Jimin và Jungkook (BTS) Tạo Sóng Trên Billboard Với Những Thành Tích Ấn Tượng

Mua Từ Hàn Quốc

Billboard Mỹ đã công bố bảng xếp hạng mới nhất (ngày 13 tháng 7) vào ngày 10 (theo giờ Hàn Quốc). Jimin đã đứng vào bảng xếp hạng chính với bài hát mở đầu trong album mới ‘Muse’. Jungkook cũng duy trì được sự nổi tiếng bền vững với các bài hát phát hành từ năm ngoái.

Jimin đã đạt vị trí 88 trên bảng xếp hạng ‘Hot 100’ với bài hát mở đầu ‘Smeraldo Garden Marching Band’. Sau khi phát hành bài hát, anh đã bước vào bảng xếp hạng chính mà không cần hoạt động quảng bá chính thức, chứng minh sức mạnh của bài hát.

Mua Từ Hàn Quốc Jimin

Anh đã xâm nhập bảng xếp hạng chỉ bằng số liệu nghe nhạc và lượt xem video âm nhạc. Dù đang thực hiện nghĩa vụ quân sự, anh vẫn thể hiện được ảnh hưởng không đổi của mình. Người nghe trên toàn cầu đã đánh giá cao giọng hát quyến rũ của Jimin.

Không chỉ dừng lại ở đó, ‘Smeraldo Garden Marching Band’ còn đạt được kết quả xuất sắc trên các bảng xếp hạng phụ như ‘World Digital Song Sales’ (vị trí 1), ‘Digital Song Sales’ (vị trí 3), ‘Global (trừ Mỹ)’ (vị trí 7), ‘Global 200’ (vị trí 16).

Mua Từ Hàn Quốc Jimin

Bài hát ‘Like Crazy’ mà Jimin phát hành năm ngoái cũng đã tăng mạnh thứ hạng. Trên bảng xếp hạng ‘Global (trừ Mỹ)’, bài hát đã tăng 71 bậc lên vị trí 60 so với tuần trước. Trên bảng xếp hạng ‘Global 200’, bài hát đã tăng 58 bậc (vị trí 108).

Jungkook đã duy trì được sự nổi tiếng bền vững trên Billboard. Anh vẫn bảo vệ được vị trí trên bảng xếp hạng ‘Global 200’. Bài hát solo ‘Seven’ phát hành năm ngoái đứng ở vị trí 64, còn ‘Standing Next to You’ đứng ở vị trí 192. Trên bảng xếp hạng ‘Global (trừ Mỹ)’, ‘Seven’ đứng ở vị trí 41 và ‘Standing Next to You’ ở vị trí 103. Đĩa đơn kỹ thuật số ‘Never Let Go’ phát hành vào tháng 6 năm ngoái cũng đứng ở vị trí 127. Jungkook đã chiếm lĩnh nhiều bảng xếp hạng khác nhau.

‘Never Let Go’ là bài hát đầy tình yêu của Jungkook dành cho người hâm mộ. Bài hát truyền tải lòng biết ơn đối với tình yêu không ngừng của Army. Lời bài hát ấm áp để lại ấn tượng sâu sắc. Giọng hát cuốn hút của Jungkook ngay lập tức thu hút tai người nghe.

Mua Từ Hàn Quốc Jungkook

Trong khi đó, Jimin sẽ phát hành toàn bộ bài hát trong album solo thứ hai ‘Muse’ và video âm nhạc của bài hát chủ đề ‘Who’ cùng lúc trên toàn thế giới vào lúc 1 giờ chiều ngày 19 tới. Album này xoay quanh chủ đề tình yêu và bao gồm tổng cộng 7 bài hát.

Trong album mới này, Jimin kể về hành trình tìm kiếm nguồn cảm hứng của mình. Anh sẽ tổ chức buổi trưng bày pop-up kỷ niệm album mới ‘Muse Smeraldo Garden’ tại ‘PH Botanical Garden’ ở Gangnam, Seoul từ ngày 22 đến 28 tháng này.

>> G.O.D HỨA HẸN MỘT SÂN KHẤU HOÀNH TRÁNG TẠI KSPO DOME

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *