The Present Co. – “Ngôi nhà mới” cho Shin Se Kyung tỏa sáng

Mua Từ Hàn Quốc

Ngày 8 tháng 7 năm 2024 – The Present Co. công ty quản lý do nam diễn viên Ahn Hyo Seop và quản lý thành lập, vừa thông báo họ đã ký hợp đồng độc quyền với nữ diễn viên Shin Se Kyung.

The Present Co., được thành lập vào năm 2021 với định hướng trở thành công ty quản lý chuyên nghiệp, hỗ trợ các nghệ sĩ phát triển toàn diện.

Mua Từ Hàn Quốc

Đây là một tin vui đối với cả Shin Se Kyung và The Present Co. Shin Se Kyung là một nữ diễn viên tài năng và được yêu thích với nhiều vai diễn ấn tượng trong các bộ phim truyền hình và điện ảnh nổi tiếng.

Shin Se Kyung khởi nghiệp diễn xuất từ khi còn rất nhỏ và đã tham gia nhiều dự án thành công. Vai diễn nhí của cô trong bộ phim truyền hình “The Great Queen Seondeok” đã thu hút sự chú ý của khán giả và mở ra cánh cửa cho sự nghiệp diễn xuất rực rỡ của cô.

Mua Từ Hàn Quốc

Sau đó, Shin Se Kyung tiếp tục khẳng định tài năng của mình qua các vai diễn trong các bộ phim truyền hình nổi tiếng như “High Kick Through the Roof”, “Tree With Deep Roots”, “Six Flying Dragons”, “Run On”, “Captivating the King” và nhiều phim điện ảnh như “Hindsight”, “Tazza: The Hidden Card”. Ngoài diễn xuất, Shin Se Kyung còn là một Youtuber thành công với kênh YouTube riêng thu hút hàng triệu người đăng ký.

Mua Từ Hàn Quốc

Đại diện The Present Co. chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón Shin Se Kyung gia nhập công ty. Shin Se Kyung là một nữ diễn viên tài năng, xinh đẹp và có nhân cách tốt. Chúng tôi tin rằng với sự hợp tác này, Shin Se Kyung sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.”

Sự hợp tác giữa Shin Se Kyung và The Present Co. được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều điều mới mẻ và thú vị cho khán giả. Hãy cùng theo dõi và ủng hộ Shin Se Kyung trong những dự án sắp tới của cô ấy!

>>Top 10 phim truyền hình Hàn Quốc “gây sốt” Nhật Bản

Mua Từ Hàn Quốc

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm & Thanh toán Số tiền đặt cọc tối thiểu (100.000đ/sản phẩm)

quy-trinh-mua-hang-06

Đơn hàng đến kho Hàn cân ký & gửi về Việt Nam. Khách thanh toán số tiền còn lại

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển đơn hàng về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Đơn hàng đến tay khách hàng.

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *