(Q&A) SẢN PHẨM CÓ CHỨA VITAMIN A CÓ NÊN SỬ DỤNG KHI MANG THAI KHÔNG?

Mua Từ Hàn Quốc

Q Hỏi

Người ta nói uống vitamin A khi mang thai có thể gây dị tật bẩm sinh!

Hiện tại tôi đang chuẩn bị mang thai nên đặt mua sản phẩm có vi khuẩn axit lactic, axit folic rất hữu ích nhưng thành phần có vitamin A.

Liệu nó có ổn không?

A Trả lời

mua từ hàn quốc (muatuhanquoc.com) xin trả lời câu hỏi của bạn.​

Vitamin A là một loại vitamin thiết yếu và đóng vai trò quan trọng trong nhiều quá trình sinh học. Tuy nhiên, bà bầu nên cẩn thận khi bổ sung quá nhiều vitamin A. Uống quá nhiều vitamin A có thể gây hại cho thai nhi trong ba tháng đầu và làm tăng nguy cơ dị tật bẩm sinh.

Lượng vitamin A khuyến nghị: Lượng vitamin A được khuyến nghị cho phụ nữ mang thai là khoảng 770 microgam (mcg) mỗi ngày. Tuy nhiên, phụ nữ mang thai không nên tiêu thụ quá 3.000 microgram vitamin A mỗi ngày.

Kiểm tra thành phần: Đảm bảo sản phẩm cung cấp vitamin A trong lượng khuyến nghị và cân nhắc tiêu thụ thêm vitamin A từ thực phẩm bổ sung hoặc thực phẩm khác. Vitamin A tồn tại ở hai dạng: nguồn tự nhiên và tổng hợp: Retinol (từ nguồn động vật) và carotenoids (từ nguồn thực vật). Việc hấp thụ quá nhiều bất kỳ dạng retinol nào đều có thể gây ra vấn đề. Mặt khác, carotenoids an toàn vì cơ thể bạn chỉ chuyển đổi chúng thành vitamin A khi cần thiết.

Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ: Bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi dùng bất kỳ chất bổ sung hoặc thuốc nào trong khi mang thai hoặc chuẩn bị mang thai. Tóm lại, phụ nữ mang thai nên cẩn thận khi bổ sung quá nhiều vitamin A. Điều quan trọng là phải kiểm tra thành phần của sản phẩm vi khuẩn axit lactic dành cho nữ và nếu cần, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ để xác định rõ lượng tiêu thụ an toàn.

(Q&A) SẢN PHẨM CÓ CHỨA VITAMIN A CÓ NÊN SỬ DỤNG KHI MANG THAI KHÔNG?

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Được xếp hạng 0 5 sao
12,105
Được xếp hạng 0 5 sao
54,669
Được xếp hạng 0 5 sao
31,349

Đã bán: 1

Được xếp hạng 0 5 sao
9,556