(Busan) Busan đăng cai tổ chức Hội nghị Quốc tế về chất thải biển lần thứ 7

Mua Từ Hàn Quốc

Ảnh: Quang cảnh thành phố Busan (Nguồn: Tổng cục du lịch Hàn Quốc)

Thành phố Busan vượt qua nhiều thành phố nổi tiếng khác trên thế giới, giành quyền đăng cai tổ chức Hội nghị Quốc tế về chất thải biển lần thứ 7, hội nghị là một phần của Chương trình Môi trường Liên hợp quốc (UNEP) tổ chức nhằm giải quyết vấn đề toàn cầu về xử lý chất thải biển quốc tế.

Nằm cuối phía đông nam của bán đảo Triều Tiên, Busan là thành phố lớn thứ hai của Hàn Quốc, nổi tiếng với những ngọn núi và bãi biển đẹp như tranh. Bên cạnh đó, với những cơ sở hạ tầng MICE đẳng cấp thế giới như trung tâm hội nghị BEXCO, hay tòa nhà Nurimaru APEC House, thành phố Busan đã tổ chức thành công rất nhiều sự kiện có quy mô trong nước và quốc tế. Đồng thời, với vị thế là thành phố cảng lớn thứ hai của Hàn Quốc, Busan đóng vai trò quan trọng trong ngành du lịch, đặc biệt là du lịch biển và các sự kiện liên quan đến hệ động thực vật biển, đơn cử như Hội nghị Nghề cá Quốc tế được tổ chức vào năm 2016.

Để giành quyền tổ chức Hội nghị chất thải hàng hải quốc tế lần thứ 7, được chỉ định tổ chức tại Hàn Quốc vào năm nay, Thành phố Busan đã gửi đề án kế hoạch của mình lên Bộ Đại dương và Ngư ngiệp vào tháng 2 năm nay. Và ngay sau đó, một ủy ban đánh giá bao gôm các chuyên gia đầu ngành đã được thành lập vào ngày 28 tháng 5. Cuối cùng vượt qua các địa phương đệ trình kế hoạch tổ chức (trong đó có Thành phố Gangneung, tỉnh Gangwon; Thành phố Boryeong, tỉnh Chungcheongnam; Thành phố Gyeongju, tỉnh Gyeongsangbuk) Busan đã vinh dự giành quyền đăng cai tổ chức Hội nghị quốc tế có sức ảnh hưởng sâu rộng này.

Ảnh: Cảnh đêm thành phố Busan (Nguồn: Tổng cục du lịch Hàn Quốc)

Hội nghị quốc tế về chất thải biển là một sự kiện quốc tế quy tụ các nhà nghiên cứu chất thải biển, chính khách và tổ chức phi chính phủ từ khắp nơi trên thế giới tới để chia sẻ kết quả của các công trình nghiên cứu chất thải biển, cũng như các chính sách tiên tiến và đồng thời tìm kiếm các biện pháp đối phó với các vấn đề mới nảy sinh. Hội nghị dự kiến tổ chức tại Busan lần này đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ giới chuyên gia về sự phù hợp của Busan và tính chất hội nghị, như một điểm đến lý tưởng cho các hội nghị quốc tế, cơ sở hạ tầng MICE hiện đại, phong phú, các tổ chức công trong ngành hàng hải phát triển và có nhiều chính sách thúc đẩy môi trường biển phát triển.

Đây là lần đầu tiên Hội nghị Xử lý chất thải biển được tổ chức bất thường tại một quốc gia khác ngoài Mỹ, bởi Cơ quan Khí quyển và Đại dương Quốc gia (NOAA). Sự kiện dự kiến diễn ra vào tháng 9 năm 2022, tại BEXCO, thành phố Busan với sự tham dự của hơn 700 chuyên gia quốc tế về chất thải biển đến từ 50 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trong 5 ngày hội nghị, các chuyên gia trong ngành sẽ thảo luận về tình hình hiện tại, các vấn đề và biện pháp đối phó hiệu quả đối với chất thải biển trên toàn thế giới, với 170 phiên thảo luận về 10 chủ đề như các chính sách ngăn ngừa ở cấp vi mô, sự hợp tác trong khu vực tư nhân hay biện pháp thực thi hiệu quả các quy định pháp luật, chính sách về việc xử lý rác thải biển.

Một quan chức của thành phố Busan cho biết: “Vấn đề rác thải biển là vấn đề toàn cầu, nên việc tổ chức Hội nghị chất thải hàng hải quốc tế tại Busan sẽ là cơ hội để Busan, Hàn Quốc, tăng vị thế quốc tế trong công cuộc đóng góp các giải pháp xử lý chất thải biển . “

Xem thêm (Khám phá Hàn Quốc) Hàn Quốc, điểm đến cho các chuyến Du lịch Khen thưởng từ thị trường Trung Quốc

Tham khảo: Visitkorea

(Busan) Busan đăng cai tổ chức Hội nghị Quốc tế về chất thải biển lần thứ 7

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy