(Q&A) THỰC PHẨM TỐT CHO XƯƠNG

Mua Từ Hàn Quốc

Q Hỏi

Kiểm tra tổng thể cho thấy mật độ xương của tôi thấp, nhưng vì tôi vẫn ở độ tuổi cuối 30 nên tôi nghĩ mình sẽ cố gắng điều trị trong khoảng một năm rồi điều trị tại bệnh viện nên tôi đã thử ăn những thực phẩm tốt cho bệnh loãng xương, nhưng tôi không biết thực phẩm nào tốt cho xương.

Ngoài cá cơm còn có gì nữa ạ??? Tôi đang muốn tìm hiểu xem mình nên ăn gì để chữa bệnh loãng xương, xin hãy cho tôi biết các thực phẩm tốt cho xương.

A Trả lời

Loãng xương là tình trạng mật độ và sức bền của xương giảm đi, làm tăng nguy cơ phá hủy và gãy xương. Điều quan trọng là phải ăn những thực phẩm tốt cho xương để ngăn ngừa hoặc kiểm soát bệnh loãng xương. 

Dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc về những thực phẩm có thể giúp ngăn ngừa loãng xương.

Thực phẩm chứa canxi: Canxi là dưỡng chất quan trọng cho sức khỏe của xương. Bạn có thể có được canxi. Bạn có thể nhận canxi từ nhiều loại thực phẩm, bao gồm sữa, sữa chua, phô mai, đậu phụ, rau lá xanh (rau bina, cải bắp…) và cá đông lạnh.

Vitamin D: Vitamin D giúp hấp thu canxi, được tổng hợp qua ánh sáng mặt trời và có nhiều trong cá hồi, cá ngừ, sữa chua, sữa…

Protein: Protein rất quan trọng trong việc hình thành và duy trì xương. Ăn nhiều loại thực phẩm giàu protein như thịt gia cầm, cá, trứng, đậu phụ và đậu.

Magie: Magie giúp hấp thụ canxi và duy trì mật độ xương. Bạn có thể tìm thấy nó trong các loại hạt, khoai lang, rau bina và măng.

Vitamin K: Vitamin K góp phần hình thành xương và có nhiều trong bông cải xanh, cải xoăn, rau bina và các loại rau lá xanh.

Axit béo omega-3: Axit béo omega-3, có thể giúp kiểm soát sức khỏe xương và tình trạng viêm, được tìm thấy trong cá (cá hồi, cá ngừ), hạnh nhân, quả óc chó và tôm.

Sắt: Sắt là chất dinh dưỡng quan trọng cần thiết cho sự hình thành mô xương. Ăn tôm, tôm càng, nấm kim châm, đậu, thịt, v.v.

Mua Từ Hàn Quốc
5

Ngoài ra, khi xem xét các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe, bạn nên chọn những sản phẩm có chứa chất xơ, chất chống oxy hóa và nhiều loại khoáng chất khác nhau. Để ngăn ngừa loãng xương, hãy duy trì chế độ ăn uống cân bằng và lối sống lành mạnh.

(Q&A) THỰC PHẨM TỐT CHO XƯƠNG

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy