(Q&A) TIÊU CHÍ CHỌN KEO ONG VÀ CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG

Mua Từ Hàn Quốc

Q Hỏi

Xin chào. Tôi thường bị viêm mũi nặng, nhưng dạo gần đây bệnh có vẻ nặng hơn.

Khi mọi người thấy tôi gặp khó khăn, họ có đề xuất cho tôi nên dùng thử keo ong.

Tôi tò mò tiêu chí lựa chọn keo ong và cơ chế hoạt động của nó đối với cơ thể.

A Trả lời

mua từ hàn quốc (muatuhanquoc.com) xin trả lời câu hỏi của bạn.

​Chúng tôi sẽ trả lời các câu hỏi của bạn về đề xuất keo ong.

Nếu để ý kỹ các loại keo ong trên thị trường, bạn sẽ thấy đó không phải là keo ong xanh từ Brazil.

Trong nhiều trường hợp, các chất phụ gia hóa học và đường được thêm vào để loại bỏ mùi vị độc đáo của keo ong. Vì vậy, bạn phải lựa chọn cẩn thận hơn.

Hãy để tôi giải thích những tiêu chí bạn nên sử dụng để lựa chọn.

  1. Keo ong xanh Brazil

Thành phần của keo ong rất khác nhau tùy thuộc vào nhựa ong thu thập và loại phấn hoa, vì vậy hãy nhớ kiểm tra quốc gia xuất xứ và loại. Trong số các loại keo ong, keo ong xanh Brazil là tốt nhất. Ong rừng sống ở Brazil, nơi có khí hậu nóng ẩm, hỗ trợ sự phát triển của nhiều loại vi khuẩn và vi rút.

Điều này là do khả năng tạo ra các chất phòng vệ mạnh mẽ để tồn tại trong môi trường khó khăn đã phát triển đến mức xuất sắc.​

Thành phần ‘artephyllin C’ trong keo ong được sản xuất ở vùng Minas Gerais của Brazil là thành phần không có trong keo ong ở các vùng khác, có tác dụng chống khối u, chống loét, chống viêm, kháng khuẩn vượt trội so với keo ong thông thường, đồng thời có tác dụng tiêu diệt trực tiếp tế bào ung thư và vi khuẩn Helicobacter. Vì vậy, khi mua sản phẩm, vui lòng kiểm tra xem tên nguyên liệu thô và hàm lượng nguyên liệu (bột chiết xuất keo ong xanh) có ghi chính xác nước xuất xứ (Brazil) và nguyên liệu thô hay không.

  1. Chứa các thành phần phụ trợ liên quan đến chức năng miễn dịch

Keo ong giúp duy trì chức năng miễn dịch bình thường và có thể đạt được hiệu quả tăng cường miễn dịch cao hơn khi dùng cùng với các chất bổ sung liên quan đến chức năng miễn dịch.Kẽm giúp chức năng miễn dịch bình thường và phân chia tế bào, giảm viêm.

Vitamin D cải thiện chức năng miễn dịch và tăng phản ứng chống oxy hóa, còn selen bảo vệ tế bào khỏi oxy có hại. Ngay cả khi chỉ thiếu một trong những chất dinh dưỡng này, tỷ lệ mắc các bệnh truyền nhiễm sẽ tăng lên, vì vậy khi dùng chung với keo ong, tác dụng tổng hợp sẽ lớn hơn đáng kể, vì vậy hãy nhớ kiểm tra việc bổ sung các thành phần bổ sung.​

  1. No Chemical System

Các sản phẩm keo ong trên thị trường sử dụng tá dược hóa học để nâng cao năng suất hoặc các chất phụ gia tổng hợp như chất tạo ngọt, chất tạo màu, hương liệu để tạo thêm vị, mùi thơm, màu sắc.​

Các tá dược hóa học đại diện bao gồm silicon dioxide và HPMC, và những thành phần này có thể gây ra nhiều tác dụng phụ khác nhau, ngay cả một lượng nhỏ vẫn tiếp tục tích tụ trong cơ thể. Vì vậy, bạn phải chọn sản phẩm No Chemical System,  No Chemical System  có nghĩa là trong quá trình sản xuất không sử dụng thành phần hóa học.

  1. Chức năng kép – flavonoid 17mg

Chức năng đại diện của keo ong được chia thành hai loại: ‘chống oxy hóa’ và ‘có thể giúp kháng khuẩn trong khoang miệng.’ Chống oxy hóa là một chức năng được công nhận vô điều kiện khi đáp ứng đủ lượng flavonoid hàng ngày, nhưng tác dụng kháng khuẩn trong khoang miệng chỉ được áp dụng ở những dạng có thể tiếp xúc trực tiếp với khoang miệng (dạng xịt, viên nang mềm nhai) và không có quy định về lượng tiêu thụ.​

Vì vậy, dù không phải dạng tiếp xúc qua đường miệng nhưng cũng có nhiều sản phẩm lợi dụng ‘chức năng kháng khuẩn đường miệng’ không hạn chế về hàm lượng nên cần kiểm tra xem đó có phải là sản phẩm chức năng kép hay không.

  1. Kiểm tra ký hiệu WCS

WCS (Warrant Contents Standard) là chứng nhận công ty đảm bảo chất lượng nguyên liệu thô nên bạn phải kiểm tra trên trang chi tiết. Trên thực tế, Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm đã điều tra tính xác thực của thực phẩm chức năng được bán trên thị trường tìm thấy sản phẩm dầu nhuyễn thể và cây cọ giả

Trong trường hợp của một số công ty, báo cáo hàm lượng nguyên liệu thô và báo cáo không phát hiện tạp chất, v.v., được liệt kê trên trang chi tiết có thể sai, vì vậy vui lòng kiểm tra cẩn thận. Bạn không nên mua sản phẩm chỉ vì nó đứng đầu bảng xếp hạng mua sắm hoặc có nhiều đánh giá, tôi đã trả lời câu hỏi của bạn về khuyến nghị của Propolis và tôi hy vọng nó hữu ích.

Cảm ơn!

(Q&A) TIÊU CHÍ CHỌN KEO ONG VÀ CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Thực phẩm đã qua chế biến

Wellers Fish Collagen Peptide 350g

Được xếp hạng 0 5 sao
44,593
Được xếp hạng 0 5 sao
6,950
Được xếp hạng 0 5 sao
40,702

Đã bán: 1

Được xếp hạng 0 5 sao
21,718