(Q&A) SỰ KHÁC BIỆT GIỮA RTG VÀ ALU OMEGA 3

 Hỏi 

Tôi tò mò về sự khác biệt giữa rTG và Alu Omega 3.

Trả lời

mua từ hàn quốc (muatuhanquoc.com) xin trả lời câu hỏi của bạn.
Một số bạn có thể chưa quen với rTG Omega-3 nhưng Omega-3 được phân thành 3 loại tùy theo cấu trúc phân tử của nó.

Omega 3 TG

Omega-3 TG là dạng omega-3 ban đầu được chiết xuất từ ​​cá, trong đó ba axit béo được kết hợp với một phân tử glycerol 1.

Trong trường hợp của Omega-3 TG, người ta nói rằng khó có thể vượt quá 30% độ tinh khiết cho dù nó được tinh chế tốt đến đâu vì thành phần chính là EPA và DHA được liên kết ba với axit béo không bão hòa và axit béo bão hòa.​

Omega 3 EE

Trong trường hợp Omega-3 EE, nó đề cập đến một loại axit béo Omega-3 được tạo ra thông qua phương pháp phát triển để bù đắp cho các vấn đề của Omega-3 TG. Bằng cách trộn Omega-3 TG với ethanol để loại bỏ glycerol, DHA hoặc EPA tự nó được tạo thành một axit béo không bão hòa.

Omega-3 EE trải qua một số quy trình tinh chế để loại bỏ axit béo bão hòa cũng như các axit béo khác, nâng hàm lượng omega-3 lên 50% đến 99%.​

rTG Omega3

Dạng rTG Omega-3 được phát triển để bù đắp những thiếu sót của dạng Omega-3 TG và EE.

rTG Omega-3 (rTG Omega-3) được tạo ra bằng cách chuyển đổi axit béo thành liên kết ba thông qua quá trình thêm glycerol vào Omega 3 EE và tổng hợp nó, dùng để chỉ Omega 3 dưới dạng axit béo không bão hòa như DHA và EPA.

Ưu điểm của rTG Omega-3 là chỉ bao gồm ba axit béo không bão hòa mà không có axit béo bão hòa không cần thiết nên có độ tinh khiết cao nhất.

Cả rTG Omega 3 và Alu Omega 3 đều là thực phẩm bổ sung sức khỏe có chứa axit béo Omega 3. Tuy nhiên, có một số khác biệt giữa hai sản phẩm.​ 

1. Nguyên liệu

Alu Omega 3 sử dụng chủ yếu là cá mòi chứa axit béo Omega 3 (EPA và DHA). Mặt khác, rTG Omega 3 sử dụng DHA chiết xuất từ​​ tảo xanh làm thành phần chính.​

2. Hàm lượng

Các sản phẩm Alu Omega 3 thường chứa khoảng 500 mg EPA và DHA. Mặt khác, Rtg Omega 3 là sản phẩm tiêu biểu có chứa 150mg EPA và 500mg DHA mỗi viên.

3. Độ tinh khiết

Alu Omega 3 cần quá trình tinh chế vì hàm lượng Omega 3 càng cao thì càng dễ bị thối và lãng phí. Nói cách khác, nó gây ra những rủi ro tương tự như việc ăn cá nướng khô.

Mặt khác, trong trường hợp của rTG Omega 3, không có rủi ro nào như vậy vì nó được làm từ chiết xuất tảo xanh và sử dụng DHA siêu tinh khiết đã được loại bỏ tạp chất trong quá trình sản xuất.​

rTG Omega 3 có nhiều công dụng đa dạng như sức khỏe thần kinh, mắt, não, tim mạch, tăng cường miễn dịch, cải thiện chức năng tiêu hóa, giảm đau, cải thiện vị giác, đặc biệt hiệu quả trong việc cải thiện tuần hoàn máu.

#image_title
(Q&A) SỰ KHÁC BIỆT GIỮA RTG VÀ ALU OMEGA 3

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Được xếp hạng 0 5 sao
49,505
Được xếp hạng 0 5 sao
82,416

Vitamin/ Khoáng chất

Dr.Brian Energy Plus B

Được xếp hạng 0 5 sao
12,487

Trà thảo mộc

Fenugreek 1kg

Được xếp hạng 0 5 sao
13,552