(Q&A) BỔ SUNG NHIỀU VITAMIN CÓ ẢNH HƯỞNG XẤU ĐẾN SỨC KHOẺ HAY KHÔNG???

Mua Từ Hàn Quốc

Q Hỏi

Uống nhiều vitamin có hại không?

Tôi đang uống vitamin…

Tôi uống sau bữa sáng, bữa trưa và bữa tối.

Nhưng rồi tôi chợt nảy ra một ý nghĩ rằng uống quá nhiều vitamin có thể không tốt lắm.

A Trả lời

Suy nghĩ cho rằng uống quá nhiều vitamin là không tốt là một quan điểm lỗi thời.

Và việc uống quá nhiều vitamin đến mức gây hại cho cơ thể không phải là điều dễ dàng. Xem chi tiết bên dưới
Ngày nay, chúng ta cần một lượng lớn vitamin và khoáng chất do nhiều loại căng thẳng. Để đạt được điều này, lượng chất dinh dưỡng khác nhau được khuyến nghị hàng ngày là không đủ

Nhiều người lầm tưởng rằng họ chỉ cần ăn đủ lượng dinh dưỡng khuyến nghị, nhưng lượng dinh dưỡng khuyến nghị là lượng tối thiểu sẽ không gây ra các vấn đề tức thời cho cơ thể do thiếu hụt chất dinh dưỡng. Nếu tình trạng thiếu hụt này tiếp diễn trong thời gian dài thì không thể thoát khỏi bệnh tật và duy trì các chức năng cơ thể khỏe mạnh.

Trước khi mua, bạn nên cân nhắc xem liệu nó có gần với lượng tiêu thụ tối ưu hơn tỷ lệ dinh dưỡng được khuyến nghị của sản phẩm bổ sung dinh dưỡng toàn diện hay không.

Lượng tiêu thụ tối ưu là bao nhiêu?

Thật không may, lượng dinh dưỡng được khuyến nghị chỉ cho bạn biết lượng tối thiểu cần thiết để duy trì sức khỏe tốt và tránh thiếu hụt vitamin như beriberi, bệnh scorbut và quáng gà, chứ không cho bạn biết lượng cần thiết để duy trì sức khỏe tối ưu.
Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng việc tiêu thụ vitamin nhiều hơn RDA sẽ giúp cải thiện sức khỏe và vì RDA không hữu ích trong việc xác định loại vitamin nào chúng ta nên tiêu thụ và liều lượng nên vitamin nên được điều chỉnh cho phù hợp với từng cá nhân, đó là số lượng cần thiết để duy trì sức khỏe tối ưu.

Lượng dinh dưỡng khuyến nghị là tiêu chuẩn để đánh giá sự phù hợp của việc nuôi dưỡng theo nhóm và chỉ tập trung vào việc ngăn ngừa tình trạng thiếu hụt dinh dưỡng trong cộng đồng chứ không có nghĩa là lượng dinh dưỡng tối ưu cần thiết cho tất cả các cá nhân.

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng lượng chất chống oxy hóa hấp thụ tối ưu nói riêng cao hơn nhiều so với lượng dinh dưỡng khuyến nghị.

Lượng tiêu thụ tối ưu khác nhau tùy thuộc vào môi trường sống và thói quen sinh hoạt.

Chúng ta cần cung cấp cho cơ thể lượng vitamin và khoáng chất tối ưu chứ không phải lượng tối thiểu để ngăn ngừa bệnh tật và đạt được sức khỏe tối ưu. Nhu cầu về lượng vitamin và khoáng chất tối ưu này dựa trên các yếu tố sau:

1) Lượng dinh dưỡng khuyến nghị thường chỉ dựa trên lượng ngăn ngừa sự thiếu hụt rõ ràng.

2) Lượng dinh dưỡng khuyến nghị không tính đến liều lượng dinh dưỡng phòng ngừa hoặc điều trị.

3) Dù có ăn uống hoàn hảo đến mấy cũng không thể đáp ứng đủ lượng dinh dưỡng khuyến nghị.

4) Thực phẩm chúng ta nhận được không chứa lượng vitamin như chúng ta mong đợi vì chúng bị mất chất dinh dưỡng trong quá trình nấu nướng, bảo quản và chế biến.

5) Vitamin và khoáng chất trong thực phẩm và thực phẩm bổ sung không được cơ thể chúng ta hấp thụ 100%.

6) Do ô nhiễm môi trường và các yếu tố căng thẳng liên tục, chúng ta cần nhiều vitamin và khoáng chất hơn chúng ta nghĩ.

Lượng tiêu thụ tối ưu dựa trên nghiên cứu mới nhất được công bố trên các tạp chí chuyên môn được đánh giá cao và dữ liệu từ kinh nghiệm của các bác sĩ lâm sàng nổi tiếng trong lĩnh vực này, đồng thời liều lượng của từng chất dinh dưỡng được chia thành một phạm vi (chứ không phải một con số) để ghi nhận từng cá nhân. sự khác biệt được thể hiện.

(Q&A) BỔ SUNG NHIỀU VITAMIN CÓ ẢNH HƯỞNG XẤU ĐẾN SỨC KHOẺ HAY KHÔNG???

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy