Song Da Eun Phản Bác Các Cáo Buộc Về Mối Quan Hệ Với Seungri & Jimin (BTS)

Mua Từ Hàn Quốc

Trong ngày 23 tháng 5 vừa qua, cộng đồng mạng bất ngờ khi Song Da Eun, đã có những phản ứng đáng chú ý đối với những cáo buộc về mối quan hệ của mình với SeungriJimin – thành viên của nhóm nhạc BTS. Trong một buổi trực tiếp trên mạng, Song Da Eun đã chia sẻ quan điểm của mình về những tin đồn và lời đồn thổi xoay quanh tên tuổi của cô. Điều này đã làm dấy lên làn sóng tranh cãi trên mạng xã hội

Trong buổi , một netizen đã hỏi liệu cô có phải là người yêu cũ của Seungri không. Theo các báo cáo, Song Da Eun đã phủ nhận cáo buộc này.

Trong một buổi trực tiếp trên mạng vào ngày 23 tháng 5 vừa qua, một netizen đã hỏi liệu cô có phải là người yêu cũ của Seungri không. Các cáo buộc này bắt nguồn từ việc Song Da Eun bị liên quan đến vụ án Burning Sun. Trước đó, đại diện của Song Da Eun đã khẳng định rằng cô chỉ biết Seungri từ khi còn là sinh viên tại club bất hợp pháp của Seungri, Monkey Museum, đồng thời cô cũng đã chia sẻ quan điểm của mình về những tin đồn xoay quanh tên tuổi của mình.

Mua Từ Hàn Quốc

Đáng chú ý, cô không đề cập đến câu hỏi về mối quan hệ với Jimin của BTS, mặc dù trước đó, cô đã khiến cộng đồng mạng chấn động khi đăng tải những bài đăng úp mở, với ngụ ý như cả hai đang hẹn hò.

Điều này không chỉ khiến người hâm mộ tò mò và muốn biết thêm về mối quan hệ giữa Song Da Eun và các nghệ sĩ nổi tiếng, mà còn gây ra làn sóng tranh cãi trên mạng xã hội về sự thật đằng sau những tin đồn này. Sự im lặng của Song Da Eun về mối quan hệ với Jimin và những thông tin trái chiều về quan hệ của cô với Seungri đã tạo ra một không khí đầy căng thẳng trong cộng đồng mạng dạo gần đây

>>Jungkook (BTS) Lập Kỷ Lục Mới với “Standing Next To You” Trên Spotify

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *