(Seoul) Mười tám Hội nghị Quốc tế đã chọn thủ đô Seoul, Hàn Quốc là Điểm đến.

Mua Từ Hàn Quốc
Ảnh: Khung cảnh đường phố Seoul (Nguồn: Koreaconvention.org)
Năm 2021 vừa qua là một năm tương đối thành công của thủ đô Seoul, trong bối cảnh dịch bệnh vẫn đang có những diễn biến phức tạp. Thủ đô Seoul đã thu hút thành công 18 Hội nghị Quốc tế đã và sẽ được tổ chức tại thành phố MICE năng động bậc nhất Hàn Quốc này, đặc biệt trong số đó có Đại hội Thần kinh học Thế giới 2025 (World Congress of Neurology 2025) với số người tham dự dự kiến lên đến 5.000 người. Nhằm mục đích thu hút ngày càng nhiều Hội nghị Quốc tế đến với thành phố, Văn phòng Công ước Seoul đã và đang cung cấp dịch vụ tư vấn cho từng hoạt động đấu thầu thông qua chương trình Hỗ trợ PLUS SEOUL. Và với thành quả nỗ lực của năm 2021, trong những năm 2022 tới, Seoul sẽ chào đón khoảng 23.000 lượt khách tới tham dự các Hội nghị Quốc tế này. Đây cũng đồng thời là cơ hội để Thành phố Seoul quảng bá những công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất, cũng như vẻ đẹp đầy mê hoặc của một thành phố nơi những giá trị Truyền thống và Hiện đại cùng song hành.
Bên cạnh đó, để phục vụ cho công tác phòng chống dịch bệnh và đảm bảo an toàn cho du khách tham dự các sự kiện, Hoạt động hỗ trợ tùy chọn cũng cung cấp cho những du khách có nhu cầu những bộ kit vệ sinh cá nhân, hay cho các nhà tổ chức sự kiện thuê các thiết bị khử trùng trên quy mô lớn. Và nhu cầu hỗ trợ tùy chọn này cũng đang ngày một tăng nhanh, chỉ tính riêng năm 2021, số lượng yêu cầu hỗ trợ đã tăng gấp 6 lần (từ 8 lần vào năm 2020 lên đến 48 lần vào năm 2021), đồng thời các hỗ trợ liên quan như khử trùng địa điểm sự kiện hay cho thuê các thiết bị bảo vệ cá nhân cũng tăng gấp hai đến ba lần.
Dẫn lời một quan chức trực thuộc Team Hỗ trợ MICE của Cục xúc tiến Hội nghị Seoul, “Seoul có kinh nghiệm tổ chức những Hội nghị, hội thảo kết hợp giữ hai hình thức Trực tuyến và Trực tiếp, trên cơ sở số hóa, cũng như các phương tiện xử lý khủng hoảng. Đây cũng đồng thời là thế mạnh chính của Thành phố, để trở thành một trong những điểm đến hoàn hảo nhất cho những sự kiện kết hợp”. Bên cạnh đó, vị quan chức này cũng cho hay : “Thành phố cũng sẽ tiếp tục tập trung phát triển thế mạnh này, đồng thời cập nhật những hỗ trợ thiết thực nhất từ phía Cục xúc tiến Hội nghị Seoul nhằm đảm bảo thu hút ngày càng nhiều Hội nghị Quốc tế có quy mô và đảm bảo cho tất cả các Sự kiện được diễn ra một cách an toàn và bảo mật, thông qua việc sử dụng cơ sở dữ liệu độc quyền gồm 250 hiệp hội, tổ chức”.

Xem thêm Visitkorea

(Seoul) Mười tám Hội nghị Quốc tế đã chọn thủ đô Seoul, Hàn Quốc là Điểm đến.

Quy trình mua hàng

quy-trinh-mua-hang-05

Thêm sản phẩm từ các trang web shopping Hàn Quốc vào giỏ hàng của tiện ích đã cài đặt và thanh toán phí sản phẩm.

quy-trinh-mua-hang-06

Sản phẩm đến kho Hàn Quốc được cân ký chính xác và đóng gói gửi đi Việt Nam. Sau đó khách hàng nhận thông báo phí vận chuyển Hàn – Việt và thanh toán.

quy-trinh-mua-hang-07

Vận chuyển sản phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không.

quy-trinh-mua-hang-08

Bắt đầu giao hàng tại nội địa Việt Nam.

quy-trinh-mua-hang-09

Khách nhận hàng – hoàn thành vận chuyển

Khách hàng cần hỗ trợ mua hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin qua zalo 0981.205.220

bài viết liên quan

Top sản phẩm bán chạy

Được xếp hạng 0 5 sao
9,302
Được xếp hạng 0 5 sao
11,594

Sản phẩm truyền thống Hàn Quốc

Tinh Chất Hồng Sâm Hong Sam Won

Được xếp hạng 0 5 sao
75,055
Được xếp hạng 0 5 sao
37,400