Cha Eun Woo Thắp Sáng Nhật Bản Với Buổi Fancon Encore “Mystery Elevator”

Mua Từ Hàn Quốc

Ca sĩ Cha Eun Woo Thắp Sáng Nhật Bản Với Buổi Fancon Encore “Mystery Elevator” đã tiếp tục giữ vững sức nóng với buổi fancon encore tại Nhật Bản.

Vào ngày 29-30 tháng trước, Cha Eun Woo đã tổ chức buổi fancon “2024 Just One 10 Minute [Mystery Elevator] Encore in Japan” tại K-Arena Yokohama, Nhật Bản.

Trước đó, từ tháng 2 đến tháng 6, Cha Eun Woo đã hoàn thành thành công tour fancon “Mystery Elevator” tại 10 thành phố ở châu Á và Nam Mỹ. Buổi diễn encore lần này đã thổi bùng thêm nhiệt huyết cho tour diễn.

Phản ứng bùng nổ từ người hâm mộ địa phương là điều dễ hiểu. Cha Eun Woo đã mang đến những sân khấu đặc biệt và các tiết mục hấp dẫn, tạo nên niềm vui mới và ấn tượng sâu sắc.

Cha Eun Woo đã mở màn buổi diễn bằng phiên bản rock của ca khúc chủ đề trong album solo đầu tay “STAY”. Anh cũng thể hiện những ca khúc solo như “You’re The Best”.

Mua Từ Hàn Quốc Cha Eun Woo

Anh cũng trình diễn bài hát debut tại Nhật Bản của ASTRO, “Hanasake Mirai”, với giọng hát ngọt ngào đặc trưng của mình. Những ca khúc tiếng Nhật như “Amado” và “First Love” cũng được Cha Eun Woo thể hiện xuất sắc, khiến khán giả cuồng nhiệt.

Sân khấu signature của tour fancon, “10 Minute”, đã diễn ra ở phần thứ hai. Trong bầu không khí ngày càng sôi nổi, Cha Eun Woo đã phô diễn sức hút quyến rũ và khả năng live mạnh mẽ của mình.

Ngoài ra, còn có các tiết mục đặc biệt. Trong góc “Eun-woo Matsuri”, Cha Eun Woo đã thực hiện những ước nguyện của Aroha (tên fanclub) như tái hiện lại “Ottoke Song” và gửi lời chào buổi sáng, chúc ngủ ngon.

Kết thúc buổi diễn, Cha Eun Woo chia sẻ: “Thật vinh dự khi có thể hoàn thành bốn buổi diễn nhờ vào tình yêu của các bạn. Tôi đã quyết tâm không để lại bất kỳ điều gì hối tiếc và tôi nghĩ mình đã cố gắng hết sức mình.”

Anh còn nói thêm: “Tour diễn đang đi đến hồi kết và nhờ có Aroha mà tôi có thể đón nhận một kết thúc rực rỡ. Tôi sẽ trở lại với hình ảnh tuyệt vời hơn để đáp lại sự ủng hộ của các bạn.”

Trong khi đó, Cha Eun Woo sẽ kết thúc tour fancon toàn cầu bằng buổi concert encore tại SK Olympic Handball Gymnasium ở Songpa-gu, Seoul vào ngày 6 tới đây.

>> BANG SI-HYUK KHÔNG ĐẾN CONCERT CỦA NEWJEANS LÀ DO KHÔNG MUỐN HAY KHÔNG THỂ?

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *