Faker trong Hall of Fame – Từ skin đến hiệu ứng được đánh giá cao

Mua Từ Hàn Quốc

Riot Games đã công bố nội dung tri ân Faker Lee Sang-hyeok trong ‘Hall of Fame’. Nội dung này được xây dựng phong phú từ skin kỷ niệm đến các hiệu ứng phản ánh ý kiến của Lee Sang-hyeok, thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Vào ngày 29, Riot Games đã công bố chi tiết nội dung ‘Hall of Fame’ vinh danh thành tựu của Faker Lee Sang-hyeok. Người chơi có thể thưởng thức nhiều nội dung khác nhau như skin mới của ‘Ahri’ và ‘LeBlanc’ được Lee Sang-hyeok tham gia thiết kế, các hiệu ứng hình ảnh, biểu tượng và biểu cảm tượng trưng cho biệt danh ‘Bất tử Đại ma vương’ của anh.

Một phần doanh thu từ nội dung này sẽ được trả lại cho Lee Sang-hyeok và đội tuyển của anh.

Mua Từ Hàn Quốc Faker

Sự kiện Pass là nội dung cho phép người chơi theo dấu chân của Lee Sang-hyeok. Người chơi sẽ nhận được nhiều phần thưởng trong game như skin mới ‘Huyền thoại trỗi dậy LeBlanc’, ba skin vô địch ‘LOL World Championship’ của Lee Sang-hyeok, danh hiệu ‘Baron Broccoli’, và ward Faker.

Mua Từ Hàn Quốc Skin Mới'Huyền thoại trỗi dậy LeBlanc'

Người chơi sẽ nhận được các skin mới như ‘Huyền thoại trỗi dậy Ahri’, ‘Huyền thoại bất tử Ahri’ chỉ có trong thời gian sự kiện. Mỗi skin đều có các hiệu ứng độc đáo lần đầu tiên xuất hiện trong LOL như ‘Cúp Triệu Hồi’ xuất hiện khi quay về, kính của Lee Sang-hyeok được khắc trên biểu tượng mặt đất, và ‘chữ ký Faker’ xuất hiện khi phá hủy trụ.

Mua Từ Hàn Quốc Huyền Thoại Trỗi Dậy Ahri

Một không gian cũng sẽ được mở để chúc mừng việc Lee Sang-hyeok được vinh danh trong Hall of Fame và để nhìn lại những thành tựu của anh. Riot Games sẽ vận hành ‘Faker Shrine’ tại Heiker Ground ở Jung-gu, Seoul từ ngày 29 tháng 5 đến ngày 16 tháng 6.

Người chơi có thể thưởng thức nhiều nội dung như tượng ‘thumbs up’ hình tượng hóa, khu vực thờ phượng và tôn sùng, khu vực trải nghiệm skin Hall of Fame, và có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng khác nhau như keycap đặc biệt thông qua rút thăm.

Nội dung ‘Hall of Fame’ sẽ được áp dụng trên máy chủ thử nghiệm LOL từ ngày 30 tháng 5 và sẽ chính thức triển khai trên máy chủ live từ ngày 13 tháng 6.

>> [LPL] ‘THẤT BẠI’ 2ND LEAGUE LPL, THAY ĐỔI TẤT CẢ – CHUẨN BỊ KỸ CÀNG ĐỂ GIÀNH LẠI VỊ TRÍ SỐ 1 THẾ GIỚI

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Được xếp hạng 0 5 sao
35,750
Được xếp hạng 0 5 sao
51,705
Được xếp hạng 0 5 sao
44,003

Hỗ trợ xương khớp

Viên Uống Bổ Xương Dr.Brian

Được xếp hạng 0 5 sao
15,289

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *