubi thực hiện nhiều mũi khâu nhỏ để liên kết hai mảnh vải lại với nhau bằng một lớp vải chần lót được kẹp giữa, làm cho các vật phẩm trở nên hấp dẫn và mềm mại hơn. Trong quá khứ, quần áo nubi được mặc bởi những người sành sỏi, vì nhiều lí do; Những người lính mặc quần áo nubi để ngăn chặn mũi tên trong khi ngư dân mặc nó để ngăn những cơn gió biển lạnh cắt da. Hầu như tất cả mọi người sử dụng chăn nubi vào mùa đông.
Nubi Tongyeong đặc biệt được làm thủ công, cho nên đảm bảo độ căng của các sợi trên và dưới được kết hợp hoàn hảo để giữ mối vải được kết chặt, khó đứt. Ngày nay, nubi được sử dụng cho nhiều mặt hàng, bao gồm túi xách, túi và ví. Nubi Mindeulle nằm trong Chợ Seoho, nơi cung cấp nhiều mặt hàng được thiết kế theo phong cách nghệ thuật này.

• Nubi Mindeulle
☞ Địa chỉ: Trung tâm Hỗ trợ khách hàng chợ Seoho, 58-9, Saeteo-gil, Tongyeong-si, Gyeongsangnam-do
☞ Chỉ dẫn: Take Bus No. 101, 141, or 301 Bắt xe bus số 101, 141 hoặc 301 từ trạm dừng xe bus liên tỉnh Tongyeong → Xuống xe tại trạm dừng xe bus chợ Seoho và đi bộ mất khoảng 5 phút
☞ Giờ hoạt động: 09:00-18:00
* Có thể đóng cửa vào Chủ nhật
☞ Thắc mắc: +82-55-647-0053
Các hoạt động thú vị tại Tongyeong

Điểm tham quan bên đường

Ngôi làng Dongpirang

Khu dưới thành phố Tongyeong có nhiều điểm tham quan thú vị và đầy màu sắc, trước hết là ngôi làng Dongpirang, nằm trên ngọn đồi phía sau chợ Jungang Tongyeong. Mỗi ngôi nhà tạo nên ngôi làng đều được trang trí với những bức tranh tường độc đáo. Khi bạn đi lên tới đỉnh, bạn sẽ phải dừng lại rất nhiều lần để chụp ảnh.

Ngọn hải đăng Seopirang

Ở phía bên kia của chợ Jungang Tongyeong là ngôi làng Seopirang. So với ngôi làng Dongpirang, Seopirang là một ngôi làng yên tĩnh và thanh bình. Công viên ở khu vực trung tâm ngôi làng có một con đường đi bộ được bảo trì tốt, rất hoàn hảo cho những lần đi dạo thư giãn; quang cảnh từ trên bao trọn lấy tất cả Tongyeong và bến cảng nhộn nhịp phía dưới.

• Ngôi làng Dongpirang
☞ Địa chỉ: 6-18, Dongpirang 1-gil, Tongyeong-si, Gyeongsangnam-do
☞ Chỉ dẫn: Bắt xe bus số 101, 141 hoặc 301 từ trạm dừng xe bus liên tỉnh Tongyeong → Xuống xe tại trạm dừng xe bus chợ Jungang và mất khoảng 10 phút đi bộ
• Ngôi làng Seopirang
☞ Địa chỉ: 8-2, Seoho-dong, Tongyeong-si, Gyeongsangnam-do
☞ Chỉ dẫn: Bắt xe bus số 101, 141 hoặc 301 từ trạm dừng xe bus liên tỉnh Tongyeong → Xuống xe tại trạm dừng xe bus Munhwa Madang và mất khoảng 5 phút đi bộ

Công viên Yi Sun-Sin

Công viên Yi Sun-Sin được thành lập để tưởng niệm Đô đốc Yi, người đã chiến thắng nhiều trận hải chiến trong Chiến tranh Imjin (1592-1598). Công viên nằm ngay trên bờ biển, với những khung cảnh tuyệt đẹp trên mỗi bước đi. Công viên là nơi tập trung nhiều du khách là các gia đình, và được thiết kê với sàn gỗ giúp mọi người đi bộ ở đây thuận tiện và dễ dàng.

• Công viên Yi Sun-Sin
☞ Địa chỉ: 205, Mendehaean-gil, Tongyeong-si, Gyeongsangnam-do
☞ Chỉ dẫn: Bắt xe bus số 128 hoặc 428 từ trạm dừng xe bus liên tỉnh Tongyeong → Xuống xe tại trạm dừng xe bus Byeonjeonso và mất khoảng 25 phút đi bộ
☞ Giờ mở cửa: mở cửa 24 giờ
☞ Thắc mắc: +82-55-642-4737

Các chợ tại Tongyeong

Khung cảnh chợ ở Tongyeong

Mặc dù Tongyeong có thể được coi là một trung tâm phân phối hải sản, nhưng trung tâm của nó lại là chợ Jungang Tongyeong. Nằm giữa ngôi làng Dongpirang và Seopirang, chợ này là nơi không thể bỏ qua cho bất kỳ khách du lịch nào tới thăm quan. Các cửa hàng bán các loại hải sản tươi sống nhất, bao gồm cá tươi và khô, cùng với rau do chính người dân trồng. Bạn chắc chắn sẽ được ăn một số món ăn ngon ở đây!

• Chợ Jungang Tongyeong
☞ Địa chỉ: 14-16, Jungangsijang 1-gil, Tongyeong-si, Gyeongsangnam-do
☞ Chỉ dẫn: Bắt xe bus số 101, 141 hoặc 301 từ trạm dừng xe bus liên tỉnh Tongyeong → Xuống xe tại trạm dừng xe bus chợ Jungang và mất khoảng 3 phút đi bộ
☞ Thời gian hoạt động: 08:30-21:30
☞ Các đặc sản: Hải sản vừa đánh bắt, cá khô, laver, rong biển, vv
☞ Thắc mắc: +82-55-649-5225

Tongyeong từ một góc nhìn khác


Cáp treo Tongyeong

Tongyeong nổi tiếng với phong cảnh ven biển; Cáp treo Tongyeong là cách tốt nhất để có thể nhìn thẳng ra biển và hải đảo. Nó hiện là cáp treo du lịch dài nhất trong cả nước. Đừng quên tận hưởng phong cảnh từ tầng quan sát skywalk.

Đua xe trượt Luge Skyline ở Tongyeong

Nếu muốn tìm cảm giác mạnh hơn một chút, hãy ghé thăm Đường xe trượt Skyline Luge ở Tongyeong. Cáp treo Skyride đưa người lái đến điểm xuất phát trên đỉnh đồi, nơi đây bạn có thể dành nhiều thời gian để ngắm cảnh và quang cảnh bên dưới. Có hai đường đua để lựa chọn và tốc độ của xe trượt luge có thể được kiểm soát bởi người lái. Mọi người không muốn thử xe trượt luge đều có thể đưa skyride trở lại. Đường đua xe trượt luge cũng được thắp sáng vào ban đêm, vì vậy người lái có thể vui chơi an toàn ngay cả sau khi mặt trời đã lặn. Sau khi tận hưởng chuyến đi ly kỳ, dừng lại ở cửa hàng quà tặng để lựa chọn một món quà lưu niệm nào đó như mũ, chai đựng nước hoặc nam châm.

• Cáp treo Tongyeong
☞ Địa chỉ: 205, Balgae-ro, Tongyeong-si, Gyeongsangnam-do
☞ Chỉ dẫn: Bắt xe bus số 101 từ trạm dừng xe bus liên tỉnh Tongyeong → Xuống xe tại trạm dừng xe bus ngã ba Balgae và mất khoảng 10 phút đi bộ
☞ Thời gian hoạt động
– Tháng 10-tháng 3: Các ngày trong tuần từ 09:30-16:00 / Cuối tuần & ngày nghỉ lễ 09:30-16:00
– Tháng 4 & tháng 9: Các ngày trong tuần từ 09:30-17:00 / Cuối tuần & ngày nghỉ lễ 09:30-17:00
– Tháng 5-tháng 8: Các ngày trong tuần từ 09:30~18:00 / Cuối tuần & ngày nghỉ lễ 09:30-18:00
☞ Vé
Khứ hồi: Người lớn 11.000 won / trẻ em 7.000 won / người cao tuổi 9.000 won
Một chiều: Người lớn 7.500 won / trẻ em 5.000 won / người cao tuổi 6.000 won
* Người lớn (tuổi từ 13-64) / Trẻ em (tuổi từ 4-12) / người cao tuổi (từ 65 tuổi trở lên)
☞ Thắc mắc: +82-1544-3303
• Xe trượt Skyline Luge ở Tongyeong
☞ Địa chỉ: 178, Balgae-ro, Tongyeong-si, Gyeongsangnam-do
☞ Chỉ dẫn: Bắt xe bus số 141 từ trạm dừng xe bus liên tỉnh Tongyeong → Xuống xe tại trạm dừng xe bus Luge và mất khoảng 3 phút đi bộ
☞ Giờ mở cửa: Thứ 2-Thứ 5 từ 10:00-19:00 / Thứ 6 từ 10:00-20:00 / Thứ 7-CN từ 09:00-20:00
* Có thể đóng cửa trong điều kiện thời tiết bất lợi
☞ Vé
– Xe trượt & cáp treo Skyride: 1 lần 12.000 won / 3 lần 20.000 won / 5 lần 28.000 won
– Skyride khứ hồi: 11.000 won
– Trẻ em chơi cáp treo skyride một mình: 2.000 won
* Trẻ em từ 130cm trở lên và đi kèm với một người lớn
☞ Chương trình chính: xe trượt , cáp treo skyride
☞ Thắc mắc: +82-70-4731-8473
Ẩm thực của Tongyeong

Hương vị cổ điển của Tongyeong
Nhiều món ăn địa phương ở Tongyeong làm từ hải sản, bao gồm các món tinh túy của Tongyeong, gimbap Chungmu! Món ăn này là một món ăn phổ biến, được chuẩn bị bởi các bà vợ của ngư dân tại thời điểm thành phố Tongyeong còn là Chungmu.

Gimbap Chungmu

Do tính chất công việc của họ, nhiều khi họ không có thời gian để ăn trưa. Để món ăn không bị hỏng, các bà vợ sẽ chuẩn bị cơm gói và thức ăn riêng rẽ. Các ngư dân sau đó sẽ ăn hai thứ cùng với nhau khi họ có thời gian. Món muchim gabojingeo cay (salad bạch tuộc) rất tuyệt vời khi ăn cùng cơm trắng.

Ppaettegi juk

Một món ăn truyền thống khác của Tongyeong là ppaettegi juk, một món cháo làm từ khoai lang khô. Các món ăn này xuất hiện trong suốt một thời gian nghèo khó khi mọi người không đủ tiền mua thực phẩm. Ngày nay, mọi người sẽ tìm kiếm các nhà hàng bán ppaettegi juk để tìm lại hương vị thời thơ ấu của họ. Cháo có vị ngọt rất nhẹ rất hòa quyện với hạt kê và đậu.

• Gimbap Dongjin
☞ Địa chỉ: 319-2, Tongyeonghaean-ro, Tongyeong-si, Gyeongsangnam-do
☞ Chỉ dẫn: Bắt xe bus số 101, 141 hoặc 301 từ trạm dừng xe bus liên tỉnh Tongyeong → Xuống xe tại trạm dừng xe bus Munhwa Madang và mất khoảng 3 phút đi bộ
☞ Giờ mở cửa: 07:00-21:00
* Đóng cửa sớm khi hết hàng
☞ Thực đơn chính: Gimbap Chungmu 5.500 won / Ppaettegi juk 5.000 won
☞ Thắc mắc: +82-55-645-6988

Dajji với hải sản tươi sống

Một số nhà hàng ở Tongyeong phục vụ các bữa ăn dajji, trong đó bữa ăn được đặt trước dựa trên số lượng người và được phục vụ với rượu. Thực đơn thường là hải sản, và có thể thay đổi tùy thuộc vào thành phần nguyên liệu có sẵn và tâm trạng của đầu bếp khi nấu ăn trong ngày hôm đó.

Các món ăn dajji phổ biến của hoe (trên cùng), jogae jjim (trái) và ge muchim (phải)

Dajji đã trở nên phổ biến đến mức hầu hết các nhà hàng dajji đều yêu cầu đặt trước để trải nghiệm văn hóa địa phương độc đáo này. Cố gắng theo kịp gu thưởng thức các món hải sản ngon, từ juk (cháo) đến hoe (cá sống thái lát), jeon (bánh kếp), gejang (cua ướp), gui (cá nướng), jogae jjim (ngao hấp) và nhiều hơn nữa.

• Beoksudajji
☞ Địa chỉ: 15-8, Hangnam 2-gil, Tongyeong-si, Gyeongsangnam-do
☞ Chỉ dẫn: Bắt xe bus số 101, 141 hoặc 301 từ trạm dừng xe bus liên tỉnh Tongyeong → Xuống xe tại trạm dừng xe bus Munhwa Madang và mất khoảng 5 phút đi bộ
☞ Giờ mở cửa: các ngày trong tuần từ 12:30-21:30 / cuối tuần & ngày nghỉ lễ từ 12:30-22:30
* Đóng cửa vào thứ Hai thứ hai và thứ tư hàng tháng
☞ Giá: 40.000 won một người
* Đặt chỗ từ hai người
☞ Thắc mắc: +82-55-641-4684

Món hàu nổi tiếng của Tongyeong!

Các món hàu ở Tongyeong

Hàu là một trong những món tuyệt vời nhất trong số tất cả các đặc sản của Tongyeong. Có rất nhiều cách để thưởng thức hàu Tongyeong, từ nhúng hàu sống vào gochujang (tương ớt Hàn Quốc với giấm) đến gul jeon (hàu chiên áp chảo), gul muchim (gỏi hàu) và gul gukbap (súp gạo với hàu). Hàu có ít chất béo và calo, là món ăn tuyệt vời cho những người ăn kiêng.

Bibimbap Meongge

Cơm bibimbap phổ biến của Tongyeong với rau trộn bao gồm meongge thái lát mỏng có vị mặn của muối (dứa biển). Bibimbap Meongge có thể được tìm thấy ở nhiều nơi, nhưng bạn chỉ có thể được thưởng thức vị tươi ngon nhất ở Tongyeong!

• Hoetjip Midam
☞ Địa chỉ: 104, Jangjwa-ro, Tongyeong-si, Gyeongsangnam-do
☞ Chỉ dẫn: Bắt xe bus số 128 từ trạm dừng xe bus liên tỉnh Tongyeong → Xuống xe tại trạm dừng xe bus siêu thị New King DC và mất khoảng 10 phút đi bộ
☞ Giờ mở cửa: 07:00-22:00
☞ Thực đơn chính: Hàu tươi, hàu chiên giòn 15.000 won / Bibimbap Meongge 10.000 won
☞ Thắc mắc: +82-55-646-4563

Bánh mì mật ong

Bánh mì mật ong Tongyeong

Bánh mì mật ong là một đặc sản địa phương mà bạn có thể tìm thấy ở hầu hết các chợ ở Tongyeong. Bánh mì bao phủ một lớp vỏ đậu đỏ làm cân bằng vị ngọt của lớp phủ mật ong. Có nhiều loại nhân khác nhau, chẳng hạn như khoai lang hoặc kem phô mai. Hầu hết các cửa hàng ở phía trước của chợ đều được thử, vì vậy hãy thử các loại trước khi mua!

• Bánh mì mật ngọt Geobukseon
☞ Địa chỉ: 351, Tongyeonghaean-ro, Tongyeong-si, Gyeongsangnam-do
☞ Chỉ dẫn: Bắt xe bus số 101, 141 hoặc 301 từ trạm dừng xe bus liên tỉnh Tongyeong → Xuống xe tại trạm dừng xe bus chợ Jungang và mất khoảng 5 phút đi bộ
☞ Giờ mở cửa: 08:00-19:00
☞ Thực đơn chính: Cặp bánh mì mật ong Geobukseon / Cặp bánh mì tổng hợp Geobukseon (đậu đỏ, khoai lang, sả)
☞ Thắc mắc: +82-55-649-9490

Quán cà phê bên bờ biển

Quán cà phê bên bờ biển ở Tongyeong

Có rất nhiều quán cà phê ở Tongyeong có thể nhìn ra biển, bao gồm J Made, một quán cà phê có tầng thượng nơi mà bạn được đến gần biển hơn. Nó nổi tiếng vì phục vụ đồ uống ngon và các món ăn tuyệt vời, bao gồm cả nước chanh, Noeul và einspanner. Ngay cả một tách Americano đơn giản cũng trở thành một cái gì đó đặc biệt khi thưởng thức trên sân thượng.

• Cà phê J Made
☞ Địa chỉ: 1469, Sanyangilju-ro, Tongyeong-si, Gyeongsangnam-do
☞ Chỉ dẫn: Bắt xe bus số 530 từ trạm dừng xe bus liên tỉnh Tongyeong → Xuống xe tại trạm dừng xe bus Hunghwa Maeul và mất khoảng 3 phút đi bộ
☞ Giờ mở cửa: 10:30-21:00
☞ Thực đơn chính: Noeul 6.500 won / nước chanh 6.500 won / Einspanner 6.500 won / sữa chua tự làm 5.500 won
☞ Thắc mắc: +82-55-642-0068M
Để biết thêm thông tin
☞ Số ĐT đường dây nóng Du lịch Hàn Quốc 1330:+82-2-1330 (tiếng Hàn, Anh, Nhật, Trung, Nga, Việt Nam, Thái lan, Malaysia)

* Mục này được cập nhật lần cuối vào tháng 5 năm 2019, và do đó thông tin có thể thay đổi so với những gì được trình bày trên đây. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra chi tiết trước khi truy cập.

Nguồn: http://english.visitkorea.or.kr

Xem thêm (Ulsan) Tour cảnh đêm tại thành phố công nghiệp hàng đầu Hàn Quốc

Tham khảo: Visitkorea

(Gyeongsang Nam) Tongyeong – Thành phố của biển và sự sống

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Được xếp hạng 0 5 sao
19,796

Đã bán: 1

Được xếp hạng 0 5 sao
14,376
Được xếp hạng 0 5 sao
52,255

Đã bán: 1

Được xếp hạng 0 5 sao
26,756