(Du lịch) Ba ngày trải nghiệm Hàn Quốc – Điểm đến MICE tốt nhất trên thế giới

Mua Từ Hàn Quốc

Ba ngày hoàn hảo cho các cuộc họp ở Hàn Quốc

Bạn nghĩ đến điều gì khi lên kế hoạch tổ chức một cuộc họp, hội nghị hay hội thảo? Địa điểm đó liệu có phải là Hàn Quốc?

Hàn Quốc được biết tới là nơi tồn tại hài hòa nét truyền thống và hiện đại, luôn không ngừng phát triển theo hướng sáng tạo và năng động. Điều mà những người yêu mến Hàn Quốc trên khắp thế giới nghĩ đến đầu tiên phải kể đến ẩm thực, K-pop và phim truyền hình.

Vẻ đẹp giao thoa giữa những tòa nhà hiện đại và nhà truyền thống hanok đặc biệt của Hàn Quốc (Nguồn: Hwang Seon-young, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc)

Cục xúc tiến du lịch MICE Hàn Quốc (KMB) mong rằng các chuyên gia MICE có thể trải nghiệm ở Hàn Quốc nhiều hơn chỉ một cuộc họp, hội nghị hay hội thảo. Chính vì vậy, KMB đã gợi ý một kế hoạch hội họp 3 ngày hoàn hảo dành cho các chuyên gia đến với Hàn Quốc .

Theo phân tích của Liên minh các Hiệp hội Quốc tế (UIA) vào năm 2020, Hàn Quốc đứng thứ tư về số lượng các hội nghị quốc tế được đăng cai, và là quốc gia xếp thứ 2 trong những điểm đến hội họp phổ biến nhất ở châu Á.

Hàn Quốc có những tiện ích và sức hấp dẫn gì để trở thành điểm đến MICE thu hút khách từ khắp nơi trên thế giới?

Hãy bắt đầu tưởng tượng Chuyến tham quan MICE của bạn đến Hàn Quốc ngay nhé!

Trước khi rời khỏi nhà

Khởi đầu với quá trình nhập cảnh Hàn Quốc vô cùng thuận lợi và suôn sẻ. Hãy tưởng tượng ngày mai bạn sẽ đi du lịch đến Hàn Quốc và phát biểu tại một hội nghị quốc tế. Trước khi khởi hành, bạn đã nhận được lịch trình chi tiết cho chuyến đi. Từ sân bay, phương tiện di chuyển, chỗ ở, địa điểm tổ chức… tất cả thông tin đó đều có trong lịch trình được cung cấp bởi Hiệp hội PCO Hàn Quốc. Quy trình thuận tiện giúp bạn an tâm tham gia cuộc họp, hội nghị, hội thảo và tận hưởng chuyến đi ghé thăm Hàn Quốc không cần phải lo lắng chuẩn bị chi tiết cho chuyến đi.

Thông tin kiểm dịch cá nhân như tình trạng tiêm chủng có thể nhập tại cov19ent.kdca.go.kr trước khi nhập cảnh vào Hàn Quốc. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn khi nhập cảnh.

Ngày đầu tiên tuyệt hảo tại Hàn Quốc

An tâm hòa mình vào công việc

Vào ngày đầu tiên đến Hàn Quốc, bạn sẽ di chuyển từ Seoul đến Daejeon mất khoảng 1h đi xe để tham gia và phát biểu tại một hội nghị quốc tế.

Được mệnh danh là “Thành phố Khoa học MICE”, Daejeon đã tổ chức thành công nhiều sự kiện quốc tế khác nhau liên quan đến khoa học, tiêu biểu phải kể đến Hội nghị Bộ trưởng OECD Daejeon 2015 và Diễn đàn Khoa học & Công nghệ Thế giới.

Hội nghị của bạn sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Daejeon, nơi được mệnh danh là “Khu vực không có COVID-19” được thiết lập để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh và đảm bảo an toàn cho những người tham gia. Ngoài ra, nội thất và môi trường xung quanh đã được tái tạo trong vũ trụ ảo để mọi người có thể dễ dàng tham gia vào các chương trình trải nghiệm trực tuyến và thậm chí giao tiếp trong thời gian thực.

Trung tâm hội nghị Daejeon (Nguồn: Cục xúc tiến du lịch Daejeon)

Trung tâm hội nghị Daejeon, COEX ở Seoul, Kintex ở Gyeonggi và trung tâm hội nghị Gwangju có hệ thống cơ sở hạ tầng cho hội nghị với công nghệ ảo tối tân được thiết kế riêng biệt. Chúng phô diễn những nét đặc trưng của thành phố tổ chức, từ đó mang lại sự bùng nổ và thành công trong việc tổ chứng các sự kiện MICE ứng dụng thực tế ảo và phức hợp.

Do ảnh hưởng của COVID-19 nên có thể số lượng người tham gia sẽ bị giới hạn trong một khoảng thời gian nhất định. Điều đó nhằm đảm bảo sức khỏe, an toàn cho những người tham gia. Và thông tin của người tham gia sẽ được quản lý bằng mã QR, phù hợp với các biện pháp phòng chống COVID-19 của Hàn Quốc.

Sau khi phát biểu tại hội nghị xong, bạn có thể trở về khách sạn nơi doanh nghiệp, cơ quan đã lựa chọn để nghỉ ngơi. Hàn Quốc có đa dạng hình cư trú, tham gia chuyến công tác tại đây bạn có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích và nhu cầu của mình. Những kháchcó nhu cầu tìm kiếm nơi lưu trú thuận tiện di chuyển bằng giao thông công cộng tham quan thành phố có thể lựa chọn ở tại khách sạn ngay trung tâm thành phố. Còn nếu như bạn có nhu cầu muốn trải nghiệm lưu trú độc đáo chỉ có ở Hàn Quốc, hãy lựa chọn Hanok stay và trải nghiệm cuộc sống thường nhật của người Hàn, cũng như văn hóa nhà ở truyền thống của Hàn Quốc.

Làng Bukchon Hanok ở Seoul, Làng Hanok Jeonju và Làng Hanok Gongju là những ngôi làng hanok hàng đầu của Hàn Quốc. Bạn hãy thử trải nghiệm hoặc ghé thăm các làng hanok này nhé.

Ngày thứ hai hoàn hảo ở Hàn Quốc

Các chương trình team building đa dạng phù hợp với mọi sở thích

Đầu tiên là hoạt động trải nghiệm võ thuật Hàn Quốc qua bộ môn Taekwondo và bắn cung. Cả hai đều là những môn thể thao phổ biến mà Hàn Quốc đã giành được huy chương vàng Olympic trong nhiều năm. Nếu bạn đam mê thể thao và đang tìm kiếm một hoạt động ngắn từ một đến hai giờ thì đây là hoạt động trải nghiệm hoàn hảo dành cho bạn. Bạn có thể dễ dàng trải nghiệm hoạt động này ở giữa thành phố và cả trong nhà.
Tiếp đến là chương trình văn hóa Temple Stay, nơi giúp bạn chữa lành tâm hồn giữa lịch trình bận rộn của mình. Bạn có thể trải nghiệm văn hóa Phật giáo của Hàn Quốc – nền văn hóa đã tồn tại từ thời cổ đại. Chương trình đầy đủ kéo dài hai ngày và hoạt động trải nghiệm ngắn kéo dài hai – ba tiếng. Đây là một chương trình team building phổ biến dành cho du khách quốc tế, bao gồm cả balwoo gongyang – bữa ăn trong Phật giáo Hàn Quốc.

 

Balwoo gongyang và trà đạo (Nguồn: Jeon Hyeong-jun, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc)

Balwoo dùng để chỉ bát cơm của các nhà sư Phật giáo, và gongyang có nghĩa là bữa ăn, dùng để chỉ buổi lễ tôn kính Đức Phật và cúng dường. Vì vậy, balwoo gongyang là cách tỏ lòng biết ơn đối với một bữa ăn và là một phép lịch sự cần tuân thủ khi các nhà sư Phật giáo dùng bữa tại chùa.

Ngoài việc tìm kiếm sự bình yên trong nội tâm thông qua thiền định, bạn cũng sẽ được trải nghiệm văn hóa Phật giáo và trà đạo. Lễ Phật là việc cầu nguyện trong chùa với tâm thành kính.

Ngày thứ hai đến Hàn Quốc của bạn đã kết thúc sau một ngày thú vị với nhiều chương trình team-building khác nhau.

Ngày thứ ba hoàn hảo của bạn ở Hàn Quốc

Hàn Quốc: Trải nghiệm lịch sử, thiên nhiên và ICT – tất cả cùng một lúc

Bạn có thể tự do khám phá Hàn Quốc của riêng mình, nhưng sau đây là một số gợi ý. Hãy tham quan tất cả những nơi bạn muốn đến thăm nhé!

Một điểm đến mà rất nhiều du khách quốc tế quan tâm và mong muốn ghé thăm tại Hàn Quốc chính là Khu phi quân sự DMZ. Khu phi quân sự DMZ là lời nhắc nhớ đến toàn thế giới rằng Hàn Quốc là quốc gia duy nhất trên thế giới bị chia cắt. Điều đó khiến Bán đảo Triều Tiên trở thành điểm đến hàng đầu trong danh mục “Du lịch đen tối”.

DMZ (Nguồn: Park Seong-Woo, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc)

Bạn có thể tìm thấy các dấu vết vẫn còn sót lại minh chứng cho Chiến tranh Triều Tiên và ngắm nhìn Triều Tiên từ Đài quan sát Thống nhất. Khu phi quân sự DMZ cũng nổi tiếng với môi trường tự nhiên “hoang sơ” với đường mòn đi bộ với chủ đề “Con đường hòa bình DMZ”. Bạn có thể đi bộ dọc trên con đường này theo những bãi biển xinh đẹp và vùng đầm lầy.

Điểm dừng chân tiếp theo của bạn có thể là “Age of Light (Gwanghwa Sidae),” một chương trình trải nghiệm thực tế. “Cây Gwanghwa (Gwanghwa Su)” là một tác phẩm điêu khắc hình cây với Big Data được trình chiếu bằng công nghệ thực tế tăng cường (AR) và “Xe điện Gwanghwa (Gwanghwa Jeonchai)”, một trải nghiệm giao thông 4D.

Một ngôi sao K-pop cung cấp thông tin tại Trung tâm Thông tin AI được hỗ trợ bởi công nghệ học máy.

 

AI Minho và AR Cây Gwanghwa (Nguồn: Bộ văn hóa, thể thao và du lịch của Hàn Quốc)

Chơi trò chơi AR “Gwanghwamun Dam” giúp bạn trải nghiệm cuộc phiêu lưu qua khu vực Gwanghwamun và hoàn thành nhiệm vụ.

Bạn sẽ ngạc nhiên trước cơ sở hạ tầng Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ICT) tiên tiến của Hàn Quốc khi thưởng thức nội dung lịch sử qua AR. Thực tế tăng cường (AR) là công nghệ cho phép bạn xếp chồng nội dung kỹ thuật số (hình ảnh, âm thanh, văn bản) lên môi trường thế giới thực.

Hành trình 3 ngày hoàn hảo tại Hàn Quốc của bạn giờ đã hoàn thành!

Từ các sự kiện đặc sắc và các chương trình team building đến các chuyến du lịch cá nhân.

Chuyến du lịch MICE Hàn Quốc ảo đã kết thúc.

Hàn Quốc đã đăng cai tổ chức thành công các sự kiện quốc tế giữa đại dịch COVID-19, nhanh chóng chuyển sang các sự kiện kết hợp tích hợp các yếu tố trực tuyến.

Các nhà tổ chức hội nghị chuyên nghiệp tại địa phương (PCO) có chuyên môn về các chương trình hội họp, khuyến khích, hội nghị và triển lãm (MICE) đóng một vai trò quan trọng trong việc thực hiện các nhiệm vụ này. Với nhiều kinh nghiệm tổ chức các sự kiện quốc tế quy mô lớn, các PCO của Hàn Quốc cung cấp các giải pháp phù hợp với xu hướng MICE luôn thay đổi.

Cục xúc tiến du lịch MICE Hàn Quốc luôn hỗ trợ trong việc lựa chọn PCO và địa điểm, cũng như lên lịch chương trình để tổ chức một sự kiện MICE thoải mái và độc đáo.

KMB cũng có thể tổ chức các chuyến khảo sát địa điểm cho những người ra quyết định chính và hỗ trợ các hoạt động marketing khác nhau. Hỗ trợ tài chính có thể được cung cấp tùy thuộc vào quy mô và phạm vi sự kiện, bao gồm nơi lưu trú và quà lưu niệm.

Thế giới đang dần nới lỏng các quy định về đại dịch để chúng ta có thể gặp lại nhau. Trong thời gian chờ đợi, hãy ghé thăm Hàn Quốc để nắm bắt những cơ hội đã bỏ lỡ và lên kế hoạch trước cho những chuyến đi đến Hàn Quốc trong tương lai.

Xem thêm (Seoul) Mê mẩn với 6 hot places không thể bỏ lỡ

www.koreaconvention.org

Tham khảo: Visitkorea

(Du lịch) Ba ngày trải nghiệm Hàn Quốc – Điểm đến MICE tốt nhất trên thế giới

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Được xếp hạng 0 5 sao
8,282
Được xếp hạng 0 5 sao
0
Được xếp hạng 0 5 sao
39,602

Thực phẩm đã qua chế biến

Chondroitin First Edition 60 Viên

Được xếp hạng 0 5 sao
15,289