(Daegu) Thành phố Daegu đón nhận danh hiệu “Tổ hợp Hội nghị Quốc tế”

Mua Từ Hàn Quốc

Trung tâm Hội nghị EXCO Daegu và khu vực lân cận đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc chọn là Tổ hợp Hội nghị Quốc tế.

Nằm tại khu vực Đông Nam của Hàn Quốc, Daegu là một trong những trung tâm du lịch, văn hóa với thế mạnh là ngành dệt may, máy móc, kim loại và ô tô. Là một trong những điểm đến cho du lịch MICE hàng đầu tại Hàn Quốc, thành phố đã tổ chức nhiều sự kiện liên quan đến công nghệ tiên tiến và công nghệ thông tin.

Vào ngày 20 tháng 4, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc đã phê duyệt đưa 102.000 m2 xung quanh khu vực Trung tâm Hội nghị EXCO và Đại học Quốc gia Kyungpook của thành phố Daegu nhằm xây dựng một tổ hợp hội nghị quốc tế

Thành phố Daegui gần đây đã tham gia cuộc thi phức hợp về tiêu chuẩn tổ chức hội nghị quốc tế do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc xúc tiến, dưới tên “Daegu Business MICE Town” (tạm dịch: thành phố kinh doanh MICE, Daegu). Việc thành lập khu tổ hợp bao gồm Trung tâm Hội nghị EXCO và Đại học Quốc gia Kyungpook nhằm tạo nền tảng cho việc phát triển ngành công nghiệp MICE của thành phố và thúc đẩy lực lượng lao động địa phương. Đề xuất này đã được các nhà chức trách thông qua nhằm phát triển ngành công nghiệp MICE trong khu vực và tạo nên một hệ sinh thái cho địa phương.

Để chuẩn bị cho cuộc thi, không chỉ thành phố Daegu, mà các tổ chức MICE của địa phương liên quan như Đại học Quốc gia Kyungpook, Văn phòng Hội nghị EXCO và phòng xúc tiến hội nghị quốc tế Daegu cũng đã có những cam kết và ký kết cùng đóng góp và hợp tác để giúp thành phố Daegu tiến sâu hơn trong cuộc thi này.

Cụ thể, phòng xúc tiến hội nghị quốc tế Daegu, một tổ chức chuyên quảng bá cho các hội nghị quốc tế tại Daegu, đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy quá trình đệ trình hồ sơ của Daegu lên tổ chức Hội nghị Quốc tế và tập hợp ý kiến của các tổ chức có liên quan.

Năm 2001, Daegu là tỉnh thành đầu tiên xây dựng các trung tâm hội nghị triển lãm, và cũng là địa phương đầu tiên thành lập văn phòng xúc tiến hội nghị của Hàn Quốc. Thành phố vẫn đang tiếp tục nỗ lực phát triển cơ sở hạ tầng MICE của mình, với việc phê duyệt kế hoạch xây dựng Không gian triển lãm thứ 2 của EXCO vào năm 2021.

Trong nhưng năm qua, Thành phố Daegu đã trở thành một thành phố của những hội nghị quốc tế, bằng việc đăng cai tổ chức một loại các hội nghị quốc tế lớn như Đại hội Năng lượng Thế giới 2013, Diễn đàn Nước Thế giới 2015, Hội nghị Thần kinh Thế giới IBRO 2019, Hội nghị Khí thế giới 2021…

Thông qua chỉ định mới, Thành phố Daegu sẽ nhận được những ưu đại tương tự Khu vực du lịch đặc biệt, nhằm hồi sinh ngành công nghiệp MICE địa phương, sau cuộc khủng hoảng COVID-19

Lee Ki-Seok, Giám đốc phòng Thương mại Quốc tế, Thành phố Daegu, cho biết, “Sự chỉ định đưa Daegu trở thành một tổ hợp hội nghị quốc tế là kết quả của những nỗ lực liên tục của Thành phố Daegu trong việc thúc đẩy ngành công nghiệp MICE, và lựa chọn này sẽ đóng vai trò là chất xúc tác cho bước nhảy vọt thứ hai của ngành công nghiệp MICE tại Daegu”.

Xem thêm (Seoul) Các điểm đến mới nhất về Văn hóa & Nghệ thuật tại Seoul

Tham khảo: Visitkorea

(Daegu) Thành phố Daegu đón nhận danh hiệu “Tổ hợp Hội nghị Quốc tế”

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Thực phẩm đã qua chế biến

Thực Phẩm Bổ Sung Prunetalk

Được xếp hạng 0 5 sao
8,919
Được xếp hạng 0 5 sao
9,556
Được xếp hạng 0 5 sao
34,100
Được xếp hạng 0 5 sao
34,650