(Khám phá Hàn Quốc) Hàn Quốc nới lỏng tiêu chuẩn hỗ trợ nhằm khuyến khích tổ chức các hội nghị quốc tế

Mua Từ Hàn Quốc

Bắt đầu từ năm nay, Hàn Quốc dự kiến sẽ nới lỏng các quy định nhằm hỗ trợ cho các hội nghị, sự kiện quốc tế được tổ chức tại đây. Điều này được áp dụng sau khi điều Luật Xúc Tiến Công Nghiệp Hội Nghị Quốc Tế được thông qua vào tháng 9 năm ngoái. Trong đó, các mục hỗ trợ được mở rộng bao gồm các sự kiện từ nhỏ, trung bình đến lớn. Điều Luật này được dự đoán sẽ thu hút các sự kiện quy mô vừa và nhỏ gia tăng nhanh chóng so với thời kỳ bùng phát dịch Covid 19, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của các sự kiện quy mô nhỏ.

Khung cảnh một đêm mùa thu ở cung điện Deoksu (nguồn: Koreaconvention)

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) thông báo sẽ hỗ trợ một phần chi phí cho các sự kiện kể từ ngày 18 tháng 1, đối chiếu theo các tiêu chuẩn hỗ trợ hội nghị quốc tế, với tổng số người tham dự từ 100 khách trở lên, trong đó có ít nhất 50 khách nước ngoài đến từ ba quốc gia. Đối tượng hỗ trợ là các hội nghị quốc tế diễn từ hai ngày trở lên do các tổ chức và công ty bao gồm các tổ chức quốc tế, các cơ quan và hiệp hội học thuật đã đăng ký hoạt động tại Hàn Quốc. Các tổ chức hoặc hiệp hội nước ngoài chưa đăng ký hoạt động tại Hàn Quốc cũng có thể nhận được hỗ trợ bằng cách liên lạc với Cục Xúc tiến Du lịch MICE (CVB) hoặc khách sạn được chỉ định.

Hạn mức hỗ trợ dao động từ 10 triệu đến 60 triệu won, từ hội nghị nhỏ với 50 khách nước ngoài đến sự kiện lớn với hơn 1.500 người tham gia. Các hội nghị, sự kiện được hỗ trợ bổ sung lên tới 60% nếu tổ chức bên ngoài khu vực thủ đô, sử dụng một trong những Không gian sự kiện độc đáo của Hàn Quốc và có Hợp đồng Tiêu chuẩn về Dịch vụ Hội nghị quốc tế, đạt tiêu chuẩn Quản lý sự kiện bền vững (ISO 20212).

Các cuộc họp trực tuyến, được hỗ trợ tạm thời do bùng phát Covid 19, sẽ không còn được hỗ trợ bắt đầu từ năm nay. Tuy nhiên, do các tuyến bay quốc tế chưa phục hồi hoàn toàn nên hội nghị trực tuyến vẫn được hỗ trợ một phần. Hạn mức hỗ trợ tối thiểu là 20.000 won cho một khách nước ngoài tham dự hội nghị trực tuyến, và tối đa là 10 triệu won. Các hội nghị quốc tế cho mục đích chính trị, tôn giáo, thể thao và thương mại ngoại trừ hội nghị quốc tế dựa trên tiêu chuẩn UIA, được hỗ trợ khác nhau tùy theo quy mô trong hạn mức 5 triệu won.

Ngân sách hỗ trợ được chia thành nửa đầu năm và nửa cuối năm. Đơn đăng ký nhận hỗ trợ nửa đầu năm nay sẽ được tiếp nhận trong tháng 2 qua trang chủ K-MICE của KTO. Hwang Kun Hyok, Cục trưởng Cục Xúc tiến Du lịch MICE thuộc Tổng cục du lịch Du lịch Hàn Quốc, cho biết: “Kết quả hỗ trợ hội nghị quốc tế được tổ chức trong nửa đầu năm sẽ được công bố vào đầu tháng Ba,” ông tiếp tục: “Các sự kiện được tổ chức trong khoảng thời gian nộp hồ sơ và xét duyệt trong tháng Một và tháng Hai cũng sẽ được chấp nhận, và khoản hỗ trợ sẽ được cung cấp sau sự kiện kết thúc”.

Nguồn: koreaconvention.org

Xem thêm (Khám phá Hàn Quốc) Hàn Quốc – Khởi đầu cho những hội nghị thành công

Tham khảo: Visitkorea

(Khám phá Hàn Quốc) Hàn Quốc nới lỏng tiêu chuẩn hỗ trợ nhằm khuyến khích tổ chức các hội nghị quốc tế

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy