Tại sao Hàn Quốc được mệnh danh là điểm đến du lịch hoàn hảo?

Mua Từ Hàn Quốc

Một nhà khoa học tương lai nổi tiếng nói rằng “Thế giới đang chuyển đổi cơ bản từ xuất khẩu công nghiệp sang xuất khẩu văn hóa”, sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của ngành công nghiệp nội dung trong vài năm qua đã cho chúng ta thấy tầm ảnh hưởng mạnh mẽ của ngành công nghiệp này đối với nền kinh tế thế giới. Sức ảnh hưởng của văn hóa Hàn Quốc đã được khẳng định một phần bởi “Làn sóng Hallyu”, với nhóm nhạc nam BTS đứng đầu bảng xếp hạng Billboard, bộ phim đoạt giải Oscar Ký sinh trùng (Parasite) và loạt phim được xem nhiều nhất Netflix – Trò chơi con mực (Squid Game).

Dựa trên một cuộc khảo sát về nội dung văn hóa Hàn Quốc do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc cùng Quỹ Giao lưu Văn hóa Quốc tế Hàn Quốc thực hiện, người nước ngoài khám phá nội dung văn hóa Hàn Quốc vào năm qua nhiều hơn bao giờ hết. Sự phổ biến của Làn sóng Hàn Quốc tiêu biểu như ẩm thực và xu hướng làm đẹp của Hàn Quốc cho thấy nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng đối với không chỉ nội dung hình ảnh âm thanh mà còn về sự đa dạng của trải nghiệm, lối sống, đồ lưu niệm và tất cả các loại hàng tiêu dùng mang bản sắc Hàn Quốc.

Du khách nước ngoài đi tham quan tại Sảnh Nhà tù lịch sử Seodaemun (Nguồn: Cục xúc tiến Du lịch Seoul)

Cơ sở hạ tầng của MICE Hàn Quốc (hội họp, khen thưởng, hội nghị và triển lãm) cực kỳ phát triển. Các trung tâm hội nghị và triển lãm đẳng cấp thế giới, khách sạn và các địa điểm độc đáo đã thu hút một loạt các hội nghị và sự kiện công nghiệp quy mô lớn trong những năm qua. Nhận thấy tiềm năng to lớn trong “Làn sóng Hàn Quốc mới” đang trỗi dậy hiện nay, ngành du lịch Hàn Quốc đang phát triển và cung cấp các sản phẩm du lịch đa dạng để du khách có trải nghiệm sống động hơn về Hàn Quốc, bao gồm các chuyến tham quan di sản văn hóa được thay đổi để gắn với các chủ đề quen thuộc từ K-pop và các hoạt động trải nghiệm và mua sắm các sản phẩm làm đẹp và thực phẩm của Hàn Quốc.

Với định hướng phát triển Hàn Quốc trở thành một điểm đến du lịch hàng đầu trên toàn cầu, chính phủ Hàn Quốc đang cung cấp các chương trình ưu đãi cho du khách trên khắp thế giới tìm kiếm địa điểm cho chuyến du lịch khen thưởng MICE tiếp theo.

Chương trình K-Incentive Fun Up

Nhằm duy trì ngành công nghiệp MICE bền vững, tuân thủ ESG và tối đa hóa sự hài lòng của khách du lịch với trải nghiệm tại Hàn Quốc, Chính phủ Hàn Quốc hiện đang hỗ trợ các hội nghị và sự kiện công nghiệp được tổ chức tại Hàn Quốc cũng như khuyến khích du lịch đến Hàn Quốc thông qua các gói lợi ích cho các nhà lập kế hoạch, nhà cung cấp và người tham gia.
Các nhóm khách quốc tế từ 10 người trở lên lưu trú tại Hàn Quốc ít nhất hai đêm trong một kỳ nghỉ khuyến khích hoặc cho một hội nghị, sự kiện công nghiệp sẽ được hưởng các quyền lợi đặc biệt sau:

QUY MÔ ĐOÀN KHÁCH DU LỊCH
KHEN THƯỞNG
ĐOÀN KHÁCH DU LỊCH
KẾT HỢP HỘI NGHỊ HỘI THẢO
Từ 10 đến 49 khách 5
Từ 50 đến 199 khách
Từ 200 đến 499 khách
Từ 500 đến 999 khách
Trên 1000 khách

 

Chương trình K-Incentive Fun Up cung cấp các quyền lợi tùy theo từng hạng dành cho những người tham gia các chương trình khen thưởng hoặc đi công tác. Các quyền lợi bao gồm quà lưu niệm, vé vào cửa các điểm tham quan và biểu diễn nghệ thuật, cơ hội trải nghiệm văn hóa truyền thống Hàn Quốc, các sự kiện đặc biệt, cơ sở lưu trú và phương tiện, các sự kiện chào mừng…

Chương trình K-Incentive Value Up dành cho các đơn vị tổ chức hội nghị hoặc sự kiện công nghiệp quy mô từ vừa đến lớn ở Hàn Quốc, cũng như các nhóm du lịch khen thưởng đến Hàn Quốc và các công ty lữ hành. Chương trình sẽ hỗ trợ khảo sát sơ bộ về các dịch vụ và chương trình khen thưởng đã lên kế hoạch dựa trên tổng số du khách đến Hàn Quốc trong năm. Chuyến khảo sát sơ bộ này sẽ được trợ cấp tới 30% tổng chi phí dự kiến bao gồm tiền vé máy bay, chi phí ăn ở và chi phí dịch vụ phòng chờ sân bay, tùy thuộc vào số lượng du khách và quốc gia. Dựa trên số lượng du khách đơn vị lữ hành chuyển tiếp đến Hàn Quốc, các công ty du lịch đủ điều kiện sẽ được nhận tiền thưởng, quà tặng hoặc chuyến khảo sát sơ bộ các dịch vụ du lịch tại Hàn Quốc.

Các đại lý du lịch giới thiệu các nhóm du lịch khen thưởng hoặc hội nghị đến Hàn Quốc sẽ được thưởng theo số lượng khách đến theo chương trình K-Incentive Reward-Up. Các đại lý du lịch hoạt động hàng đầu trong năm được trao cơ hội đặc biệt được hỗ trợ sáng tạo nội dung truyền thông quảng cáo thể hiện những lợi ích mang lại thông qua việc kinh doanh hoặc khuyến khích du lịch đến Hàn Quốc.

Ngoài tất cả những lợi ích tài chính dành cho khách hội nghị và khen thưởng đến Hàn Quốc, còn có các sản phẩm du lịch thiết kế khác dành riêng cho Hàn Quốc để mang đến trải nghiệm du lịch trọn vẹn. Những trải nghiệm như vậy bao gồm ẩm thực truyền thống Hàn Quốc và K-pop.

Một vài lựa chọn giúp bạn hình dung rõ nét hơn:

Ẩm thực đền chùa tại Hàn Quốc: Món ăn thiên nhiên với những câu chuyện riêng biệt

Trà hoa sen – một trong những loại trà phổ biến trong chùa (Nguồn: Ko Su-kyung, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc)

Không thể phủ nhận rằng phim truyền hình Hàn Quốc (K-drama) đã thu hút được lượng lớn khán giả quốc tế, sự phổ biến của ẩm thực Hàn Quốc đã vượt ra khỏi phạm vi những món ăn tiêu biểu như kim chi, bulgogi và bibimbap để trở nên đa dạng phong phú hơn. Các nghiên cứu về sức hấp dẫn của ẩm thực Hàn Quốc đối với người tiêu dùng ngoại quốc cho thấy họ bị thu hút bởi các loại thực phẩm “lành mạnh và giàu thực vật”, và “Ẩm thực đền chùa” là ví dụ hoàn hảo về ẩm thực Hàn Quốc lành mạnh.

Ẩm thực đền chùa Hàn Quốc thân thiện với môi trường cả về nguyên liệu và cách chuẩn bị. Đây là một đặc điểm hấp dẫn đối với du khách toàn cầu ngày càng có ý thức về sức khỏe, đặc biệt là sau COVID-19. Món ăn trong đền chùa với hương vị thiên nhiên, kết cấu đậm đà và màu sắc đẹp mắt sẽ làm mãn nhãn và hài lòng khẩu vị của mọi thực khách.

Trải nghiệm ẩm thực đền chùa ở Hàn Quốc sẽ giới thiệu cho bạn những lợi ích và hương vị của các nguyên liệu được chế biến để nuôi dưỡng cơ thể với sự tốt lành thuần khiết của thiên nhiên. Bạn sẽ được tìm hiểu những câu chuyện đằng sau như nguồn gốc, lý do tại sao các nguyên liệu được sử dụng và cách chế biến. Trong một ngôi chùa yên bình cách xa nhịp sống hiện đại, một trải nghiệm như vậy sẽ cho phép bạn thưởng thức “vẻ đẹp của sự chậm rãi” hơn bao giờ hết.

Các chương trình chăm sóc sức khỏe của Hàn Quốc: Khởi đầu cho chuyến du lịch an toàn và lành mạnh hơn

Hoa anh đào nở tại công viên Maisan Provincial Park (Nguồn: Lee Jun-mo, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc)

Do những lo ngại về COVID-19, sức khỏe và an toàn đã trở thành ưu tiên hàng đầu trong việc lựa chọn quốc gia đăng cai tổ chức hội nghị hoặc sự kiện kinh doanh, điểm đến du lịch. Với suy nghĩ này, Hàn Quốc cung cấp một loạt các chương trình chăm sóc sức khỏe cho những du khách hội nghị kết hợp nghỉ dưỡng hoặc du lịch khen thưởng.

Quận Sancheong ở tỉnh Gyeongsangnam-do mang trong mình những di sản và tài nguyên thiên nhiên trong khu vực và được định vị là một thị trấn du lịch nghỉ dưỡng tập trung vào nghệ thuật Y học Cổ truyền Hàn Quốc, đây cũng là nơi tổ chức Triển lãm Y học Cổ truyền Thế giới vào năm 2013.

Tại Làng Donguibogam (Donguibogam là cuốn sách nổi tiếng nhất về y học cổ truyền Hàn Quốc) ở Quận Sancheong, du khách có thể thử làm túi thơm từ thảo dược, trải nghiệm liệu pháp xông hơi cổ truyền với các công dụng giải độc và đi bộ trong rừng giúp chữa lành các giác quan.

Đảo Jeju, một điểm đến yêu thích cho những kỳ nghỉ du lịch khen thưởng của du khách Trung Quốc, Đài Loan và Đông Nam Á, mang đến trải nghiệm trà đạo trong nhiều không gian khác nhau, bao gồm rừng bách, cánh đồng trà xanh tươi, đá hoặc nón núi lửa. Một buổi trà đạo truyền thống của Hàn Quốc giữa khung cảnh thiên nhiên chắc chắn sẽ mang lại sức sống cho cơ thể và tâm trí của bạn. Với một loạt các lựa chọn du lịch chăm sóc sức khỏe khác, Hàn Quốc mời gọi bạn đến những bờ biển để trải nghiệm cảm giác thư giãn, mang lại sức sống và sức khỏe dồi dào cho bạn.

Không gian sự kiện độc đáo: Trải nghiệm văn hóa, nét quyến rũ, sắc màu đa dạng của Hàn Quốc

Công viên Yongin Dae Jang Geum, phim trường của bộ phim nàng Dae Jang Geum (Nguồn: Live studio, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc)

Bộ phim truyền hình Daejanggeum đã thu hút được lượng người xem trên toàn thế giới và trở thành phim truyền hình cổ trang Hàn Quốc thành công nhất mọi thời đại. Bộ phim đã đã được mua bản quyền tại tổng cộng 91 quốc gia bao gồm Trung Quốc, Nhật Bản, Iran và Ả Rập Xê Út. Với diện tích 277 ha đặt tại Yongin, một thành phố thuộc khu vực Seoul, Công viên Yongin DaeJangGeum đã được xây dựng như một phim trường cố định để quay các tác phẩm qua từng giai đoạn, đây là địa điểm sản xuất các bộ phim truyền hình Hàn Quốc như Jumong, Lee San, Nữ hoàng Seondeok, Dong Yi, và Mặt trăng ôm mặt trời, đặc biệt video âm nhạc ‘Daechwita’ của Suga, thành viên của nhóm nhạc nam K-pop nổi tiếng thế giới BTS. Công viên Yongin DaeJangGeum chắc chắn là địa điểm không thể bỏ qua đối với những người hâm mộ K-pop và K-drama trên khắp thế giới.

Các công trình kiến trúc trong Công viên Yongin DaeJangGeum đã được các chuyên gia xác minh độ chính xác về lịch sử và kiến trúc, đồng thời cung cấp cho du khách kiến thức về các không gian sự kiện khác nhau, các đền đài, cung điện và đường phố của Thời Tam Quốc, Thời Goryeo và Thời Joseon. Ngoài ra bạn còn có cơ hội để mặc thử trang phục truyền thống Hanbok và chụp ảnh lưu niệm tại các khu vực riêng, với các đạo cụ thực tế được sử dụng trong sản xuất phim truyền hình.

Công viên Yongin DaeJangGeum là nơi xóa nhòa ranh giới giữa quá khứ và hiện tại của Hàn Quốc, tự hào mang đến trải nghiệm du lịch Hàn Quốc đặc sắc mà người hâm mộ K-drama sẽ không bao giờ quên.

Hàn Quốc: Một đất nước bạn muốn trực tiếp nhìn thấy, cảm nhận và trải nghiệm

Những tiện lợi sẵn có sẽ giúp bạn lập kế hoạch và tận hưởng chuyến du lịch kết hợp với tất cả các dịch vụ, đảm bảo trải nghiệm du lịch tuyệt vời cho mỗi người trong nhóm du lịch của bạn. Với những khách sạn tốt nhất và phương tiện giao thông đẳng cấp thế giới, cùng cơ sở hạ tầng kinh doanh để giúp kỳ nghỉ của bạn thoải mái và thuận tiện nhất, bạn sẽ được nạp đầy năng lượng để ra ngoài và trải nghiệm mọi thứ trong văn hóa đại chúng Hàn Quốc. Là một ngôi sao toàn cầu đang lên trong lĩnh vực du lịch khen thưởng, Hàn Quốc luôn mở rộng vòng tay chào đón bạn.

Xem thêm (Busan) Những hình ảnh đẹp nổi bật của Thành phố cảng lớn nhất Hàn Quốc

Tham khảo: Visitkorea

Tại sao Hàn Quốc được mệnh danh là điểm đến du lịch hoàn hảo?

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Trà thảo mộc

KHORASAN COMMON WHEAT 2kg

Được xếp hạng 0 5 sao
26,200
Được xếp hạng 0 5 sao
0
Được xếp hạng 0 5 sao
17,074
Được xếp hạng 0 5 sao
22,239