(Seoul) Xu hướng cà phê nhà kính xanh mát

Mua Từ Hàn Quốc

TÁC GIẢ: HALLIE · 15/07/2019

Các xu hướng có thể đến và đi khá nhanh ở Seoul, Hàn Quốc và chúng thường bất ngờ xuất hiện trên K-drama và gây hot hoặc gây sự chú ý bất ngờ trên Instagram, nhưng tôi là người hy vọng rằng xu hướng mới nhất của cà phê nhà kính sẽ tiếp tục. Tôi không chắc là có phải do mức độ bụi cao hơn mức bình thường mà Seoul đang phải trải qua trong năm vừa qua hay không, hay đó chỉ là một thiết kế có tính thẩm mỹ tại một thời điểm nào đó, nhưng cà phê nhà kính đang là xu hướng lớn ở Hàn Quốc vào thời điểm hiện tại. Tôi đã đi đến một vài quán vào năm ngoái và bây giờ các quán đó đã mở rộng hơn, tốt hơn và có nhiều điều thú vị hơn. Nếu bạn là người yêu thiên nhiên, yêu thiết kế và yêu cà phê, thì bạn sẽ yêu thích danh sách các quán cà phê nằm trong nhà kính xung quanh thành phố thủ đô của Hàn Quốc.

Bắt kịp xu hướng này ở Seoul, Hàn Quốc khi có thể và ghé thăm những quán cà phê nhà kính tuyệt đẹp này…. oh và những quán cà phê nhà kính đang mọc lên ngày càng nhiều hơn vì chúng cũng rất đẹp.
(Bài đăng này có chứa các liên kết, có nghĩa là tôi sẽ nhận được một tỷ lệ phần trăm nhất định từ việc bán hàng nếu bạn mua hàng sau này khi nhấp vào đường link miễn phí này. Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn.)
________________________________________
Sikmulgwan Seoul

 

 

Sikmulgwan là một trong những quán cà phê nhà kính mới nhất vừa khai trương vào tháng Tư năm nay. Sikmulgwan vừa là phòng trưng bày vừa là quán cà phê, có nghĩa là không giống như các nhà kính khác trong danh sách này, có một khoản phí vào cửa NHƯNG phí này đã bao gồm đồ uống nên nó cũng không quá lạ kỳ. Đây là một trong những quán cà phê nhà kính hiện đại và đẹp nhất mà tôi đã ghé thăm cho đến nay. Phí vào cửa và thăm quan quầy là W10.000, sau đó bạn có thể chọn đồ uống và tìm chỗ ngồi trong khu vực nội thất vô cùng rộng rãi. Không gian chính có bàn và ghế ngay cạnh một phòng kín bằng kính tuyệt đẹp với cây và sách được trưng bày trong đó. Đi xa hơn về bên trái và bạn sẽ thấy một không gian thoáng với rất nhiều cây xanh trong chậu có tháp ở trên. Chúng tôi đã ngồi trong này và khá thích thú với việc được bao quanh bởi những chiếc lá cọ và những cây khổng lồ.

Từ không gian xanh, đừng quên đi qua một cánh cửa nhỏ vào một khoảng sân nhỏ với thiết kế hiện đại và tuyệt vời. Đây là một trong những bức ảnh phổ biến hơn ở vị trí này, nơi bạn ngồi ở phía đối diện của bức tường xi măng với một hình tròn bên cạnh. Ở trên tầng sẽ có nhiều chỗ ngồi hơn và có một vài không gian trên tầng hai và tiếp đó là một phòng trưng bày yên tĩnh ở tầng ba. Hãy nhớ đi dạo xung quanh toàn bộ không gian và không bỏ lỡ không gian kính bao quanh. Quán cà phê / phòng trưng bày này có gu thẩm mỹ hiện đại và rất mềm mại bởi không gian bao trùm bởi cây xanh

  

Địa chỉ: 590-1 Suseo-dong, Gangnam-gu, Seoul (서울 강남구 수서동 590-1)
Giờ mở cửa: 9:00am ~ 9:00pm
Ngày mở cửa: Tất cả các ngày trừ Thứ Hai
Phí vào cửa: W10,000
________________________________________
비루개

비루개 là một trong những quán cà phê nhà kính đầu tiên mà tôi đã ghé thăm vài năm trước và đó là quán cà phê đầu tiên tôi từng nghe nói đến. Nó không phải là một quán dễ tìm, nhưng việc đi bộ leo dốc tạo cảm giác vô cùng thú vị. Đây là một điểm dừng vô cùng hợp ký sau chuyến thăm cánh đồng hoa Yangju Nari tuyệt đẹp và nó là sự bổ sung hoàn hảo cho một ngày. Khu phức hợp này có BA nhà kính được kết hợp thành một quán cà phê khổng lồ với các tùy chọn chỗ ngồi trên cao, dưới thấp và xung quanh. Ở đây có một số loại chỗ ngồi như võng, ghế đá để thư giãn, ghế bập bênh, túi đậu, và tất nhiên một số tùy chọn chỗ ngồi tiêu chuẩn quá. Không gian chủ yếu ở đây là các loài thực vật, vì vậy, cảm giác khi ở đây giống như đi bộ trong rừng. Tất cả khiến đây là đây là một trong những quán cà phê nhà kính tạo cảm giác phiêu lưu nhất mà tôi đã ghé thăm.

 

Địa chỉ: 227 Yongam-ri, Namyangju-si, Gyeonggi-do (경기 남양주시 용암리 227)
Giờ mở cửa: 1:00pm ~ 11:00pm
Ngày mở cửa : Quán đóng cửa Thứ Ba và Thứ Tư hàng tuần
________________________________________
Orangerie (오랑주리)

Orangerie là một không gian thực sự thú vị được xây dựng ngay bên sườn núi. Bức tường phía sau nhà kính là mặt đá và cây. Nước sẽ chảy từ những tảng đá này xuống bên dưới bức tường bên ngoài quán cà phê sau đó đến con suối phía trước quán. Quán cà phê này thực sự tận dụng lợi thế của dòng dưới và suối trên núi khiến nhà kính này trở thành một trong những không gian mát mẻ nhất mà chúng tôi ghé thăm. Đi dọc qua nhà kính theo những con đường đi xuống và xung quanh quan và hít thở không khí trong lành. Có một số chỗ ngồi bên trong không gian nhà kính, nhưng vì nó khá ẩm ướt nên hầu hết chỗ ngồi là ở một không gian bên ngoài có các bức tường kính ở hai bên để nhìn vào. Không gian kín không ẩm ướt vì không khí được thông gió và kiểm soát nên đây thực sự là một địa điểm hoàn hảo để nghỉ ngơi và uống một ly cà phê.

  

Nếu bạn ghé thăm quán cà phê nhà kính này, đừng bỏ lỡ chuyến thăm tới nearby Hồ chứa Majang có Cầu treo Majang ở gần đó . Hồ này dài 220 mét và là cây cầu dài nhất vào thời điểm nó được xây dựng. Mặc dù hiện tại nó không còn là cây cầu dài nhất nữa nhưng sẽ không kém phần thú vị khi đi ngang qua đây. Cây cầu treo là địa điểm tuyệt vời cho các gia đình và những người không thực sự quan tâm đến việc đi bộ để đến đó. Con đường dẫn đến cầu treo bao quanh hồ chứa nhân tạo và khá bằng phẳng .Trên toàn bộ con đường là lối đi bằng gỗ để đi lại dễ dàng hơn. Đây là một bổ sung tuyệt vời cho một cuộc phiêu lưu ra khu vực phía bắc Seoul.

Địa chỉ: 414-1 Gisan-ri, Yangju-si, Gyeonggi-do (경기 양주시 기산리 414-1)
Giờ mở cửa: 1:00pm ~ 9:00pm
Ngày mở cửa: Mở cửa tất cả các ngày trong tuần
________________________________________
Baobab Bakery Cafe (바오밥식물원베이커리&카페)

  

Gần đây chúng tôi có dừng lại ở đây sau một chuyến thăm một phòng trưng bày ngoài trời gần đó và có một trải nghiệm tuyệt vời. Đây là một vườn cây thực sự lớn với một tiệm bánh / quán cà phê ngay bên ngoài và sau đó là một khu vực nội thất vô cùng rộng lớn. Tất cả chỗ ngồi sẽ bao quanh một cây baobab khổng lồ. Mua một số đồ uống và một món bánh với giá hơn 8.000 W và lối vào nhà kính là miễn phí ngoại trừ một khoản phí vào cổng nhỏ. Đi bộ quanh các lối đi, bạn sẽ tìm thấy các lựa chọn chỗ ngồi khác nhau dưới những tán cây và ẩn mình giữa những bụi cây. Tiếp sau đó là một không gian ngồi phổ biến hơn ở khu trung tâm. Hãy chọn một chỗ ngồi phù hợp để có một trải nghiệm riêng tư hơn hoặc một cảm giác công cộng hơn. Đi lên cầu thang sẽ có chỗ ngồi trên khung tròn bao quanh cây. Ở phía sau là một hồ cá koi và xa hơn nữa là một cái lồng chim khổng lồ trong không gian phía sau. những đứa trẻ của chúng tôi thực sự rất thích khu vực này. Chúng ngồi và chăm chú ngắm nhìn những con chim bay qua lại cùng với tiếng hót líu lo và ríu rít.

Địa chỉ: 110-1 Cheoncheon-ri Maesong-myeon, Hwaseong-si, Gyeonggi-do (경기 화성시 매송면 천천리 110-1)
Giờ mở cửa: 10:00am ~ 9:00pm
Ngày mở cửa: Mở cửa các ngày trong tuần
________________________________________
Rose Stella Garden (로즈스텔라정원)

Sau khi tham quan Ara Skywalk, chúng tôi đi xuống con đường tới quán cà phê sân vườn. Chỗ này có một nhà kính nhỏ nhưng rất ấm cúng. Đây là nhà kính nhỏ nhất trong số những chỗ mà chúng tôi từng ghé thăm nhưng nó rất lạ và đáng yêu. Ngoài ra còn có chỗ ngồi ngoài trời và trong nhà ở một không gian được trang trí vô cùng đẹp mắt. Nếu bạn may mắn, bạn sẽ là người duy nhất ở đây và có thể tận hưởng không gian cho riêng mình như chúng tôi đã làm. Đầu tiên, chúng tôi lấy đồ uống và đồ ăn nhẹ và đi vào chỗ ngồi trong nhà kính nhưng ở đây quá nóng dù đang là đầu mùa xuân. Chúng tôi rời đi gần như ngay lập tức. Là một địa điểm tuyệt vời cho việc chụp ảnh, nhưng không may thay hôm nay là nó không phù hợp cho việc hẹn hò. Tuy nhiên, quán cà phê vô cùng ấm cúng vì vậy nó hoạt động để chúng tôi có thể tận hưởng mọi không gian của quán cà phê trên con đường dẫn vào không gian này.

 

Địa chỉ: 12 Danam-ro 143 beon-gil, Gyeyang-gu, Incheon (인천 계양구 다남로143번길 12)
Giờ mở cửa: Ngày trong tuần 11:00am ~ 7:00pm; Cuối tuần 11:00am ~ 8:00pm
Ngày mở cửa: Đóng cửa vào thứ Hai
________________________________________
Alex The Coffee (알렉스더커피 고양점)

Alex the Coffee là một thương hiệu có một vài quán cà phê xung quanh thành phố nên không thể nhầm lẫn, đây là chi nhánh ở khu vực Goyang, phía đông bắc thành phố Seoul. Không phải là tất cả những quán này đều là cà phê nhà kính mặc dù chúng được thiết kế tốt và sang trọng. Quán cà phê ở Goyang này nằm cạnh một công viên và khu cắm trại xinh xắn nơi mà bạn cũng có thể đi dạo xung quanh trong chuyến thăm của mình. Không gian nhà kính này được quy hoạch nhiều hơn và có nhiều chỗ ngồi và máy lạnh hơn so với các nhà kính khác tập trung nhiều hơn vào các thực vật bên trong, nhưng nó lại là một không gian đẹp với một số món nướng tuyệt vời. Mặc dù có ít thực vật bên trong hơn các quán cà phê khác mà tôi đã nói đến, nhưng có rất nhiều thứ để xem ở đây vì vậy quán này đã lọt vào danh sách là một quán cà phê nhà kính đẹp có nhiều khách quen. Ở đây có cả khu vực sang trong và địa điểm mộc mạc. Đừng bỏ lỡ First Garden ở khu vực xung quanh vì nó cũng là một must visit.

 

 

Địa chỉ: 309-4 Sinwon-dong Deokyang-gu, Goyang-si, Gyeonggi-do (경기 고양시 덕양구 신원동 309-4)
Giờ mở cửa: Trong tuần 12:00pm ~ 8:00pm; Cuối tuần 11:00pm ~ 9:00pm
Ngày mở cửa: Mở cửa các ngày trong tuần

________________________________________
Nếu nhà kính là sở thích của bạn, thì bạn cũng nên để những quán này trong danh sách must-see list ở Seoul.
Chúng có thể không là cà phê nhà kính, nó là một số nhà kính tuyệt đẹp để ghé thăm.
________________________________________

Công viên bách thảo Seoul

Đừng bỏ lỡ chuyến thăm một trong những nhà kính mới nhất ở Seoul tại Công viên Bách thảo Seoul. Nhà kính trong khuôn viên của công viên tuyệt đẹp này là tuyệt đẹp và khổng lồ. Nó mới được khai trương năm ngoái và vượt quá mọi mong đợi của tôi. Seoul Botanic Park là một địa điểm phải ghé thăm nếu bạn thích thiên nhiên và kỳ quan. Có mười hai thành phố quốc tế bên trong này được thể hiện thông qua hệ thực vật và động vật. Kiến trúc rất đẹp và công viên ngoài trời rộng lớn và là nơi tuyệt vời để đi dạo, đi dã ngoại và tận hưởng không gian xanh.

  

Địa chỉ: 812 Magok-dong Gangseo-gu, Seoul (서울특별시 강서구 마곡동 812)
Giờ mở cửa: Tháng 3 – 10: 9:30am ~ 6:00pm; Tháng 11 – 2: 9:30am ~ 5:00pm
Ngày mở cửa: Đóng cửa vào thứ Hai
Phí vào cửa: W5,000
________________________________________
Ilsan Lake Park Cactus Greenhouse (고양 선인장전시관)

Nếu bạn đã từng ra ngoài thăm công viên hồ Ilsan, và bạn chắc chắn nên đi khi Lễ hội hoa Ilsan đang được tổ chức vào mùa xuân và sau đó vào mùa thu, và đừng quên ghé thăm Nhà kính xương rồng. Không giống như các quán nhà kính khác mà tôi đã đề cập, nơi này chứa đầy xương rồng và một số trong số chúng chỉ là cây xương rồng khổng lồ. Tôi chưa bao giờ nhìn thấy nhiều những cây gai như vậy. Hãy đi dạo quanh hồ để tìm nhà kính này ở phía sau trong công viên ở một địa điểm hơi xa đối với hầu hết du khách.

  

Địa chỉ: 906 Janghang-dong Ilsandong -gu, Goyang-si, Gyeonggi-do (경기도 고양시 일산동구 장항동 906)
________________________________________
Cung điện Changgyeonggung (창경궁)

Một nhà kính khác khá độc đáo của thành phố Seoul là nhà kính nằm trong khuôn viên của cung điện Changgyeonggung trong trung tâm thủ đô Seoul. Nhà kính này được gọi là Daeonshil, hay Nhà kính vĩ đại. Ban đầu nó được xây dựng vào năm 1909 theo phong cách Phục hưng màu trắng và được xây dựng khi người Nhật chuyển cung điện thành vườn thú và vườn bách thảo. Nhà kính này là vật còn sót lại duy nhất trên cơ sở từ thời điểm đó. Nó không phải là rất rộng, nhưng là một mảnh lịch sử đẹp đẽ và nó có một thứ gì đó khá khác biệt so với mọi cung điện khác ở Seoul. Đi vào cung điện và đi vòng quanh hồ, bạn tìm thấy cấu trúc tuyệt đẹp này mà hầu hết du khách đều bỏ lỡ.

  

Địa chỉ: 185 Changgyeonggung-ro, Jongno-gu, Seoul (서울특별시 종로구 창경궁로 185 (와룡동))
Giờ mở cửa: Tháng 2 – 5, Tháng 9 – 10: 9:00am ~ 6:00pm; Tháng 6 – 8: 9:00am ~ 6:30pm; Tháng 11 – 1: 9:00am ~ 5:30pm
Ngày mở cửa: Đóng cửa vào thứ hai
________________________________________
Công viên Bucheon Eco (부천자연생태공원)

Bucheon Eco Park ó một khu vườn thực vật, bảo tàng sinh thái tự nhiên, vườn ướm và nhà kính hình bông hoa đào tuyệt đẹp. Hoa đào là biểu tượng của thành phố Bucheon và năm cánh hoa với màu sắc khác nhau tượng trưng cho 5 chủ đề khác nhau. Nơi đây có là một không gian vô cùng thích hợp để đi dạo và thưởng thức, đặc biệt là khi nó có hình dạng độc đáo như vậy. Đi dạo qua nhà kính xinh đẹp và ĐỪNG bỏ lỡ những khu vườn xinh đẹp hơn nữa trong công viên.

  

Địa chỉ: 660 Gilju-ro Bucheon-si Gyeonggi-do (경기도 부천시 길주로 660)
Giờ mở cửa: Tháng 3 -10: 9:30am ~ 6:00pm; Tháng 11 -2 9:30am ~ 5:00pm
Ngày mở cửa: Đóng cửa vào Thứ Hai

(Nguồn: The Soul of Seoul)

Xem thêm (Ulsan) Tour cảnh đêm tại thành phố công nghiệp hàng đầu Hàn Quốc

Tham khảo: Visitkorea

(Seoul) Xu hướng cà phê nhà kính xanh mát

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Được xếp hạng 0 5 sao
35,750
Được xếp hạng 0 5 sao
51,705
Được xếp hạng 0 5 sao
44,003

Hỗ trợ xương khớp

Viên Uống Bổ Xương Dr.Brian

Được xếp hạng 0 5 sao
15,289