(Q&A) XIN CHO HỎI CÁCH TRỊ GÀU CHO TRẺ EM

Mua Từ Hàn Quốc

Q Hỏi

Xin chào, tôi là phụ huynh đang nuôi 2 bé nhỏ. Tôi thấy gàu cứ rơi khỏi đầu của những đứa nhỏ. Một đứa cho biết bé đã bị trêu chọc vài lần ở trường. Dù tôi có thay dầu gội bao nhiêu lần thì nó vẫn như cũ nên tôi không biết vấn đề là gì

Xin hãy chỉ cho tôi cách trị gàu ở trẻ vị thành niên. 

A Trả lời

Xin chào. 

​Trẻ em ở tuổi vị thành niên dễ bị tích tụ các chất thải trên da đầu do tiết quá nhiều và thay đổi hormone, căng thẳng trong học tập và thiếu ngủ trong thời kỳ trưởng thành. Do lượng chất thải này tích tụ nhiều nên trẻ vị thành niên thường bị gàu trên đầu. 

Gàu ở thanh thiếu niên cũng có thể là do vấn đề gội đầu. Khi dùng dầu gội, chúng ta có xu hướng xoa tóc nhiều hơn là xoa da đầu vì nghĩ rằng càng tạo nhiều bọt thì càng gội sạch. Hiện tượng này đặc biệt xảy ra ở thanh thiếu niên. Càng có nhiều bọt thì bạn càng phải rửa sạch, điều này không hề dễ dàng đối với trẻ.

Bằng cách cho các con sử dụng máy cạo vảy da đầu, chúng cũng học được cách loại bỏ gàu một cách tự nhiên. Tất nhiên, gàu đã biến mất. 

Điều quan trọng là tìm được sản phẩm phù hợp với từng người và khuyên bạn nên dùng sản phẩm có hạt muối hồng. Người ta cho rằng hạt muối hồng có kích thước và thành phần chuyên dụng nhất để loại bỏ gàu. 

Vì đây là sản phẩm dành cho trẻ em nên chúng tôi khuyên bạn nên tự tìm kiếm và so sánh kỹ trước khi mua. Hy vọng bạn có thể dạy con mình cách loại bỏ gàu bằng một sản phẩm tốt. Và nếu bạn thấy nó hữu ích, hãy thử áp dụng nó.

A Trả lời

Tôi sẽ chỉ cho bạn cách thoát khỏi gàu.

Hầu hết mọi người đều hiểu lầm rằng khi gặp vấn đề về da đầu thì việc thay dầu gội sẽ giải quyết được. Tôi thay dầu gội để chăm sóc dưỡng chất cho tóc, tôi thay dầu gội khi bị rụng tóc, tôi thay dầu gội để loại bỏ gàu, nhưng trong trường hợp dầu gội, nó không phải là thuốc chữa bách bệnh cho các vấn đề về da đầu.

Bạn nên sử dụng kem dưỡng tóc hoặc Ampoule để chăm sóc tóc, dùng thuốc trị rụng tóc nếu rụng tóc và dùng máy cạo vảy da đầu để loại bỏ gàu.

Trên thị trường hiện đã có sản phẩm phù hợp với từng tình huống. Gàu là do chất thải gây ra nên bạn cần sử dụng máy cạo vảy da đầu. Và như đã nói, bạn nên dùng máy cạo vảy da đầu có chứa muối hồng. 

Bạn hãy thử ​so sánh các sản phẩm khác nhau và tìm ra cách loại bỏ gàu với sản phẩm phù hợp với bạn nhất.

(Q&A) XIN CHO HỎI CÁCH TRỊ GÀU CHO TRẺ EM
author avatar
Trâm Mai

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Hỗ trợ xương khớp

Viên Uống Bổ Xương Origin

Được xếp hạng 0 5 sao
23,628
Được xếp hạng 0 5 sao
15,926

Vitamin/ Khoáng chất

Nutri Garden Energetic Arginine

Được xếp hạng 0 5 sao
13,379
Được xếp hạng 0 5 sao
77,775