‘Eternal Return’ Mùa mới bắt đầu mạnh mẽ – LOL cựu tuyển thủ cũng phải mê mẩn

Mua Từ Hàn Quốc

Eternal Return, game Battle Royale góc nhìn từ trên xuống do Nimble Neuron phát triển và được Kakao Games cùng phát hành, đang có sức tăng trưởng ấn tượng. Cùng với việc chuyển đổi mùa giải mới và mở rộng giải đấu e-sports, sự mong đợi của người chơi đang gia tăng.

Theo ngành công nghiệp game vào ngày 3, ‘Eternal Return’ của Nimble Neuron đã đạt vị trí số 1 trong bảng xếp hạng game phổ biến nhất hàng tuần tại Hàn Quốc trên nền tảng Steam. Số lượng người chơi đồng thời cao nhất trên Steam cũng đã tăng từ trung bình 10.000 người lên hơn 20.000 người, đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ về độ phổ biến.

Mua Từ Hàn Quốc Eternal Return

Sự thành công này được cho là nhờ vào bản cập nhật mùa giải thứ 4 ‘Sunset’ bắt đầu vào ngày 30 tháng trước. Mùa giải này đã thêm vào các hệ thống và đặc tính mới, cải tiến cửa hàng cá nhân và trang bị, thu hút một lượng lớn người chơi mới và cũ tham gia.

Đặc biệt, hệ thống ‘thay đổi thời tiết’ được giới thiệu trong mùa giải này nhận được phản hồi tích cực. Người chơi được trải nghiệm các điều kiện thời tiết ngẫu nhiên, tạo ra các điều kiện chiến đấu khác nhau trong mỗi trận đấu, mang lại trải nghiệm mới mẻ. Ngoài ra, đặc tính mới ‘Hỗn Loạn’ và việc cải tiến trang bị cũng được đánh giá là mang lại thêm sự thú vị cho game.

Mua Từ Hàn Quốc Eternal Return

‘Eternal Return’ là một game thuộc thể loại MOBA (đấu trường trực tuyến nhiều người chơi) được phát hành chính thức vào tháng 7 năm ngoái, sau giai đoạn Early Access trên Steam vào năm 2020. Game kết hợp thể loại cạnh tranh theo đội như ‘Liên Minh Huyền Thoại (LOL)’ với thể loại Battle Royale, cùng với các nhân vật được thiết kế theo phong cách subculture, thu hút sự yêu thích của một cộng đồng người chơi trung thành.

Điều này đã được chứng minh qua sự nhiệt tình tại gian hàng riêng của ‘Eternal Return’ tại ‘PlayXpo 2024’ tổ chức tại KINTEX gần đây. Trong suốt sự kiện, người chơi đã đến gian hàng để cùng chơi game, chia sẻ các sản phẩm tự chế tạo và các tác phẩm sáng tạo thứ cấp, cosplay, tăng thêm niềm vui cho game. Giải đấu e-sports ‘Season 3 Final’ được tổ chức tại sự kiện cũng thu hút đông đảo khán giả đến mức phải xếp hàng dài để xem.

Mua Từ Hàn Quốc

Do đó, Nimble Neuron đang mở rộng nội dung cả trong và ngoài game bằng cách giới thiệu hệ thống khu vực đầu tiên trong nước cho giải đấu e-sports của ‘Eternal Return’. Các khu vực đã xác nhận tham gia bao gồm Thành phố tự trị đặc biệt Sejong, Thành phố lớn Daejeon, Thành phố lớn Busan và Thành phố lớn Incheon, với giải đấu toàn quốc ‘Masters’ sẽ diễn ra trong 6 tháng, bắt đầu từ tháng 6 tới.

Đặc biệt, giải đấu lần này còn có sự tham gia của các cựu tuyển thủ nổi tiếng của LOL như Jang Ha-kwon ‘Nuguri’, Lee Dong-wook ‘Locodoco’, và Ryu Ho-seong ‘Hoit’, thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Ba tuyển thủ này sẽ tiếp tục luyện tập để đạt được điểm số cần thiết cho việc tham gia giải đấu ‘Masters’ mùa 4 sắp tới.

>> FAKER – ÁNH NHÌN TRÁI CHIỀU VỀ SKIN 500,000 WON “ĐỦ GIÁ TRỊ” VÀ “CHỈ LÀ BÁN ĐỒ CHO CẦU THỦ”

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Được xếp hạng 0 5 sao
34,401

Sản phẩm truyền thống Hàn Quốc

Viên Uống Hoàn Khí Lực Kwang Dong

Được xếp hạng 0 5 sao
38,917
Được xếp hạng 0 5 sao
26,756
Được xếp hạng 0 5 sao
41,803

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *