Kim Sae Ron: Từ sao nhí được “ưu ái” đến quản lý quán cà phê

Mua Từ Hàn Quốc

Kim Sae Ron, một trong những diễn viên nhí nổi tiếng nhất Hàn Quốc từng được mệnh danh là “sao nhí quốc dân”, đang trải qua một giai đoạn đầy biến động trong sự nghiệp và cuộc sống cá nhân của mình sau sự cố liên quan đến việc lái xe khi say rượu vào tháng 5/2022, cô đã phải chịu nhiều sự chỉ trích và đối mặt với những hậu quả nghiêm trọng về cả mặt tài chính lẫn danh tiếng.

Vụ việc của Kim Sae Ron đã làm chấn động dư luận. Theo thông tin truyền thông, cô đã gây ra nhiều thiệt hại cho phương tiện xung quanh và thậm chí làm mất điện toàn khu vực xảy ra sự cố. Sau khi vụ việc được giới báo chí công khai, nhiều người hâm mộ đã tỏ ra thất vọng trước hành động bất cẩn của một người nổi tiếng như cô. Nữ diễn viên cũng đã viết thư xin lỗi trên trang cá nhân và nhận phạt từ phía pháp luật.

Mua Từ Hàn Quốc

Sau sự cố này, Kim Sae Ron đã phải đối mặt với nhiều khó khăn về tài chính do phải bồi thường cho những người bị thiệt hại và trả phí phạt cho công ty quản lý cũ. Do đó, cô đã đảm nhận nhiều công việc khác nhau, chẳng hạn như làm thêm ở quán cà phê và tự mở các lớp dạy diễn xuất cho các diễn viên trẻ.

Tuy nhiên, vì hoạt động diễn xuất tạm thời bị đóng băng và với thu nhập hiện tại, việc nộp đủ tiền phạt là điều không hề dễ dàng. Theo một số nguồn tin, hiện tại Kim Sae Ron đang đảm nhận vị trí quản lý tại một quán cà phê ở Seongsu-dong và trực tiếp phục vụ khách hàng để vượt qua khó khăn tài chính.

Mua Từ Hàn Quốc

Theo một người quen thân của Kim Sae Ron chia sẻ: “Đúng là cô ấy đã chính thức trở thành quản lý của một quán cà phê, nhưng cô ấy không giải nghệ. Kim Sae Ron đang tập trung vào việc ổn định cuộc sống và tự kiểm điểm lại bản thân về những sai lầm trong quá khứ, còn về những dự án sau này cô ấy cần thời gian để cân nhắc kỹ lưỡng hơn.”

>>Kim Soo Hyun xoá vội ảnh. Nghi vấn “Lovestagram”

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *