(Q&A) THỰC PHẨM NÀO TỐT CHO TRẺ BỊ CẢM??

Mua Từ Hàn Quốc

Q Hỏi

Con tôi bị cảm hơn nửa tháng gần như phải nằm viện. Con luôn bị sổ mũi nặng nên dù tôi uống thuốc sổ mũi cũng chỉ khiến buồn ngủ và không có tác dụng gì. Không biết có phải do kháng thuốc hay không mà chỉ nên kê đơn thuốc mạnh hơn. 

Tôi lo lắng vì con tôi thậm chí không muốn ăn. Có thực phẩm nào trị cảm tốt có thể thay thế được thuốc? Xin vui lòng cho tôi biết ạ!

A Trả lời

mua từ hàn quốc (muatuhanquoc.com) xin trả lời câu hỏi của bạn.

Nhiều người nhầm lẫn giữa cảm lạnh mũi và viêm mũi vì triệu chứng của chúng tương tự nhau. Đầu tiên, chúng tôi sẽ giải thích sự khác biệt giữa hai bệnh.

Cảm lạnh mũi là do nhiễm virus. Nếu bị nhiễm virus, có thể bị sổ mũi nhiều hơn bình thường như một phần của phản ứng miễn dịch. Các triệu chứng điển hình bao gồm chảy nước mũi hoặc hắt hơi thường xuyên.

Mặt khác, viêm mũi đề cập đến những trường hợp các triệu chứng tạm thời phát triển thành các triệu chứng mãn tính hoặc các triệu chứng khác nhau như nghẹt mũi, chảy nước mũi sau và có đờm cũng như chảy nước mũi và hắt hơi.

Nếu viêm mũi không nghiêm trọng, các triệu chứng như sổ mũi, hắt hơi có thể giống với cảm lạnh mũi nên có thể bị nhầm lẫn với cảm lạnh mũi. Nếu có triệu chứng cảm lạnh lâu ngày thì có thể bạn đã bị viêm mũi, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên đến phòng khám đông y để được chẩn đoán chính xác.

(Q&A) THỰC PHẨM NÀO TỐT CHO TRẺ BỊ CẢM??

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Được xếp hạng 0 5 sao
280,473
Được xếp hạng 0 5 sao
15,289

Vitamin/ Khoáng chất

Viên Uống The New Vitamin D 2000IU

Được xếp hạng 0 5 sao
17,201
Được xếp hạng 0 5 sao
68,915