(Q&A) CÁCH LỰA CHỌN CÁC SẢN PHẨM VITAMIN TỔNG HỢP

(Q&A) CÁCH LỰA CHỌN CÁC SẢN PHẨM VITAMIN TỔNG HỢP  30 Tháng Ba

Q Hỏi

Gần đây tôi rất mệt mỏi dù đi ngủ sớm nhưng sáng dậy rất khó khăn và cảm giác mệt mỏi dường như không hề thuyên giảm, nên đang tìm cách thử uống vitamin tổng hợp. Khi tôi tự mình xem xét các loại vitamin tổng hợp, có rất nhiều nhãn hiệu và chủng loại nên rất khó để chọn chỉ một loại. Việc lựa chọn càng khó khăn hơn vì mỗi sản phẩm vitamin tổng hợp đều nhấn mạnh những điều khác nhau.

A Trả lời

mua từ hàn quốc (muatuhanquoc.com) xin trả lời câu hỏi của bạn

Hầu hết các sản phẩm vitamin tổng hợp trên thị trường, chỉ có một số thành phần được cho là có nguồn gốc tự nhiên, vì vậy tôi sẽ giải thích cách chọn loại vitamin tổng hợp phù hợp.

Khi chọn vitamin tổng hợp, vui lòng kiểm tra: liệu nó chỉ chứa các thành phần thiết yếu hay không, liệu nó có được chứng nhận thuần chay hay không, liệu đó có phải là vitamin có nguồn gốc tự nhiên, được chứng nhận Nocestem hay WCS hay không.

1. Xem xét tính cạnh tranh và khả năng tương thích của từng chất dinh dưỡng

Nếu bạn nhìn vào các sản phẩm thương mại, có nhiều trường hợp tất cả các loại thành phần có vẻ tốt đều được thêm vào. Trong trường hợp này, các chất dinh dưỡng có thể xung đột hoặc cạnh tranh hấp thụ do kích thước phân tử khác nhau và việc chia sẻ các chất vận chuyển trong quá trình hấp thụ có thể dẫn đến khả năng hấp thụ ít hơn. thành phần cần thiết. Điều tương tự cũng xảy ra với vitamin tổng hợp. Khi chọn vitamin tổng hợp, vui lòng chọn sản phẩm không bao gồm sắt, đồng, magie và E.

2. Chứng nhận thuần chay

Một số vitamin tổng hợp có thể được trộn với vitamin tổng hợp có nguồn gốc từ động vật hoặc các thành phần có nguồn gốc từ động vật hoặc có thể bị nhiễm các thành phần có nguồn gốc từ động vật trong quá trình sản xuất. Tuy nhiên, trong những trường hợp này, vật nuôi được xử lý bằng nhiều loại hóa chất khác nhau và thuốc kháng sinh, chất kích thích tăng trưởng thường được sử dụng trong quá trình chăn nuôi bò và lợn. Vì vậy, bạn nên chọn loại vitamin tổng hợp ‘được chứng nhận thuần chay’, không sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc động vật trong toàn bộ quá trình từ nguyên liệu thô đến sản xuất sản phẩm và sử dụng 100% nguyên liệu từ thực vật không bị nhiễm thành phần động vật.

(Q&A) CÁCH LỰA CHỌN CÁC SẢN PHẨM VITAMIN TỔNG HỢP  30 Tháng Ba

3. Vitamin có nguồn gốc tự nhiên

Nếu chỉ ghi tên hóa học hoặc tên chất dinh dưỡng như canxi cacbonat hoặc axit nicotinic amide thì đó là thành phần được tạo ra nhân tạo thông qua quá trình hóa học, không có các cofactor cần thiết để hấp thụ vào cơ thể nên tốc độ hấp thụ của chúng không cao. Vì vậy, để tiêu thụ vitamin tổng hợp có tỷ lệ hấp thụ cao, bạn phải kiểm tra xem đó có phải là nguồn tự nhiên hay không, bạn phải kiểm tra xem nguyên liệu nguồn và thành phần dinh dưỡng có được liệt kê cùng nhau hay không, chẳng hạn như ‘men khô (vitamin)’,…

4. NOCHESTEM

Khi sản xuất thực phẩm tốt cho sức khỏe người ta thường sử dụng tá dược hóa học và phụ gia tổng hợp.Thứ nhất, tá dược hóa học là những thành phần được sử dụng để cải thiện hình thức và năng suất của viên thuốc, viên nang khi sản xuất sản phẩm. Các ví dụ đại diện bao gồm silicon dioxide, magie stearat và HPMC. Phụ gia tổng hợp được sử dụng để tạo ra hương vị và mùi thơm một cách nhân tạo. Tuy nhiên, vì cả hai đều là những thành phần hóa học đơn giản, không mang lại bất kỳ lợi ích dinh dưỡng nào. Gần đây, mối nguy hiểm của những chất phụ gia hóa học này đã được biết đến và mặc dù chúng được quảng cáo là 6 không, 8 không, v.v… ở trang chi tiết, có 6 đến 8 cái không được đưa vào. Có quá nhiều trường hợp sử dụng các chất phụ gia hóa học không phải là thành phần, vì vậy, thay vì chỉ nhìn vào các nhãn như 6-free, 8-free , v.v., bạn nên kiểm tra xem trên trang chi tiết có dòng chữ NOCHESTEM nghĩa là không sử dụng thành phần hóa học nào không.

(Q&A) CÁCH LỰA CHỌN CÁC SẢN PHẨM VITAMIN TỔNG HỢP  30 Tháng Ba

5. WCS

Có rất nhiều sản phẩm chất lượng thấp trên thị trường nói dối về nội dung hoặc có chứa chất giả mạo. Tuy nhiên, vì là sản phẩm chăm sóc sức khỏe nên bạn phải chọn sản phẩm có chất lượng nguyên liệu đảm bảo, vì vậy vui lòng kiểm tra xem có dấu WCS hay không, tức là đảm bảo chất lượng, tính xác thực của nguyên liệu thô cũng như hàm lượng của các thành phần chính, được hiển thị trên trang chi tiết.

(Q&A) CÁCH LỰA CHỌN CÁC SẢN PHẨM VITAMIN TỔNG HỢP  30 Tháng Ba

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Hỗ trợ xương khớp

Viên Uống Bổ Xương KWANGDONG KIDS

Được xếp hạng 0 5 sao
15,289

Vitamin/ Khoáng chất

CMG Pharm – Vita Cheaum 3000

Được xếp hạng 0 5 sao
26,119
Được xếp hạng 0 5 sao
47,304
Được xếp hạng 0 5 sao
22,297

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *